ĐTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình 9 Thiên Thần mạnh nhất cùng mẹo leo rank cực dễ

Thiên Thần là một đội hình mạnh của Đấu Trường Chân Lý mà game thủ nên trải nghiệm khi mùa 5 chính thức bắt đầu

Theo như những đánh giá của game thủ đang chơi tại Đấu Trường Chân Lý Mùa 5 thuộc máy chủ thử nghiệm PBE thì Thiên Thần được đánh giá là một đội hình mạnh và có thể kết hợp với nhiều Hệ Tộc khác nhau vẫn có thể phát huy được sức mạnh lớn nhất của mình.

ĐTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình 9 Thiên Thần mạnh nhất cùng mẹo leo rank cực dễ

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách để có thể xây dựng một đội hình Thiên Thần mạnh nhất tại Đấu Trường Chân Lý Mùa 5 nhé.

Điểm mạnh

  • 9 Thiên Thần mang đến khả năng chống chịu cùng sát thương vượt trội.
  • Kayle được gia tăng sức mạnh vượt trội
  • Giá tiền của các vị tướng trải đều từ 1 đến 5 vàng.

Điểm yếu

  • Người chơi bắt buộc phải lên cấp độ 9
  • Cần có biểu tượng Thiên Thần thì mới có thể đạt được mốc 9 Thiên Thần
  • Tướng chủ lực cần trang bị phù hợp để mạnh

Hướng xây dựng đội hình Thiên Thần tại DTCL Mùa 5

Người chơi sẽ có được sức mạnh thông qua khả năng tăng giá, kháng phép và sức mạnh phép thuật của những quân cờ Thiên Thần. Ngoài ra khi một tướng Thiên Thần gục ngã thì chỉ số sức mạnh của quân cờ đó sẽ được chuyển hóa cho những đồng đội Thiên Thần còn lại, vì thế sức mạnh về cuối trận của đội hình vẫn sẽ được giữ nguyên.

Ngoài ra thì đội hình này cũng sử dụng những quân cờ Thiên Thần vô cùng mạnh bao gồm Kayle, Aatrox và Vel'Koz nên bạn sẽ không cần qua lo lắng về khả năng áp đảo của đội hình này về cuối trận.

Những vị tướng Thiên Thần cũng sẽ xuất hiện ngay từ những thời điểm đầu trận và bạn có thể mua dần để củng cố đội hình cho đến cuối trận. Tại những roun quái hay vòng chọn chung thì bạn hãy thu thập cho bản thân càng nhiều trang bị thành phần như Gậy Quá Khổ, Nước Mắt Nữ Thần, Cung Gỗ và Kiếm BF càng nhiều càng tốt.

Danh sách những quân cờ có mặt trong đội hình Thiên Thần DTCL Mùa 5

Aatrox
Leona
Varus
Syndra
Lux
Rell
Kayle
Vel’Koz
Taric

ĐTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình 9 Thiên Thần mạnh nhất cùng mẹo leo rank cực dễ 2

Trang bị cần thiết

Kayle: Cuồng Đao Guinsoo Hắc Ám - Kiếm Súng Hextech - Găng Tay Bảo Thạch

Vel'Koz: Quyền Trượng Thiên Sứ Hắc Ám - Găng Tay Bảo Thạch Hắc Ám - Kiếm Súng Hextech

Aatrox: Vô Cực Kiếm - Cung Xanh - Lưỡi Kiếm Tử Thần

Xây dựng đội hình theo từng giai đoạn

Tại giai đoạn đầu trận thì bạn có thể tìm được 4 quân cờ chính trong đội hình Thiên Thần bao gồm Aatrox, Leona, Syndra và Varus. Tuy nhiên bạn cũng không nhất thiết phải sử dụng cả 4 quân cờ này cùng một lúc mà có thể kích hoạt thêm một số Hệ Tộc khác trong đội hình. Tại lúc này bạn nên đạt mốc 3 Thiên Thần và 2 Quân Đoàn để vượt qua được giai đoạn đầu trận

Ngoài ra thì bạn cũng có thể lựa chọn việc lên cấp sớm để nhanh chóng tìm thêm những quân cờ Thiên Thần khác, còn không thì có thể chơi chậm, nâng cấp và tích lũy tiền để nâng cấp các tướng Thiên Thần của bạn lên cấp cao nhất trước khi bước qua giai đoạn tiếp theo của trận đấu.

Hãy bổ sung thêm Ashe để đánh cùng với Varus để có thể nhận thêm một lượng tốc độ đánh từ Cung Thủ và đây có thể được xem là hướng đi hiệu quả nhất. Tuy nhiên nếu như bạn không tìm được Ashe thì có thể thêm Lux vào như một sự thay thế tạm thời.

Tại cấp độ 6 thì bạn đã có thể đạt được mốc 6 Thiên Thần, nhưng điều đó chỉ có thể xảy ra khi bạn đã có được 4 Thiên Thần từ sớm mà thôi. Nếu không thể tìm được những quân cờ Thiên Thần còn lại vào lúc này thì có thể thay thế Ashe bằng Lux hay Syndra. Thresh và Nautilus có thể được kết hợp để kích hoạt Hiệp Sĩ cùng với Leona, gia tăng thêm khả năng chống chịu của đội hình

ĐTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình 9 Thiên Thần mạnh nhất cùng mẹo leo rank cực dễ 3

Giai đoạn cuối trận sẽ bắt đầu từ cấp độ 7 và bạn có thể thêm Rell hoặc Vel'Koz vào nếu tìm được chúng. Tuy nhiên giai đoạn này bạn cũng chỉ cần kích hoạt ở mức 6 Thiên Thần mà thôi vì bạn cần chờ lên cấp độ 9 để đạt được mốc Thiên Thần Tối đa. Thích hợp nhất trong thời điểm này đó là kích hoạt 6 Thiên Thần và 2 Hiệp Sĩ với quân cờ Taric để tăng thêm khả năng hồi phục của đội hình.

Bổ sung thêm Kayle vào khi bạn lên cấp 8 và tìm được cô ta, lúc này bạn sẽ kích hoạt được Quân Đoàn và Tiên Tộc như một nâng cấp tương đối lớn cho đội hình. Lên cấp 9 nhanh nhất có thể để đạt được mốc 8 Thiên Thần, sau đó trao cho Taric Biểu Tượng Thiên Thần để đạt được mốc 9 Thiên Thần.

ĐTCL Mùa 5: Hướng dẫn đội hình 9 Thiên Thần mạnh nhất cùng mẹo leo rank cực dễ 4

Một số mẹo mà người chơi cần biết

Những quân cờ chủ lực rất cần trang bị để phát huy tối đa sức mạnh của mình, vì vậy mà bạn hãy cố gắng thu thập càng nhiều trang bị thành phần càng tốt, bao gồm Gậy Quá Khổ, Cung Gỗ, Nước Mắt Nữ Thần, Kiếm BF để những chủ lực có đủ trang bị trong giai đoạn về sau của trận đấu.

Rell là một quân cờ có khả năng khống chế và tạo giáp vô cùng tốt khi kết hợp cùng với đồng minh xa nhất, vì vậy hãy đặt cô nàng xa đội hình chính nhất có thể để tận dụng được sức mạnh kỹ năng của cô nàng để tăng thêm nhiều giáp cho đồng minh, đồng thời làm choáng được càng nhiều kẻ địch càng tốt.

Biểu Tượng Thiên Thần là công cụ quan trọng nhất để có thể giúp cho người chơi có thể kích hoạt được mốc 9 Thiên Thần, nếu như không có được trang bị này thì hãy xoay sang đội hình 6 Thiên Thần và kết hợp với những Hệ Tộc khác để không thu thiệt quá nhiều với đối phương của mình.

Khi đạt được mốc tướng khó nhất là 9 Thiên Thần thì đội hình của bạn sẽ gần như bất khả chiến bại bởi lượng sát thương quá mạnh mẽ cùng hàng phòng tuyến quá vững chắc, có thua chỉ là do sự chênh lệch về khả năng sắp xếp đội hình của bạn mà thôi.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang