Soraka DTCL mùa 5 - Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cùng mẹo chơi leo rank cực dễ

Soraka tại Đấu Trường Chân Lý Mùa 5 sẽ có một vai trò gây khó khăn cho đội hình của đối phương trong việc gây sát thương lên đội hình của bạn

Soraka sẽ quay trở lại với Đầu Trường Chân Lý Mùa 5 với vai trò hoàn toàn mới khi có thể gây khó dễ cho đội hình đối phương bằng khả năng tăng năng lượng tiêu hao của chúng khi sử dụng kỹ năng. Chắc chắn Soraka sẽ là một con bài vô cùng khó chịu cho bất kì ai muốn đối đầu với cô nàng này.

Soraka DTCL mùa 5 - Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cùng mẹo chơi leo rank cực dễ

Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng thử khám phá sức mạnh của quân cờ Soraka trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 5 nhé.

Một số thông tin về Soraka DTCL Mùa 5

Tộc hệ: Thần Sứ - Tái Tạo 

Giá triệu hồi: 2 vàng

Kỹ năng Điểm Phân Cực: Soraka triệu hồi một pháp trận phân cực xung quanh mục tiêu có tổng năng lượng lớn nhất. Những kẻ địch đứng trong pháp trận nhận 150/225/350 sát thương phép và bị tăng thêm 35/35/50% giới hạn năng lượng cần thiết trong lần sử dụng kỹ năng tiếp theo.

Trang bị dành cho Soraka

Trang bị yêu cầu

Ngọn Giáo Shojin: Là một quân cờ cần sử dụng kỹ năng để quấy rối đối phương nên Soraka cần Ngọn Giáo Shojin để có thể sử dụng kỹ năng càng sớm càng tốt.

Bùa Xanh: Một trang bị vô cùng cần thiết cho bất kì quân cờ nào cần tung chiêu liên tục

Cốc Sức Mạnh: Là một vị tướng Hỗ trợ ở hàng sau và đứng gần những vị tướng chủ lực nên Chén Sức Mạnh sẽ hỗ trợ cho đồng minh của Soraka có thể gây ra nhiều sát thương lớn trong suốt một round đấu

Trang bị tình huống

Trong một số trường hợp thì bạn có thể sử dụng Quỷ Thư Morello để thay thế cho Chén Sức Mạnh để giảm 50% khả năng hồi phục của đối phương, đồng thời thiêu đốt 25% máu tối đa của chúng trong 10 giây.

Quyền Trượng Thiên Sứ cũng là một trong bị vô cùng tuyệt vời để cô nàng có thể gây thêm sát thương phép bằng 35% năng lượng tối đa của mình.

Tụ Bão Zeke có thể được sử dụng để thay thế cho Chén Sức Mạnh để những quân cờ đồng minh xung quanh cô có thể nhận được thêm 30% tốc độ đánh.

Những đội hình mạnh nhất với Soraka

Đội hình Thần Sứ

Soraka DTCL mùa 5 - Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cùng mẹo chơi leo rank cực dễ 2

Đội hình Long Tộc

Soraka DTCL mùa 5 - Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cùng mẹo chơi leo rank cực dễ 3

Đội hình Tà Thần

Soraka DTCL mùa 5 - Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cùng mẹo chơi leo rank cực dễ 4

Đội hình Sát Thủ

Soraka DTCL mùa 5 - Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cùng mẹo chơi leo rank cực dễ 5

Một số mẹo khi chơi Soraka Đấu Trường Chân Lý Mùa 5

Thần Sứ sẽ giúp cho Soraka có thể hồi lại một lượng máu khi máu của cô tuột xuống ở một ngưỡng nhất định. Trong một đội hình càng có nhiều Thần Sứ thì khả năng hồi máu càng trở nên mạnh mẽ hơn (lên đến 200% ở mốc 8 tướng). Vì vậy nếu muốn Sioraka trụ vững trong giao tranh thì bạn hãy kết hợp quân cờ này với càng nhiều quân cờ Thần Sứ càng tốt

Hệ Tái Tạo sẽ hỗ trợ Soraka hồi máu theo thời gian và đây là một hiệu ứng vô cùng có lợi để quân cờ này có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình.

Những trang bị gia tăng khả năng hồi phục năng lượng rất có lợi cho Soraka, cũng chính vì thế mà trong mọi trường hợp, bạn hãy thu thập và tích lũy một lượng Nước Mắt Nữ Thần để có thể ghép những trang bị phù hợp nhất cho quân cờ này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang