Genshin Impact: Top vũ khí 4 Sao tệ và kén người dùng nhất mà bạn nên tránh dùng

Trong số hàng loạt những vũ khí ra mắt từ đầu game đến nay, sẽ có một số vũ khí 4 Sao vừa đắt tiền, khó kiếm mà lại cực phế mà game thủ Genshin Impact nên tránh mua về và sử dụng nếu chưa biết đến.

Series vũ khí Tông Thất

Là nhóm vũ khí có thể mua được trong shop Tinh Huy với giá 24 Tinh Huy mỗi món, Tông Thất là nhóm vũ khí vừa đắt tiền mua mà lại không có tác dụng gì nhiều (thậm chí yếu hơn rất nhiều) so với các vũ khí 3 – 4 sao khác hiện tại.

Genshin Impact: Top vũ khí 4 Sao tệ và kén người dùng nhất mà bạn nên tránh dùng

Với chỉ số chính là Tấn công% khá cơ bản, mỗi đòn đánh trúng mục tiêu của bạn sẽ tăng tỉ lệ chí mạng của nhân vật, nhưng chỉ số này lại tự động biến mất nếu nhân vật gây sát thương chí mạng khiến nội tại vũ khí khá không ổn định khi không kích hoạt liên tục được.

Bạn có thể dùng các vũ khí 4 sao khác, hoặc nếu đã bỏ tinh huy ra mua vũ khí thì series Hắc Nham lại có giá trị hơn rất nhiều – khi chỉ số chính là Sát thương chí mạng tốt hơn rất nhiều (và TDV của bạn chỉ cần tăng chí mạng thôi).

Chiêu Tâm

Là một trong những pháp khí meme cho phép Barbara và Mona có thể hạ gục slime/boss Thủy, chỉ số của Chiêu Tâm (Tấn công%) cũng không quá cao, đặc biệt nội tại gây sát thương theo Tấn công cũng quá thấp khiến vũ khí này chỉ để trưng cho đẹp, không có hiệu ứng hỗ trợ nhân vật riêng biệt nào cả.

Kiếm Chuông

Từ đầu game đến tận khi Dori ra mắt, Kiếm Chuông là một trong những vũ khí bị nguyền rủa nhất khi ai cũng gặp phải ở cả banner nhân vật lẫn banner vũ khí.

Genshin Impact: Top vũ khí 4 Sao tệ và kén người dùng nhất mà bạn nên tránh dùng 2

Vũ khí với chỉ số Máu rất kén người sử dụng (chỉ có Dori C6 hoặc Dehya dùng tạm?), Kiếm Chuông chỉ cho một lớp khiên mỏng sau khi nhân vật dùng kiếm bị đánh. Đặc biệt, trong game hiện tại vẫn chưa có ai dùng Đại Kiếm scale chỉ số theo máu hiệu quả cả, coi như một kho Kiếm Chuông của mọi người vẫn sẽ đóng bụi dài dài.

Trái Chịu Lạnh

Trừ khi có một nhân vật Pháp Khí hệ Băng ra mắt (hi vọng là Charllotte ở Fontaine), Trái Chịu Lạnh cũng là một pháp khí meme khác không kém gì Chiêu Tâm.

Genshin Impact: Top vũ khí 4 Sao tệ và kén người dùng nhất mà bạn nên tránh dùng 3

Trái Chịu Lạnh chỉ gây thêm “1 giọt” sát thương vật lý khi tấn công trúng địch, và sát thương này chỉ tăng thêm với mục tiêu chịu hiệu ứng băng. Với quá nhiều điều kiện để đáp ứng, may mắn rằng đây là một vũ khí rèn không bắt buộc phải có và game thủ sẽ không cần nhìn tới nó trong kho vũ khí của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang