Hướng dẫn: Kiểm tra Pin "zin" hay không nguồn gốc

Thông tin từ iFixit, Apple đã cung cấp tính năng cảnh báo pin trên iPhone phải là hàng chính hãng hay là hàng “chợ”.

 

Thông tin từ iFixit, Apple đã cung cấp tính năng cảnh báo pin trên iPhone phải là hàng chính hãng hay là hàng “chợ”. Tuy nhiên, tính năng này chỉ hỗ trợ cho các dòng máy thế hệ máy mới, bao gồm: iPhone Xs, Xs Max và XR.

Hướng dẫn: Kiểm tra Pin zin hay không nguồn gốc

Để kiểm chứng pin thật hay giả, hãy làm theo hướng dẫn như sau: Setting > Battery > Battery Health (Cài đặt > Pin > Tình trạng Pin). Nếu có xuất hiện Maximum Capacity đi kèm với chỉ số % thì pin này có xuất xứ từ Apple chính hãng. 

Hướng dẫn: Kiểm tra Pin zin hay không nguồn gốc 2

Nếu trở về kết quả “Unabale to verify this iPhone has a genuine Apple Battery. Health information not available for this battery” (Không thể xác minh iPhone này có phải là pin chính hãng của Apple. Thông tin tình trạng pin không có sẵn cho thiết bị này), đây không phải là pin chính hãng. 

Để kiểm tra được chức này này, chiếc iPhone của bạn cần phải cập nhật từ iOS 12.1 trở lên. Đây cũng là một cách khá đơn giản để kiểm tra chất lượng pin của các mặt hàng mua cũ hoặc không rõ nguồn gốc.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Hơn hai thập kỷ trôi qua, Conan vẫn là một trong những thương hiệu manga và anime được khán giả yêu thích nhất. Để đáp lại tình cảm của khán giả, mỗi năm thương hiệu Conan đều giới thiệu đến khán giả những bản điện ảnh được trình chiếu trên màn ảnh rộng với nội dung gay cấn và đầu tư về mặt hình ảnh – kỹ xảo. Phần phim mới nhất Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire xanh ra mắt trong năm nay đã không phụ lòng khán giả Nhật Bản và đem về doanh thu kỷ lục, trở thành phần phim có doanh thu cao nhất trong 23 phiên bản điện ảnh của Conan, thậm chí còn đánh bại cả bom tấn Avengers: Endgame. Cùng điểm qua những lí do vì sao khiến Conan 2019 có nhiều sức hút và đạt được những kỷ lục như vậy!

Phim Ảnh
Lên đầu trang