Cách chơi Leona Tốc Chiến Hỗ Trợ với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất

Là nữ hỗ trợ khống chế khá bá đạo cho mọi loại xạ thủ, hãy cùng áp dụng cách xây dựng bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất cho Leona trong Liên Minh Tốc Chiến đề cùng leo rank ngay hôm nay nhé.

Cách chơi Leona Tốc Chiến Hỗ Trợ với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất

Chi tiết bộ kĩ năng

Nội tại - Ánh Sáng Mặt Trời

  • Các kỹ năng gây sát thương đặt Ánh Sáng Mặt Trời lên kẻ địch trong 1.5 giây. Khi tướng đồng minh gây sát thương lên những kẻ này, họ tiêu thụ Ánh Sáng Mặt Trời để gây thêm sát thương phép.

Skill 1: Khiên Mặt Trời

  • Leona đánh đòn tiếp theo bằng khiên của mình, gây thêm sát thương phép và làm choáng kẻ thù.

Skill 2: Nhật Thực

  • Leona nâng cao chiếc khiên gia tăng Giáp và Kháng Phép. Khi hiệu ứng kết thúc lần đầu, nếu xung quanh có kẻ địch cô sẽ gây sát thương phép lên chúng và kéo dài thêm thời gian hiệu lực của hiệu ứng.

Skill 3: Thiên Đỉnh Kiếm

  • Leona phóng ra một lưỡi kiếm mang ánh sáng mặt trời, gây sát thương lên tất cả kẻ địch trên đường thẳng. Khi ánh sáng mờ dần, kẻ địch cuối cùng bị tác động sẽ bị giữ chân trong thời gian ngắn và Leona lướt đến cạnh bên mục tiêu.

Skill cuối: Thái Dương Hạ San

  • Leona triệu hồi sức mạnh của thái dương, gây sát thương lên những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Những nạn nhân ở khu vực trung tâm sẽ bị choáng, còn những kẻ ngoài rìa sẽ bị làm chậm. Sau đó, lưỡi kiếm của Leona nạp đầy năng lượng mặt trời và gây thêm sát thương phép trong vài đòn đánh.

Thứ tự tăng kĩ năng

Bạn luôn nên ưu tiên nâng kĩ năng theo thứ tự Skill 2 > Skill 3 > Skill 1 để tối ưu hóa sức tank đỡ đòn của Leona ở đầu trận khi chưa đủ trang bị và skill 3 để bắt địch ở khoảng cách xa.

Cách chơi Leona Tốc Chiến Hỗ Trợ với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất 2

Bảng ngọc khuyến cáo cho Leona

Cách chơi Leona Tốc Chiến Hỗ Trợ với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất 3

Phép bổ trợ cho Leona

Cách chơi Leona Tốc Chiến Hỗ Trợ với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất 4 Tốc Biến: Áp sát khống chế nhanh với skill 1 hoặc rút ngắn khoảng cách bất ngờ để bắt địch bằng skill 3.

Cách chơi Leona Tốc Chiến Hỗ Trợ với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất 5 Thiêu Đốt: Thêm sát thương phụ trợ cho Xạ Thủ kết liễu hoặc khắc chế Hồi Máu của đối phương. Có thể dùng Kiệt Sức trước các Xạ Thủ có tốc đánh cao của đối phương.

Trang bị khuyến cáo cho Leona

Trang bị cơ bản chống team có cả STVL lẫn STPT:

Cách chơi Leona Tốc Chiến Hỗ Trợ với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất 6

Trang bị chống team sát thương vật lý:

Cách chơi Leona Tốc Chiến Hỗ Trợ với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất 7

Trang bị chống team sát thương phép thuật:

Cách chơi Leona Tốc Chiến Hỗ Trợ với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất 8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang