Vayne DTCL mùa 5 - Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cùng mẹo chơi leo rank cực dễ

Vayne sẽ là một quân cờ chủ lực mạnh mẽ với lượng sát thương chuẩn khổng lồ tại mùa 5 của Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý mùa 5 được hé lộ với sự quay trở lại của Vayne, vẫn trong vai trò là một quân cờ chủ lực thì Vayne sẽ trở thành một cơn ác mộng với đội hình của đối phương nhờ vào khả năng gây sát thương chuẩn của mình. Hãy cùng nhau tìm hiểu cách để có thể xây dựng trang bị và đội hình để Vayne phát huy được toàn bộ sức mạnh của mình nhé.

Vayne DTCL mùa 5 - Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cùng mẹo chơi leo rank cực dễ

Một số thông tin cơ bản về Vayne

Tộc hệ: Suy Vong - Cung Thủ 

Giá triệu hồi: 1 vàng

Kỹ năng Mũi Tên Bạc: Mỗi đòn tấn công của Vayne sẽ ghim mũi tên bạc lên người mục tiêu. Đòn đánh thứ 3 của Vayne sẽ tiêu thụ cả 3 mũi tên cộng dồn, gây 90/120/160 sát thương chuẩn lên mục tiêu.

Trang bị dành cho Vayne DTCL Mùa 5

Trang bị yêu cầu

Cuồng Đao Guinsoo: Với kỹ năng của mình thì Vayne rất cần một lượng tốc độ đánh lớn để có thể gây ra càng nhiều sát thương chuẩn càng tốt.

Cuồng Cung Runaan: Vayne sẽ có thể tấn công 2 mục tiêu cùng một lúc và chúng vẫn sẽ phải chịu hiệu ứng sát thương chuẩn của đòn đánh thứ 3, cực kỳ có lợi cho những pha giao tranh về late.

Dao Diện Statikk: Đòn đánh thứ 3 của Vayne sẽ thêm vào hiệu ứng giật điện cho 4 mục tiêu gần đó, gia tăng lượng sát thương mà quân cờ này gây ra cho đội hình của đối phương

Trang bị tình huống

Nếu bạn phải đối đầu với quá nhiều quân cờ chống chịu thì Diệt Khổng Lồ sẽ là một sự lựa chọn tình huống hiệu quả khi trang bị này giúp Vayne tăng thêm 70% sát thương cho kẻ địch trên 1750 máu và tăng thêm 10% sát thương vật lý lẫn phép thuật nếu máu kẻ địch dưới 1750.

Bạn có thể thay thế Dao Diện Statikk bằng Vô Cực Kiếm để tăng thêm tỷ lệ chí mạng của Vayne, đồng thời nếu chí mạng vượt ngưỡng 100% thì Vayne sẽ nhận được thêm sát thương chí mạng.

Nếu có quá nhiều đội hình dồn sát thương mạng thì Giáp Thiên Thần là một lựa chọn cần thiết để Vayne tồn tại lâu nhất có thể.

Những đội hình mạnh nhất dành cho Vayne DTCL Mùa 5

Đội hình Suy Vong

Vayne DTCL mùa 5 - Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cùng mẹo chơi leo rank cực dễ 2

Đội hình Suy Vong Cung Thủ

Vayne DTCL mùa 5 - Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cùng mẹo chơi leo rank cực dễ 3

Một số mẹo khi sử dụng Vayne

Vayne rất cần tốc độ đánh để có thể liên tục kích hoạt kỹ năng của mình, chính vì thế mà ở những giai đoạn đầu trận, vòng chọn chung thì bạn hãy giành lấy một lượng Cung Gỗ cần thiết nếu có ý định nâng cấp Vayne về lâu dài.

Vayne khi kích hoạt được hệ Cung Thủ sẽ sở hữu một lượng tốc độ đánh lớn, vì vậy bạn có thể kết hợp Vayne với những quân cờ Cung Thủ khác, kết hợp với lượng trang bị tốc độ đánh hiện có để gây sát thương chuẩn lên kẻ địch.

Trang bị Bóng Tối sẽ đem lại những cơ chế mới lạ cho Đấu Trường Chân Lý mùa 5 và tộc Suy Vong có thể phát huy được sức mạnh của những trang bị này. Cũng chính vì thế mà hãy lựa chọn cho Vayne những trang bị Bóng Tối phù hợp nhất để gia tăng thêm lượng sát thương gây ra.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang