Lux DTCL mùa 5 - Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cùng mẹo chơi leo rank cực dễ

Lux trong DTCL mùa 5 là một quân cờ đa dụng và người chơi có thể thêm vào bất kì đội hình nào để gia tăng sức mạnh cho chủ lực một cách tốt nhất

Trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5 này thì Tiêu Thư Ánh Sáng sẽ quay trở lại, nhưng không phải với vai trò là một tướng gây sát thương mà là một quân cờ hỗ trợ đồng đội cực tốt. Hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua những cách lên trang bị và đội hình để Lux có thể phát huy hết tiềm năng của mình nhé.

Lux DTCL mùa 5 - Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cùng mẹo chơi leo rank cực dễ

Một số thông tin về Lux

Tộc Hệ: Thiên Thần - Bí Ẩn

Giá triệu hồi: 3 vàng

Kỹ năng Lăng Kính Phòng Hộ: Lux phóng cây gậy phép của mình đến đồng minh xa nhất, cậy gậy sẽ lập tức quay về khi tới mục tiêu. Lux và mỗi đồng minh mà cây gậy phép đi qua nhận thêm một tấm khiên 150/225/400. Ngoài ra, Lux tăng 300/450/800 sát thương phép gây thêm cho đòn đánh tiếp theo của cô ấy.

Lối lên trang bị cho Lux DTCL Mùa 5

Trang bị yêu cầu

Ngọc Giáo Shojin: Lux rất cần năng lượng nên trang bị này là quá phù hợp để Lux có thể bảo kê cho đồng đội một cách tốt nhất

Chén Sức Mạnh: Đặt Lux kế bên chủ lực để ngoài việc tạo khiên cho đồng đội mà còn có thể buff thêm 30 sát thương kỹ năng.

Trang bị tình huống

Quyền Trượng Thiên Sứ: Một món trang bị khác giúp Lux có thể có năng lượng tung kỹ năng nhanh chóng hơn

Mũ Phù Thủ Rabadon: Sát thương của Lux gây ra cũng không ít nên nếu bạn có dư Mũ Phù Thủy thì hãy trao cho Lux để bồi thêm sát thương cho đội hình.

Các đội hình mạnh với Lux

Đội hình Thiên Thần

Lux DTCL mùa 5 - Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cùng mẹo chơi leo rank cực dễ 2

Đội hình Suy Vong Bí Ẩn

Lux DTCL mùa 5 - Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cùng mẹo chơi leo rank cực dễ 3

Một số mẹo khi sử dụng Lux

Người chơi có 2 cách để sử dụng Lux, bao gồm việc lên trang bị SMPT để những đòn đánh sau khi sử dụng kỹ năng của cô nàng có sát thương lớn lên đổi thủ, hoặc là bạn có thể sử dụng những món trang bị hồi năng lượng để cô nàng liên tục tung ra những lớp giáp bảo vệ đồng minh của mình trong giao tranh.

Lux không nhất thiết phải có trang bị thì mới có thể gây sát thương mạnh, bởi cbajn chỉ cần thêm 2 tướng Thiên Thần để kích hoạt hiệu ứng Hệ Tộc là quá đủ rồi. Những quân cờ Thiên Thần cũng có giá không quá đắt nên việc thêm vào đội hình là không hề khó

Sức chống chịu của Lux tương đối yếu nên cô nàng cần được đặt ở hàng sau và nếu bạn sử dụng Chén Sức Mạnh thì hãy đặt cạnh chủ lực để buff sức mạnh cho chủ lực nhiều nhất.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang