ĐTCL: Hướng dẫn xây dựng đội hình Long Tộc Đổ Tể mạnh nhất mùa 4.5

Long Tộc là một đội hình có khả năng tấn công vô cùng mạnh mẽ với sự xuất hiện của Olaf trong đội hình

Trong Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 thì Long Tộc là một trong những tộc có khả năng càn lướt vô cùng mạnh mẽ về phía kẻ địch với lượng sát thương vô cùng khủng khiếp. Cũng chính vì thế mà Long Tộc Đồ Tể tại mùa 4.5 có thể giúp cho không ít người chơi có thể leo rank một cách thần tốc cũng như thể hiện sự an toàn cần thiết chứ không quá liều lĩnh như Samira.

ĐTCL: Hướng dẫn xây dựng đội hình Long Tộc Đổ Tể mạnh nhất mùa 4.5

Điểm mạnh

Olaf cực mạnh với khả năng lao đến và tấn công kẻ địch với lượng sát thương lớn

Đại Bác Liên Thanh sẽ giúp cho Olaf gây ra một lượng sát thương lớn từ xa

Đội hình có sát thương đa dạng để từ nhiều vị trí khác nhau

Điểm yếu

Không có hiệu ứng khống chế trọng đội hình 

Olaf nếu không có Đại Bác Liên Thanh sẽ rất khó để gây sát thương hiệu quả

Người chơi cần có khả năng xoay bài tốt để tối ưu hóa điểm mạnh của đội hình này

ĐTCL: Hướng dẫn xây dựng đội hình Long Tộc Đổ Tể mạnh nhất mùa 4.5 2

Hướng xây dựng đội hình Long Tộc Đồ Tể

Đội hình này yêu cầu người chơi phải đạt được đủ mốc 6 Long Tộc cùng kết hợp với 3 Đồ Tể để mang đến một lượng sát thương cực lớn cho Olaf gánh đội. Đại Bác Liên Thanh sẽ là trang bị gần như bắt buộc để Olaf có thể tấn công từ xa, tránh bị đối phương tiếp cận từ sớm khi chưa có đủ sát thương. Đồ Tể tạo điều kiện để Olaf có thể hút máu cực kì tốt cùng một ít sát thương cộng thêm.

Long Tộc Tinh Anh là một điều bắt buộc để có được 6 Long Tộc và Olaf phải có được Đại Bác Liên Thanh

Đội hình chính của bạn sẽ bao gồm:

  • Aurelion Sol
  • Brand
  • Braum
  • Olaf
  • Ornn
  • Shyvana
  • Tryndamere
  • Zed

Trang bị cần thiết

Olaf: Đại Bác Liên Thanh - Cuồng Đao Guinsoo - Lưỡi Kiếm Tử Thần

ĐTCL: Hướng dẫn xây dựng đội hình Long Tộc Đổ Tể mạnh nhất mùa 4.5 3

Xây dựng đội hình theo từng giai đoạn của trận đấu

Ở giai đoạn đầu trận thì người chơi có thể bắt đầu với một đội hình 3 Long Tộc với những quân cờ giá rẻ như Brand, Tristana và Braum. Dần dần nâng cấp đội hình từ sớm để có được một chuỗi thắng dễ dàng. Long Tộc có thể kết hợp tốt với Thiện Xạ và Tiên Phong tại giai đoạn đầu trận để người chơi có thể bắt đầu một chuỗi thắng dễ dàng.

ĐTCL: Hướng dẫn xây dựng đội hình Long Tộc Đổ Tể mạnh nhất mùa 4.5 4

Thời điểm giữa trận thì bạn nên loại bỏ đội hình Cuồng Giáo và chỉ tập trung vào việc có được một đội hình tốt nhất về cuối trận. Shyvana cũng sẽ xuất hiện ở thời điểm này và có thể thay thế cho Tristana. Tinh Anh Long Tộc cũng sẽ bắt đầu xuất hiện trong giai đoạn này và có một lời khuyên là người chơi nên lấy những tướng Tinh Anh 3 tiền vàng trở nên nếu có thể.

Shyvana sẽ là vị tướng phù hợp để có thể giữ trang bị cho Olaf, tuy nhiên bạn cũng phải đảm bảo rằng bạn có một Shyvana thay thế ngay sau khi Olaf xuất hiện.

Pyke, Zed và Darius là 3 vị tướng Đồ Tể cần thiết mà bạn có thể thêm vào trong đội hình của mình. Những vị tướng Đồ Tể sẽ không cần phải có trang bị cũng có thể giúp bạn vượt qua được giai đoạn giữa trận.

ĐTCL: Hướng dẫn xây dựng đội hình Long Tộc Đổ Tể mạnh nhất mùa 4.5 5

Về cuối trận sẽ yêu cầu người chơi khá nhiều trong việc xoay chuyển những quân cờ trong đội hình của mình. Bắt đầu tìm những vị tướng 4 tiền vàng khi đạt được cấp 7 như Tryndamere, Aurelion Sol, Olaf. Roll dần dần để nâng cấp đội hình một cách tốt nhất.

ĐTCL: Hướng dẫn xây dựng đội hình Long Tộc Đổ Tể mạnh nhất mùa 4.5 6

Tại cấp 8 thì đội hình của bạn sẽ dần hoàn thiện với sự xuất hiện của Ornn khi quân cờ này có thể trao cho bạn những trang bị Tuyệt Phẩm với sức mạnh khổng lồ. Olaf sẽ có thể lên được 3 sao khi mà người chơi đạt được cấp 9, hoặc may mắn hơn thì bạn có thể có thể làm được điều này tại cấp 8.

Đại Bác Liên Thanh là một trang bị cực kì quan trọng với Olaf khi hắn ta có thể tiếp kiệm thời gian di chuyển trân sân đấu. Tuy nhiên trong một số trường hợp người chơi không thể có được Đại Bác Liên Thanh thì hãy ghép cho Olaf Áo Choảng Thủy Ngân hoặc Giáp Thiên Thần để hắn có nhiều cơ hội gây sát thương nhất có thể.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang