Varus DTCL mùa 5 - Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cùng mẹo chơi leo rank cực dễ

Không chỉ có lượng sát thương lớn mà Varus hoàn toàn đủ khả năng để hỗ trợ cho đồng đội của mình trong một trận đấu Đấu Trường Chân Lý Mùa 5

Đấu Trường Chân Lý Mùa 5 sẽ đưa Varus trở lại với một số thay đổi trong bộ kỹ năng của quân cờ này. Liệu Varus có thể trở thành một quân cờ gánh đội trong phiên bản mới nhất của Đấu Trường Chân Lý hay không? Chúng ta hãy cùng thử tìm hiểu cách xây dưng trang bị và đội hình cho quân cờ này nhé.

Varus DTCL mùa 5 - Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cùng mẹo chơi leo rank cực dễ

Một số thông tin về Varus

Tộc hệ: Thiên Thần - Cung Thủ 

Giá tiền: 2 vàng

Kỹ năng: Mưa Tên - Varus bắn một loạt mũi tên xung quanh mục tiêu, gây cho tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng sát thương bằng 150%/160%/180% sát thương vật lý của vị tướng này. Đồng thời các đồng minh trong khu vực sẽ nhận được hiệu ứng ban phước, giúp nhận thêm 25/50/100 sát thương phép khi tấn công trong vòng 6 giây.

Trang bị dành cho Varus DTCL mùa 5

Trang bị yêu cầu

Quỷ Thư Morello: Nếu được kết hợp với kỹ năng thì Varus sẽ có thể gây ra một lượng sát thương vô cùng lớn, đồng thời giảm lượng máu hồi phục của đối phương đi 50%.

Ngọn Giáo Shojin: Varus cũng cần nhiều năng lượng để tung kỹ năng càng nhiều càng tốt nên Ngọn Giáo Shojin là vô cùng phù hợp

Cuồng Cung Runaan: Những đòn đánh thường của Varus có thể gây ra nhiều sát thương lên những quân cờ đối phương, đồng thời những đòn tấn công cộng thêm từ Cuồng Cung có thể gây hiệu ứng trên đòn đánh.

Trang bị tình huống

Tốc độ đánh cao những tạo nên những lợi thế vô cùng lớn cho Varus, vì vậy người chơi hoàn toàn có thể sử dụng Cuồng Đao Guinsoo để thay thế cho Quỷ Thư Morello.

Vô Cực Kiếm cũng là một trang bị tình huống phù hợp cho Varus để tăng thêm sát thương đầu ra của quân cờ này.

Trong trường hợp gặp phải những đội hình quá dồi dào sát thương thì bạn có thể sử dụng Giáp Thiên Thần để đem đến cho Varus cơ hội sống sót lần thứ 2.

Một số đội hình mạnh với Varus DTCL Mùa 5

Đội hình Ma Sứ Cung Thủ

Varus DTCL mùa 5 - Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cùng mẹo chơi leo rank cực dễ 2

Đội hình Cung Thủ

Varus DTCL mùa 5 - Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cùng mẹo chơi leo rank cực dễ 3

Đội hình Thiên Thần

Varus DTCL mùa 5 - Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cùng mẹo chơi leo rank cực dễ 4

Một số mẹo khi sử dung Varus DTCL Mùa 5

Những trang bị có tốc độ tấn công và hồi phục rất có lợi cho Varus và người chơi cần tích trữ những trang bị phù hợp cho quân cờ này nếu như muốn Varus trở nên mạnh mẽ về cuối trận.

Vì là tướng 2 tiền vàng nên Varus khá yếu trong giai đoạn cuối trận, nếu muốn cải thiện điều này thì việc nâng cấp lên 3 sao gần như là điều bắt buộc. Hãy lập ra một chiến thuật tích lũy tiền và roll một cách hợp lý nhất.

Varus có thể là một quân cờ hỗ trợ đồng đội một cách hiệu quả, tạo điều kiện cho những quân cờ chủ lực khác gây sát thương nhiều hơn. Varus cần được đặt ở một vị trí phù hợp để có thể sử dụng kỹ năng lên càng nhiều tướng địch càng tốt

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang