Top những bài tấn công hiệu quả nhất trong phiên bản mới của FIFA Online 4

Sau khi phiên bản mới được cập nhật thì người chơi thường gặp khá nhiều khó khăn liên quan đến gameplay và bài viết này sẽ giúp người chơi có thể chơi game thoải mái hơn

Sau phiên bản cập nhật mới nhất vào đầu tháng 8 này của FO4 thì có rất nhiều người chơi đã cảm thấy khó chịu bởi khả năng tấn công của họ bị giảm rất nhiều bởi khả năng chuyền và ZD bị hạn chế sau những thay đổi liên quan đến gameplay. Sau đây chúng tôi sẽ điểm qua một số bài tấn công hiệu quả nhất cho người chơi trong phiên bản mới của FO4.

1. Sút xa (D/CD)

Theo như những thay đổi về gameplay thì những cú ZD ngoài vòng cấm hiện đã không còn giữ được độ ảo diệu của mình. Tuy nhiên có một điều đáng mừng đó là những cú đóng gạch lại được tăng độ chính xác, từng đó mà những kiểu sút D/CD ngoài vòng cấm lại mang lại độ hiệu quả cao đến bất ngờ.

Top những bài tấn công hiệu quả nhất trong phiên bản mới của FIFA Online 4

Việc người chơi cần làm lúc này đó chính là ban chuyền, kéo dãn đội hình của đối phương rồi chuyền về tuyến 2 và đóng mà thôi. Những cú sút kiểu này có thể tạo một áp lực lớn lên khung thành của đối phương mà việc giành được chiến thắng phần trăm cao nằm trong lòng bàn tay.

2. Tạt cánh đánh đầu

Lối chơi từng bị xem là "trẻ trâu" ở FO3 nay đã quay trở lại với FO4 và cũng trở nên lợi hại hơn hẳn. Tuy nhiên ở FO4 thì những cú tạt cũng khó hơn trước rất nhiều bởi cầu thủ tạt cần có một tư thế thuận lợi mới có thể tung ra một cú treo bóng chuẩn xác.

Top những bài tấn công hiệu quả nhất trong phiên bản mới của FIFA Online 4 2

Lối chơi này đòi hỏi cầu thủ của bạn phải có khả năng chạy cánh nhanh, tạt tốt và ST/CF/CAM bên trong có khả năng không chiến mạnh là có thể dễ dàng triển khai chiến thuật này.

3. Dứt điểm DD

Một lối chơi dứt điểm trong vòng cấm vô cùng hiệu quả, tỉ lệ có được bàn thắng cũng cao hơn hẳn. Trong gameplay mới thì những cú D cự ly gần cũng không còn quá đáng sợ như trước đối với các thủ nên những cú sút chìm cũng từ đó trở nên lợi hại hơn.

Top những bài tấn công hiệu quả nhất trong phiên bản mới của FIFA Online 4 3

Để có thể thực hiện được cú DD chuẩn xác thì cầu thủ của bạn phải là một người có chỉ số thăng bằng cao như Rô béo, Messi, Mbappé,… Tiếp theo, lần D đầu tiên các bạn hãy bấm lực mạnh, từ 2 đến 3 thanh lực rồi mới nháy D lần 2. Nháy 2 phát 1 là không phọt được đâu.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Hơn hai thập kỷ trôi qua, Conan vẫn là một trong những thương hiệu manga và anime được khán giả yêu thích nhất. Để đáp lại tình cảm của khán giả, mỗi năm thương hiệu Conan đều giới thiệu đến khán giả những bản điện ảnh được trình chiếu trên màn ảnh rộng với nội dung gay cấn và đầu tư về mặt hình ảnh – kỹ xảo. Phần phim mới nhất Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire xanh ra mắt trong năm nay đã không phụ lòng khán giả Nhật Bản và đem về doanh thu kỷ lục, trở thành phần phim có doanh thu cao nhất trong 23 phiên bản điện ảnh của Conan, thậm chí còn đánh bại cả bom tấn Avengers: Endgame. Cùng điểm qua những lí do vì sao khiến Conan 2019 có nhiều sức hút và đạt được những kỷ lục như vậy!

Phim Ảnh
Lên đầu trang