God of War Ragnarok: Top kỹ năng tốt nhất cho Blades of Chaos nên mở khóa sớm

Blades of Chaos từng là món vũ khí thương hiệu của Kratos, và đến với phiên bản Ragnarok, giai đoạn đầu game không có quá nhiều kỹ năng để mở khóa

Khi nhắc đến Kratos, gần như không thể không nhắc đến cặp đao Blades of Chaos trứ danh. Trong God of War Ragnarok, mặc dù người chơi không thể sử dụng chúng ngay từ đầu, cũng không mất quá nhiều thời gian trước khi Kratos vác chúng lên và càn quét kẻ thù. Người chơi cũng có thể nâng cấp chúng bằng những kỹ năng mới cực mạnh, góp phần thay đổi cách sử dụng vũ khí trong lúc chiến đấu.

Xem thêm: God of War Ragnarok: Top kỹ năng tốt nhất cho Leviathan Axe nên mở khóa sớm

God of War Ragnarok: Top kỹ năng tốt nhất cho Blades of Chaos nên mở khóa sớm

Rushing Chaos

Với những ai thích tiếp cận và xử lý kẻ thù, Rushing Chaos của nhánh Melee là ưu tiên hàng đầu, khi nó không chỉ mạnh, mà còn giúp Kratos nhanh chóng tiếp cận kẻ thù. Để dùng nó, người chơi chỉ cần tăng tốc lao lên trước rồi nhấn giữ nút R1, giúp Kratos nhảy về phía kẻ địch, tung ra một đòn xoay vòng cực mạnh tấn công kẻ thù nhiều lần.

God of War Ragnarok: Top kỹ năng tốt nhất cho Blades of Chaos nên mở khóa sớm 2

Vaporise Frost

Với nhánh Technique, chỉ có một kỹ năng để khởi đầu là Vaporise Frost, nhưng nó không hề kém hiệu quả chút nào. Hơn nữa, nó còn là một trong những kỹ năng cực kì dễ mở khóa chỉ với 250 điểm XP. Nó là một kỹ năng bị động giúp các đòn đánh bằng Blades of Chaos gây ra thêm sát thương lên những kẻ thù bị đóng băng.

God of War Ragnarok: Top kỹ năng tốt nhất cho Blades of Chaos nên mở khóa sớm 3

Hyperion Grapple I

Kỹ năng đầu game cuối cùng dành cho Blades of Chaos mà người chơi nên ưu tiên chính là Hyperioan Grapple I, khi nó có thể tăng cường thêm rất nhiều cho những tùy chọn đánh tầm xa của Kratos. Sau khi mở khóa, thay vì phải kéo một kẻ thù bị móc dính về phía mình, Kratos sẽ lao thẳng về kẻ địch với khả năng gây choáng rất cao. Nếu móc vào kẻ thù khi chúng đang bị văng lên không trung, giữ nút R1 sẽ cho phép Kratos đập chúng xuống mặt đất và gây ra lượng sát thương đáng kể.

God of War Ragnarok: Top kỹ năng tốt nhất cho Blades of Chaos nên mở khóa sớm 4

God of War Ragnarok hiện đang phát hành trên PS4 và PS5.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

hoanlagvnDũng Nhỏ

Bộ phim hoạt hình Nhật Bản "Kimi-tachi wa Dō Ikiru ka" (Thiếu Niên Và Chim Diệc) đã tạo nên lịch sử khi chiến thắng hạng mục "Phim hoạt hình xuất sắc nhất" tại BAFTA - Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc và đây cũng là một bước đệm quan trọng trên con đường chinh phục Oscar 2024.

Giải trí
Lên đầu trang