Ziggs DTCL mùa 5 - Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cùng mẹo chơi leo rank cực dễ

Ziggs sẽ là một quân cờ có khả năng gây sát thương diện rộng cực lớn và là chủ lực đáng tin cậy trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 5

Ziggs sẽ quay trở lại với Đấu Trường Chân Lý Mùa 5 với kỹ năng ném bom thương hiệu của mình, cũng chính vì thế nên đây sẽ là một quân cờ dồn sát thương cực tốt trong một số đội hình nhất định. Chúng ta hãy cùng thử tìm hiểu cách lên trang bị cũng như đội hình mà Ziggs có thể tỏa sáng trong DTCL Mùa 5 nhé.

Ziggs DTCL mùa 5 - Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cùng mẹo chơi leo rank cực dễ

Một số thông tin về Ziggs DTCL mùa 5

Tộc hệ: Ác Quỷ - Ma Pháp Sư

Giá triệu hồi: 1 vàng

Kỹ năng Bom Nảy: Ziggs ném một quả bom bí ẩn vào mục tiêu gây 200/300/450 sát thương phép.

Cách lên trang bị cho Ziggs DTCL mùa 5

Trang bị yêu cầu

Bùa Xanh: Ziggs sẽ có thể tung kỹ năng nhiều hơn với Bùa Xanh

Găng Tay Bảo Thạch: Vì là kỹ năng gây sát thương diện rộng nên nếu nó có thể chí mạng thì chắc chắn sẽ gây ra được rất nhiều sát thương lên đối phương. 

Chén Sức Mạnh: Tạo điều kiện để 2 vị tướng đồng minh có thể được tăng thêm 30 sức mạnh phép thuật

Trang bị tình huống

Ngọn Giáo Shojin là trang bị giúp cho Ziggs tung kỹ năng sớm hơn và có thể được dùng để thay thế cho Chén Sức Mạnh

Mũ Phù Thủy Rabadon sẽ tạo điều kiện để Ziggs có thể gây ra một lượng sát thương phép cực lớn, đặc biệt là khi kỹ năng của hắn ta được tung ra.

Giáp Thiên Thần vẫn là một trang bị phòng thủ tốt khi Ziggs gặp phải quá nhiều đội hình có thiên hướng dồn sát thương quá mạnh.

Đội hình mạnh nhất với Ziggs DTCL Mùa 5

Đội hình Ác Quỷ

Ziggs DTCL mùa 5 - Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cùng mẹo chơi leo rank cực dễ 2

Một số mẹo khi sử dụng Ziggs DTCL mùa 5

Những trang bị sát thương phép và hồi năng lượng là không thể thiếu đối với Ziggs nên người chơi cần tập trung thu thập những trang bị thành phần ngay từ những giai đoạn đầu trận càng nhiều càng tốt để Ziggs có thể phát huy tối đa sức mạnh trong những giai đoạn sau của trận đấu. Những trang bị thành phần như Gậy Quá Khổ, Nước Mắt Nữ Thần là vô cùng quan trọng với Ziggs.

Tuy là một quân cờ có thể gây ra một lượng sát thương lớn nhưng Ziggs cũng vô cùng mỏng manh, vì vậy người chơi cần bố trí cho Ziggs một vị trí thích hợp để hắn ta sống lâu nhất và gây ra nhiều sát thương nhất có thể.

Ma Pháp Sư sẽ hỗ trợ thêm cho Ziggs với lượng sức mạnh phép thuật được tăng mạnh, cho nên bạn hãy kết hợp Ziggs với một vài vị tướng Ma Pháp Sư khác để kích hoạt hiệu ứng vô cũng có lợi này cho Ziggs nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang