Trundle DTCL mùa 5 - Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cùng mẹo chơi leo rank cực dễ

Trundle là một quân cờ chống chịu với bộ kỹ năng độc đáo sẽ giúp đội hình của người chơi mạnh mẽ hơn trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5

Trundle là một quân cờ có khả năng vô cùng độc đáo trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 5 khi có thể đánh cắp sức mạnh của đối phương, từ đó hỗ trợ đồng đội hủy diệt chúng một cách nhanh chóng nhất. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách xây dựng trang bị và đội hình để Trundle có thể phát huy sức mạnh tối đa tại DTCL Mùa 5 nhé

Trundle DTCL mùa 5 - Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cùng mẹo chơi leo rank cực dễ

Một số thông tin về Trundle DTCL mùa 5

Tộc hệ: Đồ Long - Chiến Binh

Giá triệu hồi: 2 vàng

Kỹ năng Khuất Phục: Trundle đánh cắp sức mạnh của mục tiêu hiện tại, bao gồm phần trăm máu tối đa, giáp, kháng phép và sát thương vật lý trong vòng 6 giây.

Trang bị dành cho Trundle

Trang bị yêu cầu

Áo Choàng Gai: Vì sẽ là tướng chống chịu chính nên Trunlde sẽ cần Áo Choàng Gai để giảm lượng sát thương nhận vào, đặc biệt là từ những tướng chủ lực của đối phương

Vuốt Rồng: Một trang bị chống chịu mạnh với 200 điểm kháng phép

Trang bị tình huống

Thú Tượng Thạch Giáp vẫn là một trang bị chống chịu được rất nhiều quân cờ đỡ đòn yêu thích, vì là tướng đứng ở hàng tiền tuyến nên số lượng giáp và kháng phép mà Trundle nhận được là vô cùng lớn.

Trong trường hợp bạn muốn Trundle là một tướng gây sát thương thì Đại Bác Liên Thanh sẽ giúp hắn ta có thể tấn công ở một khoảng cách an toàn nhất, kèm theo đó là lượng tốc độ đánh cộng thêm lớn.

Giáp Thiên Thần sẽ tạo cơ hội cho Trundle có thể tung kỹ năng ít nhất một lần trong một round đấu

Những đội hình mạnh nhất với Trundle

Đội hình Đồ Long Quân Đoàn

Trundle DTCL mùa 5 - Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cùng mẹo chơi leo rank cực dễ 2

Đội hình Đồ Long

Trundle DTCL mùa 5 - Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cùng mẹo chơi leo rank cực dễ 3

Một số mẹo khi chơi đội hình có Trundle DTCL mùa 5

Trundle cũng như nhiều quân cờ khác trong Đấu Trường Chân Lý cần phải có trang bị để tối ưu hóa sức mạnh của mình. Vì vậy hãy ghép cho Trundle những món trang bị phù hợp với từng trường hợp của trận đấu.

Trundle là một tướng 2 tiền nên hắn ta sẽ lép vế về cuối trận, để khắc phục điều này thì việc lên 3 sao là vô cùng cần thiết. Hãy lập một kế hoạch roll và tích tiền hợp lý để nâng cấp quân cờ này sớm nhất.

Trundle sẽ nhận được thêm lá chắn nhờ vào hệ Chiến Binh nên nếu càng có nhiều tướng Chiến Binh trên bàn cờ thì sức mạnh của hắn ta sẽ được gia tăng lên đáng kể.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang