Udyr DTCL mùa 5 - Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cùng mẹo chơi leo rank cực dễ

Udyr dù chỉ là một quân cờ 1 tiền nhưng lại có thể tạo ra những ảnh hưởng lớn lao trong một trận đấu DTCL Mùa 5

Udyr xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 5 với khả năng công thủ toàn diện nhờ vào cơ chế chuyển đổi giữa trạng thái tấn công và phòng thủ vô cùng độc đáo của mình. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu làm cách nào để quân cờ một tiền vàng này có thể gánh đội ở trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5 nhé.

Udyr DTCL mùa 5 - Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cùng mẹo chơi leo rank cực dễ

Một số thông tin về Udyr

Tộc hệ: Long Tộc - Chiến Binh

Giá triệu hồi: 1 vàng

Kỹ năng Bản Năng Feral: Udyr hoán đổi trạng thái giữa Rùa và Hổ trong mỗi lần sử dụng, mang lại những hiệu quả như sau: 

Rùa: Udyr nhận thêm 200/300/450 lá chắn trong vòng 4 giây.

Hổ: Udyr tấn công nhanh liên tiếp 3 lần, đòn tấn công gây sát thương tương ứng 110/120/140% sát thương vật lý của Udyr.

Lối lên trang bị cho Udyr

Trang bị yêu cầu

Cuồng Đao Guinsoo: Với tốc độ đánh càng nhanh thì khả năng gây sát thương trong trạng thái Hổ sẽ trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Áo Choàng Gai: Vì là một tướng cận chiến nên Udyr cần trang bị này để giảm đi lượng sát thương chí mạng từ team địch, đồng thời gây ra thệm hiệu ứng phản lại đòn đánh của đối phương vô cùng hữu dụng

Vuốt Rồng: Tăng thêm 200 kháng phép cho Udyr

Trang bị Tình Huống

Tim Băng sẽ là một trang bị có thể dùng để thay thế cho Vuốt Rồng để giảm 35% tốc độ đánh của kẻ địch xung quanh, từ đó càn lướt đối phương một cách tốt hơn

Quyền Năng Khổng Lồ sẽ gia tăng thêm cả giáp lẫn kháng phép và điều này quá tuyệt vời đối phương một Udyr chuyên rượt đuổi đối phương

Đội hình mạnh nhất dành cho Udyr

Đội hình Long Tộc

Udyr DTCL mùa 5 - Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cùng mẹo chơi leo rank cực dễ 2

Một số mẹo khi sử dụng Udyr

Udyr tương tác rất tốt với những trang bị tăng sức chống chịu, vì vậy nếu muốn quân cờ này có thể trụ lâu hơn trong giao tranh thì bạn hãy thu thập thêm nhiều trang bị chống chịu thành phần để quân cờ này có thể mạnh dần về những giai đoạn cuối của trận đấu.

Bạn có thể nâng cấp Udyr lên 3 sao để hắn ta trở nên cứng cáp hơn về giai đoạn cuối của trận đấu, tuy nhiên nếu như bạn phải xoay đội hình thì có thể bán hắn ta đi cũng là một lựa chọn tốt.

Những quả trứng Long Tộc sẽ giúp cho bạn thu thập những quân cờ Long Tộc tùy theo độ hiếm của từng trứng, vì vậy bạn càng có nhiều tướng Long Tộc trong đội hình sẽ càng dễ nâng cấp Udyr lên 3 sao hơn.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang