DTCL Mùa 5 - Hướng dẫn đội hình Thây Ma Pháp Sư mạnh nhất cùng mẹo leo rank cực dễ

Đội hình Thây Ma được game thủ đánh giá rất cao tại máy chủ PBE của Đấu Trường Chân Lý bởi khả năng triệu hồi Tà Thú cực mạnh của mình

Trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 5 thì Thây Ma là một Tộc có khả năng triệu hồi Tà Thú hùng mạnh và tạo nên những lợi thế không ngờ đến trong những pha giao tranh. Chưa kể với Brand trong đội hình Thây Ma có thể gây ra một lượng sát thương phép vô cùng khổng lồ khi được kết hợp với Pháp Sư.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng thử tìm hiểm cách để có thể xây dựng một đội hình Thây Ma Pháp Sư mạnh mẽ nhất DTCL mùa 5 nhé.

DTCL Mùa 5 - Hướng dẫn đội hình Thây Ma Pháp Sư mạnh nhất cùng mẹo leo rank cực dễ

Điểm mạnh

  • Khả năng triệu hồi Tà Thú khi các tướng Thây Ma bị hạ gục.
  • Lượng sát thương phép cực mạnh từ những tướng Ma Pháp Sư.
  • Chủ lực Brand gây sát thương phép thuật theo thời gian mạnh.

Điểm yếu

  • Đội hình phụ thuộc nhiều vào trang bị.
  • Các tướng chủ lực có lượng máu thấp, dễ bị sốc chết sớm.
  • Khả năng chống chịu ở giai đoạn đầu khá yếu.

Hướng xây dựng đội hình Thây Ma Pháp Sư

Brand sẽ là quân cờ chủ lực và gây ra một lượng sát thương cực lớn lên đội hình đối phương nhờ vào khả năng gây sát thương phép theo thời gian của mình, cũng chính vì thế mà một quân cờ Brand có thể dồn sát thương và kết liễu kẻ địch một cách nhanh chóng đến bất ngờ.

DTCL Mùa 5 - Hướng dẫn đội hình Thây Ma Pháp Sư mạnh nhất cùng mẹo leo rank cực dễ 2

Ngoài ra thì khả năng triệu hồi Tà Thú của Thây Ma cũng là một lợi thế  về bạn vượt trội hơn đội hình đối phương, sức mạnh của Tà Thú sẽ là một sự kết hợp sức mạnh của những quân cờ Thây Ma và trang bị mà chúng sở hữu cộng lại.

Nếu bạn có được Brand từ sớm cùng một số trang bị sát thương phép mạnh thì có thể nghĩ đến ngay đội hình này.

Những trang bị cần thiết

Brand

Găng Tay Bảo Thạch - Quyền Trượng Thiên Sứ - Mũ Phù Thủy Rabadon

Kindred

Giáp Thiên Thần - Cuồng Đao Guinsoo -  Ngọn Giáo Shojin

Xây dựng đội hình theo từng giai đoạn

Giai đoạn đầu trận thì người chơi khó có thể kích hoạt được Thây Ma nhằm triệu hồi Tà Thú, tại những cấp độ đầu thì Tà Thú cũng không thật sự mạnh về sát thương và chống chịu để bạn có thể tận dụng được lợi thế từ nó. Chính vì thế mà ở giai đoạn này một đội hình với Kalista, Brand, Viktor và Aatrox là tương đối hợp lý bởi Aatrox và Kalista có thể kích hoạt được Quân Đoàn với khả năng hồi phục lỡn khi sử dụng kỹ năng.

Tuy nhiên nếu việc tìm kiếm những quân cờ Hệ Tộc cần thiết quá khó khăn thì bạn có thể lựa chọn những quân cờ phù hợp trước khi có thể tìm được những vị tướng mà mình mong muốn

DTCL Mùa 5 - Hướng dẫn đội hình Thây Ma Pháp Sư mạnh nhất cùng mẹo leo rank cực dễ 3

Nunu sẽ có thể được mua vào thời điểm giữa trận để bạn kích hoạt được Thây Ma Trong đội hình của mình. Tại mức 3 Thây Ma thì Tà Thú đã có một lượng máu và sát thương tương đối ổn hơn, lúc này thì Nunu cũng có thể được sử dụng để thay thế cho Aatrox để làm tướng chống chịu chính.

Thêm vào đội hình quân cờ Zyra và sử dụng tạm Ziggs để kích hoạt được 4 Ma Pháp Sư cùng với 3 Thây Ma chính là những thứ mà bạn có thể sở hữu được trong thời điểm này. Lúc này thì khả năng gây sát thương phép của bạn đã dần ổn định, dù vậy Nunu vẫn chưa phải là một quân cờ chống chịu tốt và bạn cũng cần thêm một số bổ sung khác về sau

DTCL Mùa 5 - Hướng dẫn đội hình Thây Ma Pháp Sư mạnh nhất cùng mẹo leo rank cực dễ 4

Khi bạn đạt được cấp độ 7 thì hãy bổ sung thêm Ryze và bắt đầu giai đoạn cuối trận bằng 4 Thây Ma. Tà Thú lúc này cũng đã có lượng sát thương và chống chịu lớn sẽ rất hữu ích cho đội hình của bạn. Tuy nhiên bạn cũng nên bổ sung thêm một ít trang bị cho những tướng Thây Ma bởi sức mạnh của Tà Thú được thừa hưởng từ sức mạnh và trang bị của những vị tướng Thây Ma này.

Lúc này thì Ziggs nên được thay bằng Vel'Koz để giữ vững được mốc 4 Ma Pháp Sư, chưa kể kỹ năng của Vel'Koz có thể bốc hơi được một lượng lớn kẻ địch trong thoáng chống. Cấp độ 8 cũng là thời điểm mà bạn hoàn tất đội hình của mình với Kindred để kích hoạt Bí Ẩn cũng như là tận dụng được khoảng thời gian bất tử khi đứng trong vùng kỹ năng của quân cờ này.

DTCL Mùa 5 - Hướng dẫn đội hình Thây Ma Pháp Sư mạnh nhất cùng mẹo leo rank cực dễ 5

Một số mẹo vào lời khuyên

Vào đầu trận thì bạn chỉ cần tập hợp một đội hình mạnh nhất có thể, không nhất thiết phải mua những quân cờ chính trong thời điểm này để tránh việc mất máu quá nhiều so với đối thủ.

Một đội hình bao gồm khá nhiều tướng Ma Pháp Sư sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong việc ghép những món trang bị sát thương phép và hồi phục cho chúng. Vì vậy hãy thu về cho mình càng nhiều Gậy Quá Khổ càng tốt và trao chúng cho những tướng chủ lực về giai đoạn sau.

Quân cờ cuối cùng không nhất thiết phải lấy Kindred mà còn khá nhiều những lựa chọn khác cho bạn như Kayle, Volibear, Viego....Vì vậy hãy tìm cho mình một quân cờ thật sự phù hợp để giành lấy top 1 nhé.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang