Riven DTCL mùa 5 - Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cùng mẹo chơi leo rank cực dễ

Riven Đấu Trường Chân Lý Mùa 5 là một quân cờ mạnh mẽ và có nhiều điểm mạnh hơn hẳn so với phiên bản của mình tại mùa 4

Tại mùa 5 của Đấu Trường Chân Lý thì Riven sẽ không còn là một thành viên của U Hồn nữa mà sẽ quay trở lại với một Hệ Tộc hoàn toàn mới để người chơi có thể trải nghiệm khả năng chiến đấu của vị tướng này một cách mới mẻ nhất. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua cách sử dụng và lối kết hợp đội hình mạnh nhất cho Riven nhé.

Riven DTCL mùa 5 - Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cùng mẹo chơi leo rank cực dễ

Một số thông tin về Riven 

Tộc hệ: Thần Sứ - Quân Đoàn 

Giá triệu hồi: 3 vàng

Kỹ năng Thanh Kiếm Binh Minh: Riven cường hoá thanh kiếm của mình, làm choáng những kẻ địch xung quanh trong 1.5 giây và gây 100/200/350 sát thương phép. Trong 8 giây tiếp theo, Riven nhận thêm 70/80/90% sát thương vật lý.

Hướng lên trang bị

Trang bị yêu cầu

Áo Choàng Gai: Tăng một lượng giáp lớn cho Riven, đồng thời khi cô nàng bị tấn công sẽ phản lại một lượng sát thương phép lên toàn bộ kẻ địch xung quanh, công thủ toàn diện

Vuốt Rồng: Riven sẽ giảm được 60% sát thương phép phải gánh chịu, từ đó tồn tại tốt trong giao tranh

Giáp Máu Warmog: Tăng thêm 1000 máu tối đa, cải thiện độ chống chịu một cách tốt nhất cho Riven.

Trang bị tình huống

Sau khi sử dụng kỹ năng thì Riven được cường hóa đòn đánh của mình trong 8 giây tiếp theo, cũng chính vì thế mà Cuồng Đao Guinsoo có thể được sử dụng để tăng thêm tốc độ đánh cho quân cờ này sau mỗi đòn tấn công.

Khả năng cường hóa đòn đánh của Riven không chỉ tăng sức mạnh đòn đánh mà còn giúp cho quân cờ này có thể làm choáng những kẻ địch xung quanh mình. Cũng chính vì thế mà bạn có thể trang bị Ngọn Giáo Shojin để Riven có thể hồi năng lượng trên mỗi đòn đánh, từ đó có thể liên tục sử dụng kỹ năng và khống chế kẻ địch.

Bàn Tay Công Lý cũng là một sự lựa chọn tốt để Riven có thể gây sát thương mạnh mẽ hơn và có thêm khả năng hồi phục để trụ giao tranh.

Một số đội hình mạnh cho Riven

Đội hình Thần Sứ

Riven DTCL mùa 5 - Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cùng mẹo chơi leo rank cực dễ 2

Đội hình Ma Sứ Quân Đoàn

Riven DTCL mùa 5 - Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cùng mẹo chơi leo rank cực dễ 3

Đội hình Đồ Long Quân Đoàn

Riven DTCL mùa 5 - Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cùng mẹo chơi leo rank cực dễ 4

Một số mẹo khi sử dụng Riven tại Đấu Trường Chân Lý Mùa 5

Riven DTCL mùa 5 - Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cùng mẹo chơi leo rank cực dễ 5

Riven có thể được xếp tại tuyến đầu của đội hình để có thể tận dụng được tốt nhất khả năng làm choáng những kẻ địch xung quanh bởi bộ kỹ năng của mình. 

Thần Sứ là tộc có thể đem đến cho Riven khả năng hồi phục cực tốt, vì vậy bạn nên bổ sung thêm một số vị tướng Thần Sứ khác trong đội hình để phối hợp tốt nhất với Riven. Nhờ vậy mà quân cờ này có thể tồn tại tốt hơn khi được đặt tại hàng tiền tuyến của đội hình.

Riven có thể phát huy tốt sức mạnh của mình với những trang bị chống chịu, cũng bởi vì lý do này mà bạn hãy thu thập càng nhiều trang bị thành phần cho Riven tại những vòng đấu quái càng tốt. Vòng chọn chung sẽ là thứ giúp cho Riven có thể sớm hoàn thành được những trang bị trấn phái của mình.

Riven cần phải lên được 2 sao ở giai đoạn giữa trận và 3 sao ở giai đoạn cuối trận để gánh đội mạnh mẽ nhất. Hãy roll tướng một cách hợp lý để nâng cấp Riven ở mức sứ mạnh cao nhất có thể.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang