ĐTCL: Hướng dẫn xây dựng đội hình Nhẫn Giả Đồ Tể mạnh nhất mùa 4.5

Nhẫn Giả Đồ Tể là một đội hình được khá nhiều game thủ ưa chuộng với sát thương chủ lực đến từ Zed dù Bóng Ma không còn xuất hiện tại mùa 4.5 nữa

Khi Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 không còn sự xuất hiện của Bóng Ma nữa thì Zed cũng đến với ngôi nhà mới mang tên Đồ Tể cũng đem đến cho quân cờ này một sức mạnh mới, cũng từ đó mà đội hình Nhẫn Giả Đồ Tể tại mùa 4.5 cũng chính thức được ra mắt với Zed trở thành tướng sát thương chủ lực.

ĐTCL: Hướng dẫn xây dựng đội hình Nhẫn Giả Đồ Tể mạnh nhất mùa 4.5

Điểm mạnh

Lối chơi nhanh, áp đảo đối phương ngay từ những thời điểm đầu trận

Những vị tướng Đồ Tể sẽ lao vào để quấy rối đội hình đối phương

Nhiều tướng có khả năng khống chế diện rộng

Điểm yếu

Zed cần trang bị để mạnh

Chỉ kích hoạt được Nhẫn Giả với 1 hoặc 4 tướng

Lối xây dựng đội hình

Đội hình Nhẫn Giả Đồ Tể cần có Zed là sát thương chủ lực và được hỗ trợ bởi những vị tướng Nhẫn Giả và Sát Thủ khác. Trang bị chủ lực của Zed sẽ là Đại Bác Liên Thanh và Cuồng Cung Runaan để hắn ta có thể tấn công từ xa và liên tục đánh cắp sát thương từ kẻ địch để chúng suy yếu dần.

ĐTCL: Hướng dẫn xây dựng đội hình Nhẫn Giả Đồ Tể mạnh nhất mùa 4.5 2

Zed khi kết hợp với 2 quân cờ Đồ Tể khác bao gồm Samira và Pyke sẽ lao thẳng vào đội hình của kẻ địch và liên tục quấy rối chúng. Khi có được lượng trang bị tốt dành cho Zed thì bạn có thể bắt đầu xây dựng đội hình Nhẫn Giả Đồ Tể cho mình rồi nhé. Zed Tinh Anh cũng có thể là một khởi đầu tốt để bạn có thể lựa chọn xây dựng đội hình này.

Đội hình chính của bạn sẽ bao gồm:

  • Akali
  • Azir
  • Kennen
  • Pyke
  • Samira
  • Shen
  • Sivir
  • Zed

ĐTCL: Hướng dẫn xây dựng đội hình Nhẫn Giả Đồ Tể mạnh nhất mùa 4.5 3

Trang bị cần thiết

Zed: Đại Bác Liên Thanh - Vô Cực Kiếm - Cuồng Cung Runaan

Akali: Tụ Bão Zeke x2

Kennen: Dây Chuyền Iron Solari x2

Xây dựng đội hình theo từng giai đoạn

Giai đoạn đầu trận thì Zed sẽ bắt đầu với đội hình Cuồng Giáo để giành lấy lợi thế tốt nhất. Những quân cờ Cuồng Giáo giá rẻ như Elise, Twisted Fate và Pyke sẽ giúp bạn có thể lấy được một chuỗi thắng dễ dàng nhất nhờ vào khả năng triệu hồi Galio.

Nâng cấp Zed cũng như bổ sung thêm những quân cờ mạnh để tăng tiến lợi thế cho toàn đội hình càng sớm càng tốt. Pyke và Zed sẽ là 2 tướng xuất hiện trong đội hình cuối cùng của bạn nên hãy nâng cấp càng nhiều càng tốt nếu có thể và cố gắng duy trì chuỗi thắng của mình.

ĐTCL: Hướng dẫn xây dựng đội hình Nhẫn Giả Đồ Tể mạnh nhất mùa 4.5 4

Nếu không tìm thấy Shen được từ sớm thì hãy hướng đội hình của bạn theo những tướng Hộ Pháp, Thiện Xạ hoặc Đồ Tể để có thể gây ra thêm sát thương. Bổ sung thêm Darius vào đội hình để kích hoạt mốc 3 Đồ Tể nhanh nhất vào lúc này.  Twisted Fate sẽ trở nên yếu đi vào giữa trận do không có trang bị nên bạn hãy thay hắn ta bằng Sivir.

ĐTCL: Hướng dẫn xây dựng đội hình Nhẫn Giả Đồ Tể mạnh nhất mùa 4.5 5

Tại thời điểm cấp độ 7 thì bạn nên roll chậm để có được Zed 3 sao càng sớm càng tốt, cùng với việc nâng cấp đội hình thì hãy cố gắng hoàn thiện đội hình 4 Nhẫn Giả trước khi đạt được cấp độ cuối cùng

Khi đã có được Zed 3 sao và 4 Nhẫn Giả thì hãy lên cấp độ 8 và hoàn thiện đội hình với sự xuất hiện của Azir với mục đích khắc phục điểm yếu đó là thiếu chống chịu của Nhẫn Giả Đồ Tể. Cuối trận thì Samira là một quân cờ vô cùng mạnh hơn hẳn Darius nên nếu may mắn có được quân cờ này thì hãy mua ngay, đồng thời kích hoạt thêm Thiện Xạ nữa.

ĐTCL: Hướng dẫn xây dựng đội hình Nhẫn Giả Đồ Tể mạnh nhất mùa 4.5 6

Việc phải kiếm 4 Nhẫn Giả và để ở hàng chờ sẽ khiến bạn tốn kém không ít vàng và nếu đang không có quá nhiều vàng thì bạn chỉ cần giữ cho mình một bản sao của Kennen và Akali trong hàng chờ mà thôi. Cố gắng tiết kiệm vàng càng nhiều càng tốt trước khi có được Shen và 4 Nhẫn Giả trên sân đấu.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang