Elden Ring: Hướng dẫn sở hữu sớm Quyền trượng Thiên Thạch Meteorite

Trong số tất cả các món vũ khí của Elden Ring, Quyền trượng Meteorite (Thiên Thạch) là một trong những trang bị tốt nhất có thể hỗ trợ người chơi đầu game, và cũng có thể tìm được từ rất sớm

Giữa muôn vàn những món vũ khí ẩn giấu trong Elden Ring, chỉ có một vài món thật sự phổ biến mà cộng đồng hâm mộ thường xuyên thảo luận về cách sở hữu chúng. Và dĩ nhiên chúng cũng được phân chia thành các món yêu cầu cấp độ cao, như thanh kiếm Night and Flame, và các món dành cho tân thủ. Trong số những món đồ chất lượng cao dành cho các Tarnished mới lần đầu bước chân vào thế giới Soulslike, Meteorite Staff chính là sự lựa chọn thích hợp cho người chơi hệ phép. Tuy vậy, không như nhiều món đồ khác, cây quyền trượng này không nằm trong một cái rương nào cả, mà nó lại được nhặt từ một cái xác. Do đó hãy cùng LagVN tìm hiểu xem cái xác này nằm ở đâu trên vùng đất Lands Between rộng lớn.

Elden Ring: Hướng dẫn sở hữu sớm Quyền trượng Thiên Thạch Meteorite

Người chơi Elden Ring có thể tìm được cây quyền trượng Meteorite ở khu vực phía Đông Bắc của Lands Between, nhưng cần lưu ý rằng mặc dù đúng là nó dành cho những người chơi mới, việc lấy được nó không hề đơn giản, đòi hỏi khả năng lén lút tối đa của game thủ. Đầu tiên, người chơi nên đi đến khu vực đầm lầy nằm gần Street of Sages Ruins, sẽ có một Site of Grace ở đó. Bằng cách tiến vào sâu hơn nữa, họ sẽ tìm được một căn phòng đầy hoa độc và một cái xác treo lơ lửng trên một mỏm đá, và cái xác đó đang nắm trong tay cây quyền trượng người chơi cần lấy. Cây quyền trượng sở hữu các thuộc tính và yêu cầu tương ứng nhau, đòi hỏi người chơi phải có 18 điểm Intelligence trước khi cầm được nó.

Elden Ring: Hướng dẫn sở hữu sớm Quyền trượng Thiên Thạch Meteorite 2

Quyền trượng Meteorite cực kì hữu dụng ở giai đoạn đầu game, và càng về sau sẽ càng ít hiệu quả hơn khi phải đối đầu với những kẻ thù khó nhằn. Nhưng vì Elden Ring cho phép người chơi dịch chuyển đến gần chỗ có cây quyền trượng không lâu sau khi bắt đầu hành trình trên vùng đất Lands Between, đây chắc chắn là món vũ khí tuyệt vời để sở hữu. Dù không phải xịn sò nhất, nó cũng giúp người chơi đối mặt với nhiều kẻ địch khó lúc mới bắt đầu, và có thể dùng trong một thời gian dài. Khi kết hợp với Sage Armor, cây quyền trượng sẽ vô cùng mạnh mẽ trong tay những game thủ dùng phép, qua đó tạo điều kiện để người chơi "cày cuốc" trước khi tìm được những thứ chất lượng cao hơn. Elden Ring hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang