LMHT: Hướng dẫn cách chơi Graves phong cách URF với món trang bị Đoản Đao Navori

Graves bất ngờ sở hữu một lượng hồi chiêu cực khủng khi trang bị cho mình Đoản Đao Navori tại Tiền Mùa Giải 2021

Mới đây thì cộng đồng game thủ đã không khỏi xôn xao với một lối xây dựng trang bị mới dành cho vị tướng Graves - Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật tại Tiền Mùa Giải 2021 tại vị trí Đi rừng.

LMHT: Hướng dẫn cách chơi Graves phong cách URF với món trang bị Đoản Đao Navori

Hầu hết game thủ tại quãng thời gian đầu của Tiền Mùa Giải đều chọn những món trang bị có nhiều Sát lực cho Graves để có thể dồn sát thương tốt hơn, hoặc khác hơn nữa đó chính là lối lên đồ chí mạng để tăng khả năng gây sát thương lớn trong giao tranh của vị tướng này.

Nhưng vừa qua thì những người chơi tại Bắc Mỹ đã sáng tạo ra một lối chơi mới dành cho Graves khi mà họ đã sử dụng Đoản Đao Navori và kết hợp cùng với Hệ thống điểm Hồi kỹ năng mới được thêm vào trong LMHT tại Tiền Mùa Giải 2021. Nhanh chóng lối chơi này đã nhận được rất nhiều sự chú ý cũng như được nhiều game thủ áp dụng và độ hiệu quả thì không cần phải bàn cãi.

LMHT: Hướng dẫn cách chơi Graves phong cách URF với món trang bị Đoản Đao Navori 2

Để có thẻ sử dụng combo này một cách hiệu quả thì người chơi cần có cho mình Rìu Đen, Vũ Điệu Tử Thần, Lưỡi Hái Linh Hồn và Giày Khai Sáng Ionia. Với bao nhiêu đó trang bị thì Graves sẽ có cho mình 50% giả hồi chiêu dựa vào hệ thống Điểm Hồi Kỹ Năng. Khi kết hợp với nội tại hồi chiêu của Đoản Đao Navori thì Graves có thể liên tục sử dụng (E) Rút Súng Nhanh và thả (W) Bom Khói liên tục rồi.

Nếu bạn có thể sở hữu thêm Dạ Kiếm Darktharr và kích hoạt nội tại tàng hình thì Graves chẳng khác gì một sát thủ với khả năng gây sát thương cực lớn cùng hiệu ứng Bom Khói quấy rối đội hình kẻ địch.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Ngoài cả tiến độ mà các leaker đã chia sẻ, bản cập nhật 3.0 đến 3.2 của Genshin Impact sắp tới sẽ bị rút ngắn xuống chỉ còn 5 tuần mỗi bản - ngắn hơn mức 6 tuần dự kiến ở giai đoạn đầu khiến mọi người sẽ cần trữ nguyên thạch nhiều hơn trong thời gian tới.

Game Online
Lên đầu trang