Volibear DTCL mùa 5 - Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cùng mẹo chơi leo rank cực dễ

Volibear là một quân cờ vô cùng mạnh trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 5 mà bất kì game thủ nào cũng muốn sở hữu trong đội hình của mình

Đấu Trường Chân Lý Mùa 5 đánh dấu sự xuất hiện của Volibear, là một quân cờ 5 tiền vàng với một sức mạnh vô cùng lớn, hắn ta hoàn toàn có thể phá vỡ bất kì đội hình nào của đối phương mà không ai có thể cản được. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn game thủ cách để có thể phát huy được tối đa sức mạnh của Volibear tại DTCL Mùa 5 nhé.

Volibear DTCL mùa 5 - Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cùng mẹo chơi leo rank cực dễ

Một số thông tin về Volibear

Tộc hệ: Tà Thần - Đấu Sĩ

Giá triệu hồi: 5 vàng

Kỹ năng Lôi Thần Giáng Thế: Volibear lao về phía mục tiêu và tạo ra địa chấn gây ảnh hưởng lên một khu vực rộng lớn, loại bỏ bất kỳ lá chắn nào của địch trong khu vực đó, gây 150/250/5000 sát thương phép và hất tung kẻ địch, làm choáng chúng trong 2.5/3/10 giây.

Trang bị dành cho Volibear DTCL mùa 5

Trang bị yêu cầu

Áo Choàng Gai: Trang bị này sẽ phản lại sát thương khi bị đối phương đánh trúng mỗi 2.5 giây và chặn một lượng sát thương chí mạng lớn, giúp cho Volibear có thể trụ giao tranh tốt hơn.

Vuốt Rồng: Tăng thêm cho Volibear 200 kháng phép

Quỷ Thư Morello: Với kỹ năng gây sát thương diện rộng của mình thì Volibear sẽ kích hoạt hiệu ứng của Quỷ Thư, gây ra thêm sát thương tương đương 25% máu tối đa của các mục tiêu trúng chiêu trong 10 giây. Đồng thời giảm thêm 50% hồi phục của những vị tướng dính hiệu ứng, tạo điều kiện cho những quân cờ chủ lực của bạn kết liễu đối phương nhanh chóng hơn hẳn.

Trang bị tình huống

Bùa Xanh khi bạn muốn Volibear tung ra kỹ năng nhiều lần trong một trận đấu

Những đội hình mạnh nhất với Volibear

Đội hình Tà Thần

Volibear DTCL mùa 5 - Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cùng mẹo chơi leo rank cực dễ 2

Đội hình Thây Ma

Volibear DTCL mùa 5 - Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cùng mẹo chơi leo rank cực dễ 3

Đội hình Thuật Sĩ

Volibear DTCL mùa 5 - Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cùng mẹo chơi leo rank cực dễ 4

Một số mẹo khi chơi Volibear

Vì Volibear có lượng máu và giáp lớn nên những trang bị chống chịu sẽ giúp cho quân cờ này rất khó bị hạ gục khi được đặt ở hàng tiền tuyến. Tuy nhiên nếu như bạn muốn Volibear có thể tung kỹ năng liên tục thì hãy lên những trang bị hồi năng lượng mạnh để hắn ta có thể làm choáng nhiều hơn, từ đó lấy được những lợi thế to lớn trong giao tranh.

Tà Thần sẽ giúp cho những quân cờ trong đội hình có thể hồi sinh được một lần sau khi hạ gục, đồng thời lượng sát thương cũng được tăng thêm sẽ khiến Volibear đã mạnh nay lại còn đáng sợ hơn rất nhiều. 

Nếu bạn muốn xây dựng một đội hình xoay quanh Volibear có thể là một điều tương đối khó khăn, khi mà quân cờ này có giá 5 tiền vàng và chỉ xuất hiện ở giai đoạn nửa sau của trận đấu mà thôi. Cách tốt nhất đó là tích trữ một lượng tài nguyên vừa đủ, chờ đến giai đoạn cuối trận và bắt đầu dồn hết tài nguyên để mua và nâng cấp quân cờ này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang