Elden Ring: Tổng hợp các Golden Seed ở vùng Limgrave

Với những game thủ Elden Ring muốn sớm nâng cấp số lần sử dụng bình máu và thể lực để có thể chống chọi với những con trùm khó nhằn, không gì tốt hơn việc tìm được càng nhiều Golden Seed càng tốt, nhất là ở vùng Limgrave

Elden Ring của FromSoftware đã trở thành tựa game được bàn tán nhiều nhất thời gian qua, với một thế giới mở rộng lớn để game thủ khám phá. Và dĩ nhiên không thể không tính đến những kẻ thù khó nhằn đủ khả năng tiêu diệt người chơi trong vài giây nếu thiếu sự chuẩn bị. May mắn là Elden Ring có rất nhiều vật phẩm hỗ trợ người chơi, với món đồ phổ biến nhất chắc chắn là Flask of Crimson và Cerulean Tears, khi hai thứ này giúp hồi máu với thể lực. Do đó, việc tăng số lần sử dụng chúng là rất quan trọng, và để làm như vậy, người chơi sẽ cần đến Golden Seed. Có rất nhiều Golden Seed ẩn giấu xuyên suốt thế giới game, và mỗi Golden Seed sẽ cho người chơi sở hữu hơn 3 bình máu, 4 Golden Seed có thể dùng để mua nâng cấp lượt dùng máu lên đến 11 lần. Và trong Limgrave, có tổng cộng 5 Golden Seed để người chơi thu thập.

Elden Ring: Tổng hợp các Golden Seed ở vùng Limgrave

Golden Seed đầu tiên

Một trong những Golden Seed đầu tiên có thể được tìm thấy ở phía Đông gần Fort Haight. Sau khi cưỡi ngựa băng qua những hàng rào gỗ, nó sẽ nằm ở khu vực bức tường bên ngoài pháo đài.

Elden Ring: Tổng hợp các Golden Seed ở vùng Limgrave 2

Golden Seed thứ hai

Golden Seed tiếp theo có thể được tìm thấy ở phía Đông của bản đồ Elden Ring, nằm trên đường khi người chơi thoát khỏi ngọn đồi lớn từ Stormgate Canyon.

Elden Ring: Tổng hợp các Golden Seed ở vùng Limgrave 3

Golden Seed thứ ba

Golden Seed thứ ba nằm gần Stormhill Shack, chỉ cách hạt giống trước đó một khoảng ngắn về phía Bắc. Nó được cung cấp dưới dạng phần thưởng sau khi hoàn thành nhiệm vụ của Roderika. Nếu người chơi tiến xa hơn trong game và Roderika đã đi tới Roundtable Hold, nó sẽ nằm bên trong cái lều gần đó.

Elden Ring: Tổng hợp các Golden Seed ở vùng Limgrave 4

Golden Seed thứ tư

Golden Seed thứ tư có thể được tìm thấy ở phía Đông Nam, gần Fringefolk Hero's Grave. Nó là phần thưởng cho việc giết con trùm Ulcerated Tree Spirit. Khu vực này chỉ có thể đặt chân vào bằng Stoneword Key.

Elden Ring: Tổng hợp các Golden Seed ở vùng Limgrave 5

Golden Seed thứ 5

Golden Seed cuối cùng có thể được tìm thấy trong khu vực Site of Grace của lâu đài Morne, giữa chỗ đứng trên đường đi từ Bridge of Sacrifice, với các cung thủ bắn về phía người chơi.

Elden Ring: Tổng hợp các Golden Seed ở vùng Limgrave 6

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang