God of War Ragnarok: Top kỹ năng tốt nhất cho Leviathan Axe nên mở khóa sớm

Rìu Leviathan là một trong những món vũ khí mạnh nhất game God of War Ragnarok, và sẽ càng trở nên chết người hơn nữa nếu người chơi lựa chọn đúng kỹ năng mở khóa sớm

Cây rìu Leviathan là món vũ khí chính của Kratos trong God of War 2018, và nay một lần nữa tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong Ragnarok. Cũng giống như phần game trước đó, người chơi vừa có thể dùng cây rìu đánh bại kẻ thù, vừa dùng để tương tác với môi trường xung quanh, biến nó thành một công cụ hết sức hữu hiệu. Với những nguyên liệu thích hợp, người chơi có thể nâng cấp nó ở các Workshop, để mở khóa những kỹ năng mạnh mẽ mới.

God of War Ragnarok: Top kỹ năng tốt nhất cho Leviathan Axe nên mở khóa sớm

Xem thêm: God of War Ragnarok: Người chơi sẽ được điều khiển những nhân vật nào?

Khi bắt đầu chơi God of War Ragnarok, cây rìu Leviathan sẽ ở cấp độ 1, nghĩa là chưa có quá nhiều kỹ năng để sử dụng. Nhưng người chơi sẽ có được kỹ năng Frozen Flame bằng cách đánh bại con trùm Huntress trong chương đầu tiên, qua đó nâng cấp cây rìu lên cấp 2 ở lần tiếp theo tìm thấy một Workshop. Như vậy sẽ có thêm vài lựa chọn nữa để quyết định xem nên mở khóa nâng cấp nào trước. Sau đây là top kỹ năng dành cho cây rìu Leviathan LagVN cảm thấy đáng để mở khóa sớm nhất.

God of War Ragnarok: Top kỹ năng tốt nhất cho Leviathan Axe nên mở khóa sớm 2

Vengeful Sickle I

Một trong những đặc trưng khiến cây rìu Leviathan trở thành món vũ khí nguy hiểm chính là khả năng gây sát thương cả khi Kratos ném nó đi và gọi nó về. Do đó, người chơi nên mở khóa kỹ năng Vengeful Sickle I trong nhánh Ranged đầu tiên. 

Đây có lẽ là lựa chọn hữu hiệu nhất ở giai đoạn đầu game God of War Ragnarok, khi chỉ cần nhắm và giữ R để tích năng lượng cho cây rìu, khiến nó xoay vòng và gây ra rất nhiều sát thương lên một kẻ thù khi được ném đi.

God of War Ragnarok: Top kỹ năng tốt nhất cho Leviathan Axe nên mở khóa sớm 3

Glacial Rake

Ở nhánh kỹ năng cận chiến, Glacial Rake là cái tên mà người chơi cần quan tâm nhất. Mặc dù cần đến 750 điểm XP để mở khóa, nó là một kỹ năng cực mạnh, hữu dụng cả khi đánh cự ly gần và cách xa vài bước. Để dùng nó, người chơi chỉ cần giữ R1, và Kratos sẽ kéo lê cây rìu trên mặt đất để bắn ra một chuỗi những mảnh băng thẳng về phía trước, gây ra lượng sát thương Băng cực kì lớn.

God of War Ragnarok: Top kỹ năng tốt nhất cho Leviathan Axe nên mở khóa sớm 4

Extinguish Flames

Với nhánh kỹ năng Technique, người chơi sẽ gây ra nhiều sát thương hơn nếu mở khóa Extinguish Flames sớm. Giống như những kỹ năng tương ứng của Blades of Chaos, nó chỉ mất 250 điểm XP để mở khóa, và tỏ ra cực kì hiệu quả khi đối đầu với những kẻ thù đang bị thiêu đốt. Hơn nữa, vì là một kỹ năng bị động, người chơi không cần phải lo chuyện nên dùng nó lúc nào trong lúc đánh nhau.

God of War Ragnarok: Top kỹ năng tốt nhất cho Leviathan Axe nên mở khóa sớm 5

God of War Ragnarok hiện đang phát hành trên PS4 và PS5.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang