Top những bài tấn công hiệu quả nhất trong phiên bản mới của FIFA Online 4

Sau khi phiên bản mới được cập nhật thì người chơi thường gặp khá nhiều khó khăn liên quan đến gameplay và bài viết này sẽ giúp người chơi có thể chơi game thoải mái hơn

Sau phiên bản cập nhật mới nhất vào đầu tháng 8 này của FO4 thì có rất nhiều người chơi đã cảm thấy khó chịu bởi khả năng tấn công của họ bị giảm rất nhiều bởi khả năng chuyền và ZD bị hạn chế sau những thay đổi liên quan đến gameplay. Sau đây chúng tôi sẽ điểm qua một số bài tấn công hiệu quả nhất cho người chơi trong phiên bản mới của FO4.

1. Sút xa (D/CD)

Theo như những thay đổi về gameplay thì những cú ZD ngoài vòng cấm hiện đã không còn giữ được độ ảo diệu của mình. Tuy nhiên có một điều đáng mừng đó là những cú đóng gạch lại được tăng độ chính xác, từng đó mà những kiểu sút D/CD ngoài vòng cấm lại mang lại độ hiệu quả cao đến bất ngờ.

Top những bài tấn công hiệu quả nhất trong phiên bản mới của FIFA Online 4

Việc người chơi cần làm lúc này đó chính là ban chuyền, kéo dãn đội hình của đối phương rồi chuyền về tuyến 2 và đóng mà thôi. Những cú sút kiểu này có thể tạo một áp lực lớn lên khung thành của đối phương mà việc giành được chiến thắng phần trăm cao nằm trong lòng bàn tay.

2. Tạt cánh đánh đầu

Lối chơi từng bị xem là "trẻ trâu" ở FO3 nay đã quay trở lại với FO4 và cũng trở nên lợi hại hơn hẳn. Tuy nhiên ở FO4 thì những cú tạt cũng khó hơn trước rất nhiều bởi cầu thủ tạt cần có một tư thế thuận lợi mới có thể tung ra một cú treo bóng chuẩn xác.

Top những bài tấn công hiệu quả nhất trong phiên bản mới của FIFA Online 4 2

Lối chơi này đòi hỏi cầu thủ của bạn phải có khả năng chạy cánh nhanh, tạt tốt và ST/CF/CAM bên trong có khả năng không chiến mạnh là có thể dễ dàng triển khai chiến thuật này.

3. Dứt điểm DD

Một lối chơi dứt điểm trong vòng cấm vô cùng hiệu quả, tỉ lệ có được bàn thắng cũng cao hơn hẳn. Trong gameplay mới thì những cú D cự ly gần cũng không còn quá đáng sợ như trước đối với các thủ nên những cú sút chìm cũng từ đó trở nên lợi hại hơn.

Top những bài tấn công hiệu quả nhất trong phiên bản mới của FIFA Online 4 3

Để có thể thực hiện được cú DD chuẩn xác thì cầu thủ của bạn phải là một người có chỉ số thăng bằng cao như Rô béo, Messi, Mbappé,… Tiếp theo, lần D đầu tiên các bạn hãy bấm lực mạnh, từ 2 đến 3 thanh lực rồi mới nháy D lần 2. Nháy 2 phát 1 là không phọt được đâu.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang