DTCL: Top 3 đội hình dễ chơi dễ trúng thưởng để game thủ làm quen với những thay đổi của mùa 5

Mùa 5 của Đấu Trường Chân Lý đã chính thức cập bến và game thủ có thể làm quen với phiên bản này bằng một số đội hình dễ chơi dễ trúng thưởng

Ác Quỷ

Theo như nhiều nhận định từ phía cộng đồng game thủ khi trải nghiệm Đấu Trường Chân Lý Mùa 5 thì đội hình Ác Quỷ như được sinh ra dành cho những ai yêu thích lối chơi hyper-roll. Khic so đến 3 quân cờ 1 vàng trong đội hình thì game thủ có thể nâng cấp những quân cờ này lên 2-3 sao một cách vô cùng nhanh chóng ở giai đoạn đầu trận.

Cũng bởi vì lý do này mà đội hình của bạn sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ, lấy được chuỗi thắng liên tục, thậm chí khi bạn có thể giành được vị trí Top 1 sau khi trận đấu kết thúc với một đội hình 5 Ác Quỷ.

DTCL: Top 3 đội hình dễ chơi dễ trúng thưởng để game thủ làm quen với những thay đổi của mùa 5

Khi sử dụng đội hình Ác Quỷ thì người chơi nên ưu tiên mua Ziggs càng nhiều càng tốt bởi đây sẽ là chủ lực chính của bạn ở giai đoạn đàu trận, nếu được hãy nâng Ziggs lên 3 sao. Những trang bị phù hợp nhất cho Ziggs sẽ là Bùa Xanh, Găng Tay Bảo Thạch nhằm tối ưu hóa sát thương mà quân cờ này gây ra. Tuy nhiên nếu như bạn nhận được nhiều trang bị tăng SMCK thì có thể dùng Kled làm chủ lực thay cho Ziggs.

DTCL: Top 3 đội hình dễ chơi dễ trúng thưởng để game thủ làm quen với những thay đổi của mùa 5 2

Chiến Binh - Thiết Giáp

Nhờ vào việc hệ Chiến Binh sở hữu những quân cờ rải rác từ 1-5 vàng nên game thủ hoàn toàn có thể tận dụng sức mạnh của đội hình này tại bất kì giai đoạn nào của trận đấu. Nếu bạn là một người thường sử dụng lối chơi roll nhiều ở giai đoạn giữa trận trong mùa 4 thì chắc chắn sẽ rất dễ làm quen với đội hình Chiến Binh. Nguyên do là đội hình của bạn sẽ có đến 3 vị tướng 3 vàng, bao gồm Lee Sin, Pantheon, Nidalee và những quân cờ này đều có thể đóng vai trò là một chủ lực mạnh mẽ.

DTCL: Top 3 đội hình dễ chơi dễ trúng thưởng để game thủ làm quen với những thay đổi của mùa 5 3

Với những lợi thế của mình thì đội hình chiến binh gần như có thể giữ được sức mạnh ổn định trong hầu hết các giai đoạn của trận đấu. Khi mà Udyr lẫn Trundel chẳn khác gì những hung thần ở giai đoạn đầu trận thì Lee Sin, Pantheon, Nidalee lại có thể gây ra hàng tấn sát thương ở những giai đoạn sau. Jax và Viego sẽ là những mảnh ghép cuối cùng cung cấp lượng sát thương cực khủng đưa đội hình của bạn đi đến Top 1 cực dễ dàng.

DTCL: Top 3 đội hình dễ chơi dễ trúng thưởng để game thủ làm quen với những thay đổi của mùa 5 4

Cung Thủ

Lối chơi của đội hình Cung Thủ vô cùng đơn giản và hiệu quả với hàng tiền tuyến che chắn quá tốt để các chủ lực có thể gây ra lượng sát thương tối đa nhất. Hiệu ứng tăng mạnh tốc độ đánh mỗi 4 giây chính là tiền đề để cho những quân cờ Cung Thủ có thể gây ra nhiều sát thương nhất trong một quãng thời gian ngắn dù chỉ ở mức 1 sao.

Những quân cờ chống chịu hiệu quả nhất trong đội hình này sẽ là Hiệp Sĩ, bởi 2 hệ Hiệp Sĩ và Cung Thủ có nhiều quân cờ cùng tộc với nhau nêu có thể hỗ trợ nhau kích hoạt hiệu ứng gia tăng sức mạnh cho toàn đội.

DTCL: Top 3 đội hình dễ chơi dễ trúng thưởng để game thủ làm quen với những thay đổi của mùa 5 5

Kèm theo đó thì đội hình này có thể được xây dựng tướng đối dễ dàng từ giai đoạn đầu trận với những quân cờ Cung Thủ như Vayne, Varus hay Hiệp Sĩ như Leona, Poppy, Nautilus khi giá thành của chúng là tương đối rẻ. Aphelios sẽ là một chủ lực mạnh mẽ ở giai đoạn giữa và cuối trận với lượng sát thương vô cùng khủng khiếp, khi mà chỉ cần 2 trang bị là Huyết Kiếm và Đại Bác Liên Thanh là đủ để làm gỏi quân địch rồi.

DTCL: Top 3 đội hình dễ chơi dễ trúng thưởng để game thủ làm quen với những thay đổi của mùa 5 6

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang