Genshin Impact: Hướng dẫn sự kiện Phúc Lộc Ngũ Sắc tại phiên bản 1.3

Phúc Lộc Ngũ Sắc là một sự kiện hấp dẫn cho phép người chơi chụp ảnh cũng như là nhận những phần quà có giá trị cho bản thân tại phiên bản 1.3 của Genshin Impact

Tại phiên bản 1.3 đã xuất hiện một sự kiện nhận được khá nhiều sự chú ý đối với cộng đồng game thủ Genshin Impact. Theo đó thì NPC Ji Tong tại cảng Liyue đang gặp rắc rối khi chiếc máy ảnh của anh gặp trục trặc khiến cho những bức ảnh anh chụp được trở nên sặc sỡ đến lòe loẹt. Tại đây thì người chơi sẽ hỗ trợ cho Ji Tong có thể tìm ra được nguyên nhân dẫn đến sự cố này.

Genshin Impact: Hướng dẫn sự kiện Phúc Lộc Ngũ Sắc tại phiên bản 1.3

Khi tham gia vào sự kiện thì người chơi sẽ thu thập cho mình 5 tấm ảnh màu nhằm đổi lấy Rương Báu Giàng Phúc, trong mỗi rương báu thì người chơi sẽ được thưởng Nguyên Thạch, Kinh Nghiệm Anh Hùng, Ma Khoáng Tinh Đúc và Mora. Trong quãng thời gian mà sự kiện diễn ra thì người chơi có thể nhận cho mình 8 Rương Báu Giáng Phúc.

Thời Gian Hoạt Động

  • Thời gian mở cách chơi chụp ảnh: Sau khi cập nhật phiên bản 1.3 - 2021/02/10 03:59 (Thời gian máy chủ)
  • Thời gian đổi thưởng: Sau khi cập nhật phiên bản 1.3 - 2021/02/13 03:59 (Thời gian máy chủ)

Điều Kiện Tham Gia

  • Hạng Mạo Hiểm ≥20
  • Và hoàn thành nhiệm vụ Chụp Ảnh Đặc Biệt của Ji Tong

Hướng Dẫn Cách Chơi 

Tại khu vực cảng Liyue, sau khi nói chuyện với NPC Ji Tong, có thể nhận đạo cụ nhỏ "Máy Ảnh Kỳ Lạ".

Genshin Impact: Hướng dẫn sự kiện Phúc Lộc Ngũ Sắc tại phiên bản 1.3 2

Sau khi trang bị đạo cụ ở mục phân loại đạo cụ nhỏ trong túi, dựa theo nhắc nhở để chụp đối tượng chỉ định, có thể nhận ngẫu nhiên ảnh có màu sắc khác nhau. Khi chụp, có thể thu phóng, xoay chuyển ống kính, đặt đối tượng trong khung lấy nét.

Genshin Impact: Hướng dẫn sự kiện Phúc Lộc Ngũ Sắc tại phiên bản 1.3 3

Không cần nhấn nút, dừng lại trên vật phẩm một lát là có thể chụp.

Genshin Impact: Hướng dẫn sự kiện Phúc Lộc Ngũ Sắc tại phiên bản 1.3 4

Người chơi không có manh mối về đối tượng chụp ảnh, có lẽ có thể tìm thấy nguồn cảm hứng ở Sách Sản Vật hoặc Sách Sinh Vật.

Genshin Impact: Hướng dẫn sự kiện Phúc Lộc Ngũ Sắc tại phiên bản 1.3 5

Gợi ý: Nếu muốn chụp kẻ địch, hãy nhớ duy trì khoảng cách nhất định nhé...!

Máy Ảnh Kỳ Lạ có thể sử dụng ở chế độ nhiều người chơi, cùng tìm đối tượng chụp ảnh với bạn bè cũng là lựa chọn không tồi~

Người chơi không chụp được bức ảnh ưng ý, có thể thử trao đổi ảnh với bạn bè.

Trong vòng 7 ngày mở sự kiện, Người chơi mỗi ngày có 10 Phim Âm Bản để chụp ảnh, Người chơi có thể trao đổi với bạn bè những bức ảnh mà mình có.

Genshin Impact: Hướng dẫn sự kiện Phúc Lộc Ngũ Sắc tại phiên bản 1.3 6

Trong giao diện sự kiện tìm Tặng Ảnh, ở mục tặng nhấn hình đại diện của đối phương, là có thể tặng ảnh tương ứng. Ở mục nhận có thể nhận ảnh mà người khác tặng.

Nhưng cần chú ý, 2021/02/11 03:59 - 2021/02/13 03:59, Máy Ảnh Kỳ Lạ sẽ không thể chụp tiếp, nhưng vẫn có thể tặng ảnh có sẵn cho bạn bè, sau khi thu thập đủ ảnh vẫn có thể tiến hành đổi thưởng.

Người chơi tối đã có thể lưu giữ 50 bức ảnh chưa nhận. Khi số ảnh chưa nhận vượt 50 bức, sẽ xóa dần theo thứ tự tặng ảnh, ảnh nào được tặng sớm sẽ xóa trước. Sau khi kết thúc sự kiện, ảnh thu thập được cũng sẽ bị thu hồi.

Genshin Impact: Hướng dẫn sự kiện Phúc Lộc Ngũ Sắc tại phiên bản 1.3 7

Sau khi sự kiện kết thúc, hoàn thành nhiệm vụ thế giới "Chụp Ảnh Hoàn Mỹ" ở chỗ Ji Tong, có thể nhận đạo cụ nhỏ "Máy Ảnh Đặc Chế"

Ảnh chụp bằng "Máy Ảnh Đặc Chế" sẽ có màu sắc đặc biệt.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang