Aatrox DTCL mùa 5 - Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cùng mẹo chơi leo rank cực dễ

Aatrox vẫn sẽ là một quân cờ đỡ đòn chất lượng với khả năng trụ giao tranh vô cùng khó chịu trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 5

Aatrox tại Đấu Trường Chân Lý Mùa 5 sẽ mang cho mình một diện mạo hoàn toàn mới và vai trò của quân cờ này trong đội hình cũng sẽ có nhiều thay đổi so với mùa 4. Trong bài viết hôm nay chúng ta hãy cùng nhìn qua những mẹo xây dựng Aatrox hiệu quả nhất tại DTCL Mùa 5 nhé.

Aatrox DTCL mùa 5 - Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cùng mẹo chơi leo rank cực dễ

Một số thông tin về Aatrox

Tộc Hệ: Thiên Thần - Quân Đoàn 

Giá triệu hồi: 1 vàng

Kỹ năng Đường Kiếm Tuyệt Diệt: Aatrox tấn công kẻ địch, gây 100/210/225% sức mạnh công kích, và hồi phục 25/30/40% máu tối đa. 

Lối lên trang bị cho Aatrox DTCL mùa 5

Trang bị yêu cầu

Vô Cực Kiếm: Những đòn tấn công của Aatrox sẽ trở nên mạnh mẽ hơn với khả năng gây chí mạnh và lượng sát thương chí mạng cộng thêm khi chí mạng vượt ngưỡng 100%

Cung Xanh: Aatrox có thể xuyên qua những quân cờ có lớp giáp dày của đối phương, đồng thời trang bị này cũng tương tác rất tốt với Vô Cực Kiếm khi có thể trừ thêm 70% giáp khi Aatrox chí mạng lên chúng

Lưỡi Kiếm Tử Thần: Gia tăng một lượng lớn sát thương vật lý cho Aatrox khi phải chiếu đầu trong những trận đấu dài hơi

Trang bị tình huống

Với khả năng hồi máu bằng đòn đánh tay thì Aatrox cũng sẽ cần một lượng tốc độ đánh lớn và Cuồng Đao Guinsoo sẽ giúp vị tướng này tăng số lượng những đòn đánh thường của mình, từ đó có thể gây được nhiều sát thương lẫn hồi máu.

Quyền Năng Khổng Lồ có thể được thay thế cho Lưỡi Kiếm Tử Thần để Aatrox có thể đạt được ngưỡng sức mạnh tốt hơn trong một vài tình huống.

Thú Tượng Thạch Giáp cũng là một món trang bị phòng thủ phù hợp nhằm đảm bảo Aatrox có thể trụ vững hơn trong giao tranh.

Những đội hình mạnh nhất với Aatrox DTCL mùa 5

Đội hình Quân Đoàn

Aatrox DTCL mùa 5 - Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cùng mẹo chơi leo rank cực dễ 2

Đội hình Thiên Thần

Một số mẹo khi chơi Aatrox

Aatrox là một quân cờ khá đa dụng trong DTCL Mùa 5 khi có thể vừa làm chống chịu hay bổ sung thêm sát thương cho đội hình, cũng chính vì th tùy vào từng trường hợp mà bạn hãy thư thập những trang bị chống chịu hay tấn công cho Aatrox ở những giai đoạn đầu trận.

Thiên Thần sẽ trao cho Aatrox một lượng giáp, kháng phép và sức mạnh phép thuật lớn, nếu bạn muốn Aatrox trở thành một chủ lực chính thì hãy sắp xếp một vị trí phù hợp nhất cho hắn.

Những trang bị tốc độ đánh cũng rất phù hợp để Aatrox có thể liên tục hồi máu, trở nên cứng cáp hơn rất nhiều trong giao tranh

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang