Sett DTCL mùa 5 - Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cùng mẹo chơi leo rank cực dễ

Sett vẫn sẽ xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 5 với một vai trò mới

Tại Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 thì Sett là một quân cờ nhận được sự yêu thích rất lớn của cộng đồng game thủ khi có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau nhưng vẫn giữ được độ hiệu quả của mình. Trong mùa 5 của DTCL thì Sett vẫn sẽ xuất hiện và liệu vai trò của quân cờ này có khác gì so với mùa trước hay không? Chúng ta hãy cùng thử tìm hiểu nhé.

Sett DTCL mùa 5 - Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cùng mẹo chơi leo rank cực dễ

Một số thông tin về Sett DTCL Mùa 5

Tộc hệ: Long Tộc - Đấu Sĩ

Giá triệu hồi: 2 vàng

Kỹ năng Cú Đấm Nốc Ao: Sett lùi về phía sau, thực hiện một cú đấm làm giảm 15/20/30 giáp của mục tiêu trong 10 giây, gây sát thương vật lý tương ứng với 200/220/250% sức mạnh công kích của Sett.

Lối lên trang bị cho Sett

Trang bị yêu cầu

Găng Tay Bảo Thạch: Tăng thêm cho Sett 40% sát thương kỹ năng đồng thời giúp cho kỹ năng có thể chí mạng

Vô Cực Kiếm: Tăng thêm cho Sett 75% tỷ lệ chí mạng, đồng thời khi mà tỷ lệ chí mạng vượt mốc 50% sẽ chuyển hóa thành 0,5% sát thương chí mạng cộng thêm.

Bàn Tay Công Lý: Ngoài việc tăng thêm sức mạnh vật lý và sức mạnh phép thuật thì Sett còn được nhận thêm khả năng hồi phục dựa vào sát thương mà mình gây ra.

Trang bị tình huống

Ngọn Giáo Shojin có thể là một sự lựa chọn tình huống hợp lý để Sett có thể sử dụng kỹ năng nhanh chóng hơn khi hồi lại cho quân cờ này 5 năng lượng mỗi đòn tấn công.

Giáp Thiên Thần có thể được thay thế cho Bàn Tay Công Lý khi nó trao cho Sett thêm một lần hồi sinh và chắc chắn hắn ta sẽ tung chiêu được ít nhất một lần trong một trận đấu.

Cuồng Đao Guinsoo cũng là một thứ đáng để người chơi cân nhắc khi nó giúp cho những đòn tấn công của Sett hiệu quả hơn, từ đó chiếm lợi thế trước so với kẻ địch.

Một số đội hình mạnh nhất với Sett

Long Tộc 

Sett DTCL mùa 5 - Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cùng mẹo chơi leo rank cực dễ 2

Đấu Sĩ Suy Vong

Sett DTCL mùa 5 - Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cùng mẹo chơi leo rank cực dễ 3

Một số mẹo khi sử dụng Sett tại DTCL Mùa 5

Những cú đấm của Sett có thể đem lại hiệu ứng phá giáp trên diện rộng cực kì tốt để tạo điều kiện cho chủ lực có thể gây ra càng nhiều sát thương càng tốt. Vị trí của Sett sẽ là hàng tiền tuyến để hắn ta có thể trừ giáp được càng nhiều kẻ địch càng tốt.

Đấu Sĩ sẽ giúp cho Sett có thể gia tăng một lượng máu đáng kể nên Sett sẽ có thể tồn tại tương đối lâu trong giao tranh, vì vậy mà bạn nên cố gắng tìm thêm nhiều quân cờ Đấu Sĩ khác để kích hoạt hiệu ứng Hệ Tộc chung với Sett.

Sett ở giai đoạn giữa trận sẽ khá yếu hơn so với những quân cờ cao cấp khác, vì vậy nếu muốn giữa Sett trong đội hình thì hãy tìm cách tích trữ một lượng tiền ổn định để roll Sett lên 3 sao nhằm giúp quân cờ này phù hợp với những giai đoạn sau của trận đấu.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang