Zyra DTCL mùa 5 - Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cùng mẹo chơi leo rank cực dễ

Zyra là một quân cờ khống chế mạnh mẽ tại DTCL Mùa 5 và có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau những vẫn giữ được sức mạnh lớn nhất của mình

Zyra trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 5 là một quân cờ có khả năng gây khốc chế vô cùng khó chịu để có thể giúp cho những quân cờ chủ lực đồng minh có thể gây ra được lượng sát thương lớn nhất có thể. Trong bài viết này thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách lên trang bị và đội hình mạnh nhất cho Zyra tại DTCL Mùa 5 nhé.

Zyra DTCL mùa 5 - Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cùng mẹo chơi leo rank cực dễ

Một số thông tin về Zyra DTCL Mùa 5

Tộc hệ: Long Tộc - Ma Pháp Sư

Giá triệu hồi: 3 vàng

Kỹ năng Rễ Cây Trói Buộc: Zyra phóng một loạt dây leo về phía mục tiêu xa nhất. Những kẻ địch trúng phải sẽ chịu 250/350/700 sát thương phép và bị làm choáng trong 2/2.5/3.5 giây.

Trang bị dành cho Zyra

Trang bị yêu cầu

Quỷ Thư Morello: Với khả năng thiêu đốt 25% máu tối đa trong vòng 10 giây thì Zyra có thể bổ sung thêm một lượng sát thương lớn, đồng thời giảm đi  50% khả năng hồi phục của đối phương;

Chén Sức Mạnh: Đặt Zyra cạnh 2 quân cờ đồng minh để được công thêm 30 sức mạnh phép thuật trong suốt một round đấu

Bùa Xanh: Zyra cũng rất cần sử dụng kỹ năng để khống chế đối phương nên Bùa Xanh là một món trang bị vô cùng cần thiết

Trang bị theo tình huống

Trong trường hợp mà bạn muốn Zyra có thể hồi năng lượng nhanh chóng hơn thì có thể thay thế Chén Sức Mạnh bằng Ngọn Giáo Shojin để tối ưu hóa khả năng tung kỹ năng của quân cờ này.

Nếu đối phương có quá nhiều quân cờ có khả năng dồn sát thương quá lớn thì Giáp Thiên Thần có thể được xem là một trang bị tình huống rất tốt để Zyra có thể tung kỹ năng ít nhất một lần trong một round đấu.

Nếu bạn muốn Zyra có thể gây ra thêm sát thương nhiều hơn thì có thể cân nhắc sử dụng Quyền Trượng Thiên Sử để gây thêm sát thương phép bằng 35% số năng lượng mà quân cờ này sở hữu.

Một số đội hình mạnh nhất với Zyra

Đội hình Long Tộc

Zyra DTCL mùa 5 - Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cùng mẹo chơi leo rank cực dễ 2

Đội hình Thiên Thần Ma Pháp Sư

Đội hình Thây Ma Pháp Sư

Một số mẹo khi sử dụng Zyra

Mỗi khi kích hoạt kỹ năng thì Zyra sẽ nhắm đến mục tiêu xa nhất nên bạn có thể đặt quân cờ này ở trong góc của đội hình, từ đó gây ra một lượng sát thương và khống chế lên nhiều mục tiêu hơn.

Zyra tương tác rất tốt với những trang bị gây sát thương phép và hồi năng lượng để có thể gây ra càng nhiều sát thương càng tốt, vì vậy mà bạn hãy thu thập thêm một vài trang bị cần thiết để Zyra có thể tung kỹ năng càng nhiều càng tốt vào giai đoạn cuối trận..

Nếu bạn muốn Zyra phát huy hết toàn bộ sức mạnh của mình thì mức 3 sao là mục tiêu mà bạn cần đạt được. Để có thể làm được điều đó thì bạn cũng nên vạch ra chiến thuật rõ ràng để tích lũy tiền, roll tướng một cách hợp lý để có được Zyra 3 sao ở giai đoạn cuối trận đấu.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang