Ghostwire: Tokyo - Những kỹ năng nên mở khóa sớm nhất

Là một tựa game nhập vai hành động, Ghostwire: Tokyo cũng sở hữu bộ kỹ năng để người dùng mở khóa, và vì việc cày cấp sẽ ngốn khá nhiều thời gian, nên việc nhận biết những kỹ năng nào quan trọng hơn cả là điều cực kì cần thiết

Giống như bao tựa game sandbox hiện đại khác, Ghostwire: Tokyo cũng có nhiều kỹ năng mở khóa được nằm ở nhiều cây kỹ năng khác nhau. Trong chương đầu tiên, game sẽ buộc người chơi phải dành 10 điểm kỹ năng đầu tiên để mở khóa Takehaya I Charga Attack như một phần hướng dẫn. Nhưng sau đó, người chơi tự do lựa chọn cách nâng điểm. Mặc dù sự tự do này cho phép người chơi tha hồ chọn những kỹ năng mình muốn nâng trước, sự đa dạng có thể trở nên khá vất vả để nắm bắt. Có tổng cộng 68 kỹ năng để mở khóa, do đó việc lựa chọn kỹ năng nào mở khóa trước đôi lúc sẽ khiến game thủ gặp khó khăn. Hãy cùng LagVN tham khảo bài viết sau đây để chọn những kỹ năng tốt nhất cho giai đoạn đầu game.

Ghostwire: Tokyo - Những kỹ năng nên mở khóa sớm nhất

Spectral Vision - Range Boost (Omolgane II)

Spectral Vision được kích hoạt bằng nút vuông trên tay cầm, và là một trong những công cự quan trọng nhất trong kho vũ khí của người chơi. Nó không chỉ cho phép người chơi nhìn thấy kẻ thù, các linh hồn và những vật phẩm ẩn, mà còn hiển thị mọi vật phẩm ăn được khác. Do đó, việc nâng cấp Spectral Vision với Omoigane II gần như là điều đầu tiên người chơi nên làm, vì 10 mét tăng thêm đó có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn.

Ghostwire: Tokyo - Những kỹ năng nên mở khóa sớm nhất 2

Core Grab - Speed Boost (Kururihime I)

Những ai muốn thăng cấp nhanh nên nhắm đến việc thực hiện nhiều đòn Core Grab nhất có thể, nhờ vào lượng XP và Ether nhận được từ hành động này. Nhưng việc ngừng lại để kéo lõi của kẻ thù có thể khiến người chơi rơi vào thế dễ bị ăn đòn từ những kẻ địch khác, và nếu dính đòn sẽ khiến kẻ địch kia trở lại trạng thái bình thường. Kuruhime I có thể giúp rất nhiều trong trường hợp này, khi nó tăng tốc độ kéo lõi ra khỏi cơ thể kẻ thù thêm 50%.

Ghostwire: Tokyo - Những kỹ năng nên mở khóa sớm nhất 3

Consumables - Capacity Boost (Daikoku I)

Tùy vào thiết lập độ khó và cấp độ kỹ năng mỗi người, một số game thủ có thể nhận thấy bản thân cần tự hồi máu nhiều hơn những người chơi khác. Do đó, đầu tư vào Daikoku I là sự lựa chọn khá thích hợp, vì nó giúp tăng số lượng mỗi vật phẩm hấp thu từ 3 lên 5. Những người chơi quen với né đòn và chặn đòn không nhất thiết phải nâng kỹ năng này sớm, nhưng nó vẫn là một kỹ năng chất lượng, giảm khả năng phải bỏ lại vật phẩm.

Ghostwire: Tokyo - Những kỹ năng nên mở khóa sớm nhất 4

Wind Charge Attack - More Shots (Shinatsuhiko I)

Bên cạnh việc dùng cung tên để lén tiêu diệt kẻ thù từ xa, việc có thể bắn đạn từ tay đôi khi sẽ khiến lựa chọn đó bị thừa, đặc biệt là khi mũi tên khó tìm hơn Ether. Mặc dù cung tên mạnh hơn so với các đòn đánh tay, nhưng nó cũng chậm hơn, và có thể khiến người chơi dính sát thương không đáng. Bên cạnh đó, với kĩ năng Shinatsuhiko I, các đòn bắn năng lượng gió tích lũy sẽ trở nên nguy hiểm hơn. 

Ghostwire: Tokyo - Những kỹ năng nên mở khóa sớm nhất 5

Faster Sneaking (Inubashiri I)

Lén lút ra sau lưng kẻ thù và nhanh chóng "rút lõi" chúng là cách cực kì hiệu quả để có thêm điểm kinh nghiệm và tích lũy Ether cho những trận đấu với nhiều kẻ thù một lúc. Nhưng tốc độ di chuyển chậm chạp của người chơi có thể khiến mọi thứ khó nhằn hơn so với tưởng tượng. Do đó, bất kì ai yêu thích lối chơi hành động bí mật nhưng không muốn buộc mình phải di chuyển với tốc độ sên bò chắc chắn nên nâng cấp Inubashiri I, giúp tăng tốc độ di chuyển khi đang khom người lên đến 30%.

Ghostwire: Tokyo - Những kỹ năng nên mở khóa sớm nhất 6

Ghostwire: Tokyo hiện đang phát hành trên PC và PS5.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang