Âm Dương Sư: Hướng dẫn đội hình Top PvP server Trung Quốc của đại thần cực mạnh

Với đội hình nhìn tưởng chừng đơn giản nhưng lại rất mạnh ở rank cực cao, các Âm Dương Sư hãy cùng tham khảo đội hình của các đại thần Top 10 PvP tại server Trung Quốc ngay tại đây để học hỏi và thử build lại đội hình ra sao nhé.

Đội hình STGT với Thanh Cơ Tuyết Hồn

Đội hình chính

  • Dứu: Tốc cao nhất, kèm Chiêu Tài càng tốt
  • Lúa SP: Chiêu Tài tốc cao kèm kháng/máu hoặc máu/máu
  • Thanh Cơ: Tuyết Hồn Tốc/Chính Xác/Máu với Chính xác cao
  • Đào Dài: Trân Châu, Máu/Máu/Chí mạng hoặc Máu/Máu/STCM, ưu tiên tốc +30 trở lên và full 100% crit
  • Tre: Bạng Tinh Máu/Máu/Chí Mạng hoặc Máu/Máu/STCM full crit với tốc +20~30
  • ADS: Ưu tiên chọn Kaguya nhường lượt tùy tình huống, Seimei nên dùng nếu đối phương có Lúa/Lúa SP và Yao nên dùng nếu đối phương có nhiều khống chế + nắng

Âm Dương Sư: Hướng dẫn đội hình Top PvP server Trung Quốc của đại thần cực mạnh

Đội hình này dựa vào khả năng trừ giáp của Thanh Cơ và câu giờ với Tuyết Hồn để khống chế địch, trong lúc đó thì trừ giáp liên tục và stack dame STGT với Đào Dài. Dứu và kết giới của Lúa SP sẽ giúp team đẩy nhanh đội hình lên để stack được nhiều STGT hơn nữa và khi tới lượt team địch thì nổ chết ngay hoặc ít nhất cũng nửa cây máu.

Âm Dương Sư: Hướng dẫn đội hình Top PvP server Trung Quốc của đại thần cực mạnh 2

Đào Dài trân châu có thể chống lại Bỉ trong thời gian đầu, tuy nhiên nếu để quá lâu thì sát thương Bỉ tăng sẽ phá đội hình với khống chế. Ngoài ra team cũng dễ rụng nếu bị thua tốc (dĩ nhiên rồi) hoặc đội địch thoát được khống chế và dồn sát thương lớn lên Thanh Cơ hoặc Đào Dài trước

Xem chi tiết đội hình thực chiến tại đây:

Đội hình Hóa Kình meta mới

<Đang cập nhật>

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Hơn hai thập kỷ trôi qua, Conan vẫn là một trong những thương hiệu manga và anime được khán giả yêu thích nhất. Để đáp lại tình cảm của khán giả, mỗi năm thương hiệu Conan đều giới thiệu đến khán giả những bản điện ảnh được trình chiếu trên màn ảnh rộng với nội dung gay cấn và đầu tư về mặt hình ảnh – kỹ xảo. Phần phim mới nhất Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire xanh ra mắt trong năm nay đã không phụ lòng khán giả Nhật Bản và đem về doanh thu kỷ lục, trở thành phần phim có doanh thu cao nhất trong 23 phiên bản điện ảnh của Conan, thậm chí còn đánh bại cả bom tấn Avengers: Endgame. Cùng điểm qua những lí do vì sao khiến Conan 2019 có nhiều sức hút và đạt được những kỷ lục như vậy!

Phim Ảnh
Lên đầu trang