Hướng dẫn sử dụng Kindred để lật kèo cực mạnh tại Đấu Trường Chân Lý Mùa 5

Kindred là một quân cờ có thể đem lại những biến động vô cùng lớn trong một trận đấu tại Đấu Trường Chân Lý Mùa 5 mà game thủ không ngờ đến

Kindred trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 5 mang cho mình một diện mạo hoàn toàn mới, kèm theo đó cũng là một kỹ năng mới trong lần xuất hiện này. Việt kết hợp Kindred trọng đội hình cũng tạo nên một lợi thế vô cùng lớn cho bản thân người chơi. 

Hướng dẫn sử dụng Kindred để lật kèo cực mạnh tại Đấu Trường Chân Lý Mùa 5

Tộc hệ: Vĩnh Hằng - Cung Thủ - Bí Ẩn

Giá: 5 vàng

Kỹ năng Cừu Cứu Sinh: Kindred tạo ra một khu vực xung quanh bản thân, giúp những đồng minh bên cạnh giữ lại 300/500/1000 máu trong 2.5/3/10 giây. Trong khoảng thời gian này, Sói trở nên bất khả xâm phạm.

Kỹ năng của Sói: Sói trở về bên cạnh Kindred, giúp cả hai hồi lại 150/275/9999 máu, và Sói sẽ lao về phía kẻ địch có lượng máu thấp nhất, gây 300/550/9999 sát thương phép.

Trang bị dành cho Kindred

Giáp Thiên Thần: Tăng tỷ lệ sống sót cho Kindred nhờ vào một lần hồi sinh, giúp cho vị tướng này không bị sốc chết quá sớm và tồn tại lâu hơn trong giao tranh.

Cuồng Đao Guinsoo: Tốc độ đánh là một thứ vô cùng cần thiết đối với những quân cờ Cung Thủ và Kindred cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Chưa kể tốc độ đánh nhận được từ trang bị này là không giới hạn nên Kindred hoàn toàn đủ khả năng để trở nên bất tử khi sở hữu trang bị này.

Ngọn Giáo Shojin: Kindred sẽ được hồi lại 5 năng lượng trên mỗi đòn tấn công của mình và tạo điều kiện để giảm thời gian cho lần sử dụng kỹ năng tiếp theo.

Một số trang bị tình huống có thể sử dụng cho Kindred 

Găng Tay Bảo Thạch là một trang bị có thể thay thế cho Giáp Thiên Thần trong nhiều tình huống khác nhau để tăng thêm khả năng chí mạng cho Kindred khi bạn đang thiếu hụt sát thương.

Trong trường hợp bạn cần Kindred sống lâu hơn trong giao tranh, hỗ trợ gây hiệu ứng cũng như sát thương lên kẻ địch thì Kiếm Súng Hextech có thể là một lựa chọn mà người chơi có thể cân nhắc. Với món trang bị này thì những đòn tấn công của Sói cũng sẽ giúp cho Kindred hồi lại một lượng máu đáng kể, tương ứng với 33% sát thương mà vị tướng này gây ra.

Áo Choàng Thủy Ngân cũng có thể được dùng để thay thế cho Giáp Thiên Thần khi đội hình đối phương có quá nhiều quân cờ khống chế mạnh, nhờ vậy mà có thể thoải mái gây sát thương 

Một số mẹo khi sử dụng Kindred tại Mùa 5

Hướng dẫn sử dụng Kindred để lật kèo cực mạnh tại Đấu Trường Chân Lý Mùa 5 2

Kindred khá phụ thuộc vào trang bị để có thể phát huy hết được khả năng của mình, vì vậy ở những giai đoạn đầu trận thì bạn hãy cố gắng tìm cho mình những mảnh trang bị cần thiết nhất để ngay sau khi tậu được Kindred là có thể gắn những món trang bị cần thiết cho quân cờ này rồi.

Kindred là một tướng 5 tiền vàng nên bạn hoàn toàn không thể kiếm được quân cờ này ở giai đoạn đầu và giữa trận, chính vì thế mà bạn hãy có cho mình một kế hoạch tích trữ tiền và lên cấp một cách hợp lý nhất. Khi giai đoạn cuối của trận đến thì bạn cũng có thể dễ dàng hơn trong việc tìm thấy Kindred.

Cừu Cứu Sinh là một kỹ năng rất mạnh khi Kindred được đặt ở giữa đội hình để bảo kê những quân cờ đồng mình. Hãy đặt Kindred thật hợp lý nhằm tận dụng được khả năng bảo kê này một cách tốt nhất, bạn sẽ thấy được quân cờ này tạo nên được những đột biến không ngờ trong những pha giao tranh căng thẳng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang