Genshin Impact: Hoàn thành thử thách Frostborn Miracle trong 300 giây

Một trong những nhiệm vụ có phần khó nhằn hơn tất thảy trong thử thách Frostborn Miracle của Genshin Impact chính là hoàn thành nó chỉ với phân nửa thời gian

Trong vòng 2 tuần qua, miHoYo đã thêm vào sự kiện Chalk Prince and the Dragon đang diễn ra trong Genshin Impact những hoạt động mới với các phần thưởng giá trị cao như Primogems và Crowns of Sagehood. Do đó, những game thủ sẽ muốn biết họ cần làm gì để hoàn thành một trong những thách thức khó nhằn hơn của sự kiện: Hoàn thành thử thách Frostborn Miracle trong vòng 300 giây. Ở hoạt động cuối này của sự kiện, người chơi được giao nhiệm vụ đánh bại Resurgent Cryo Regisvine, một phiên bản nâng cấp sức mạnh của con trùm mà người chơi có thể tìm thấy ở Mondstadt. Game cho người  chơi tận 10 phút để đánh bại bông hoa này, nhưng để hoàn thành một trong những thử thách bổ sung của Frostborn Miracle, với phần thưởng 30 Primogems và 20,000 Mora mỗi lần, họ phải tiêu diệt nó trong vòng một nửa thời gian.

Genshin Impact: Hoàn thành thử thách Frostborn Miracle trong 300 giây

Đội hình đề nghị

Để đánh bại Resurgent Cryo Regisvine nhanh chóng, theo lẽ tự nhiên người chơi sẽ muốn sử dụng đội hình có các nhân vật mang khả năng gây ra DPS (Sát thương theo giây) cao nhất. Do đó, những nhân vật hệ Hỏa, như Diluc và Klee, là lựa chọn tốt nhất nếu người chơi có sở hữu, vì các kĩ năng lửa của hai nhân vật này sẽ phá vỡ hàng phòng ngự băng của con trùm một cách nhanh chóng. Để gây thêm nhiều sát thương hơn, người chơi có thể muốn những nhân vật hỗ trợ như Bennet và Albedo, với các kĩ năng giúp tăng thêm sức mạnh tấn công. Những nhân vật mà kĩ năng vẫn duy trì kích hoạt ngay cả sau khi đã đổi chỗ, như Fischl, cũng là một lựa chọn chắc chắn để tạo nên chuỗi phản ứng nguyên tố. Dĩ nhiên nên có ít nhất một nhân vật hồi máu, với Qiqi và Jean là các lựa chọn hoàn hảo, nhưng nếu không có thì Barbara cũng không tệ, trừ việc kĩ năng hồi máu của cô sẽ khiến nhân vật rơi vào trạng thái ẩm ướt, có khả năng bị đóng băng bởi các đòn đánh của Regisvine.

Genshin Impact: Hoàn thành thử thách Frostborn Miracle trong 300 giây 2

Các mẹo bổ sung

Hoàn toàn có khả năng người chơi sẽ đánh bại Cryo Regisvine trong vòng 5 phút dù chỉ một mình, nhưng lựa chọn lý tưởng nhất dĩ nhiên vẫn là thực hiện thử thách này theo dạng Co-op, tương tự các thử thách giới hạn thời gian trước đây của game. Bốn người chơi gây sát thương lên con trùm cùng lúc luôn nhanh hơn một, đặc biệt nếu người chơi có thể lập nhóm với những người sở hữu các nhân vật hàng đầu trong Genshin Impact. Về trang bị, đừng quên sử dụng thanh kiếm mới Festering Desire (Nếu có). Bằng cách hoàn thành các thử thách từ những hoạt động trước đó của sự kiện, người chơi có thể nâng cấp thanh kiếm để khiến nó mạnh hơn khi đối đầu với các kẻ địch ở vùng Dragonspine. Sự kiện này sẽ sớm kết thúc trong vài ngày tới, do đó, hi vọng người chơi có thể tận dụng những thông tin nói trên để đánh bại thách thức Frostborn Miracle trong thời gian kỷ lục. Genshin Imapct hiện đang phát hành trên PC, PS4 và các thiết bị di động.

Genshin Impact: Hoàn thành thử thách Frostborn Miracle trong 300 giây 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang