Elden Ring: Mẹo hạ gục hai con trùm Gargoyle cực kì đơn giản

Những game thủ Elden Ring đang gặp khó khăn trong việc đối đầu với hai con Valiant Gargoyle có thể tận dụng mẹo sau để khiến cuộc chiến trở nên đơn giản hơn rất nhiều

Như mọi tựa game khác của FromSoftware, Elden Ring chứa đầy những màn đấu trùm căng thẳng và đầy thách thức. Đa phần chúng đều yêu cầu người chơi phải vượt qua bằng kĩ năng, nhưng cũng có một số màn cho phép người chơi tiêu diệt con trùm gần như ngay lập tức. Một màn đấu trùm như vậy vừa được cộng đồng phát hiện ra, qua đó giúp game thủ dễ dàng tiêu diệt hai con Gargoyle khổng lồ. Khi người chơi Elden Ring đặt chân đến Nokron, thành phố Eternal nằm ở khu vực Siofra River, họ sẽ bước chân vào một căn phòng với con trùm Valiant Gargoyle. Sau khi thanh máu của Valiant Gargoyle giảm đi một nửa, con gargoyle thứ hai là Valiant Gargoyle Twinblade sẽ xuất hiện, khiến màn đấu trùm này trở nên khó nhằn hơn nữa.

Elden Ring: Mẹo hạ gục hai con trùm Gargoyle cực kì đơn giản

Việc những con Gargoy này có thể dễ dàng giết chết người chơi chỉ bằng vài cú đánh, và có khả năng thổi khí độc khắp nơi, không có gì lạ khi cuộc đối đầu này khiến một số game thủ Elden Ring gặp rắc rối thực sự. Tuy vậy, người dùng Reddit có tên Lynariel969 đã khám phá ra cách để vượt qua hai con trùm này một cách dễ dàng. Tận dụng phương pháp này chắc chắn không thỏa mãn như việc tự mình tiêu diệt lũ Gargoyle, nhưng người chơi có thể tận dụng nó nếu chỉ muốn vượt qua lũ này mà không cần đến sự trợ giúp của phần mềm gian lận. Về cơ bản, Valiant Gargoyle và Valiant Gargoyle Twinblade là những phiên bản lớn hơn của lũ Gargoyle người chơi sẽ đối mặt trong thế giới mở của Elden Ring, với một số đòn đánh được tăng cường thêm.

Elden Ring: Mẹo hạ gục hai con trùm Gargoyle cực kì đơn giản 2
Xem trọn clip tại ĐÂY

Người chơi sẽ đối mặt với chúng ở khu vực Siofra Aqueduct, với chỗ Site of Grace gần nhất là Aqueduct-Facing Cliffs. Có một lỗi nhỏ khiến cho con Valiant Gargoyle không phải luôn nhảy từ chỗ đứng của nó, và trong trường hợp này người chơi phải tự sát để reset màn đấu. Nếu mọi thứ diễn ra bình thường, Valiant Gargoyle sẽ nhảy từ chỗ đứng để chiến đấu với người chơi. Khi đối mặt với nó, game thủ nên quay sang phải để nhìn thấy một vách đá. Đây là nơi thích hợp để tự sát nếu màn đấu trùm bị lỗi, và cũng là nơi để giết con trùm. Nếu người chơi đứng gần vách đá và né đòn đánh của con Gargoyle, có đến 99% nó sẽ bay qua đầu người chơi và ... lao thẳng xuống vực. Điều này có thể làm với cả hai con Gargoyle, khiến màn đấu trùm này trở nên dễ hơn bao giờ hết, và mang lại cho game thủ rất nhiều Runes.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang