Hướng dẫn cách farm Đậu Mini trong Mini World dành cho tân thủ

Hãy cùng bài viết tìm hiểu qua cách farm Đậu Mini mỗi ngày đều đặn trong Mini World để luôn dư dả tiền mua mọi thứ mà bạn muốn trong game nhé.

Hướng dẫn cách farm Đậu Mini trong Mini World dành cho tân thủ

Đậu Mini dùng để làm gì?

Trong Mini World, Đậu Mini là một loại tiền tệ giúp bạn có thể mua trang bị, trang phục, một số loại vật phẩm đặc biệt và mua bán các nguồn tài nguyên đặc biệt có trong game. Bạn có thể hiểu rằng Đậu Mini là loại tiền farm được trong game - thay vì Mini Coin phải nạp tiền vào. Dưới đây sẽ là những cách mà bạn có thể farm Đậu Mini nhé.

Tập trung farm đậu từ trồng trọt

Trồng trọt đủ loại cây sẽ là cách cơ bản nhất giúp bạn farm Đậu Mini hằng ngày nhanh nhất. Với cấp cây càng cao thì đậu càng nhiều, do đó hãy chịu khó vào chăm cây thường xuyên nhé. Với các loại cây có giá trị cao, bạn cũng có thể dùng Đậu mini để tăng tốc độ cây trồng nhanh hơn, đầu tư lấy lãi nếu cảm thấy lời nhé.

Hướng dẫn cách farm Đậu Mini trong Mini World dành cho tân thủ 2

Thu hồi mảnh dư hoặc đã có

Đây là cách đơn giản nhất khi bạn vừa thu hoạch quả ở vườn và nhận được những mảnh nhân vật, vật phẩm trùng lặp mà bạn đã mở khóa được trước đó. Bạn chỉ cần vào Tiệm > Kho > Thu hồi toàn bộ là đã có thể thu hồi được những mảnh còn dư.

Hướng dẫn cách farm Đậu Mini trong Mini World dành cho tân thủ 3

Thăm và trồng cây giúp bạn bè

Bạn có thể tự do qua nhà các bạn bè để giúp tưới cây hoặc bón phân mỗi ngày, bù lại bạn sẽ được một ít Đậu Mini có thể farm không tốn quá nhiều công sức từ nguồn này nhé.

Nhập Giftcode/Activation Code

Bạn chỉ cần theo dõi các sự kiện của nhà phát triển để nhận code ngay với nhiều phần thưởng giá trị. Nếu bạn chưa biết cách nhập code hoặc muốn nhận thêm một số code đặc biệt ai cũng dùng được, hãy vào ngay bài viết này nhé:

Hướng dẫn cách farm Đậu Mini trong Mini World dành cho tân thủ 4

Chia sẻ link nhận đậu mỗi ngày

Đây là cách khá phổ biến khi bạn chỉ cần sao chép link chia sẻ của bản thân và sau đó gửi cho bạn bè là có thể nhận được 20 đậu cho mỗi lần vào link. Giới hạn mỗi ngày là 5 lần, và 20 lần/ 1 tuần. Chọn Hộp Quà => Hoạt Động => Nhận Đậu Mini sau đó sao chép link và gửi cho người chơi khác hoặc bạn bè là nhận được Đậu ngay

Hướng dẫn cách farm Đậu Mini trong Mini World dành cho tân thủ 5

Tham gia các sự kiện đang diễn ra

Mini World thường sẽ tổ chức các sự kiện để người chơi của mình tham gia, vì vậy bạn hãy nên theo dõi các trang mạng xã hội của game cũng như là các mục quà tặng, thông báo trong game để không bỏ lỡ các sự kiện và hoạt động hấp dẫn mà game tổ chức nhé

Hướng dẫn cách farm Đậu Mini trong Mini World dành cho tân thủ 6

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang