Hướng dẫn: Làm thế nào để sử dụng hiệu ứng GTA trong Instagram?

Bạn muốn tạo một số video thú vị với hiệu ứng GTA nhưng không biết cách thực hiện?

GTA là một trong những thương hiệu trò chơi phổ biến nhất trên thế giới. Với cốt truyện giải trí và thế giới mở rộng lớn, game vẫn thu hút rất nhiều người chơi mới cho đến thời điểm hiện tại.

Nếu bạn là một người hâm mộ GTA, chắc hẳn bạn đã nhận thấy trend mới trên Instagram và Tik Tok gần đây với các hiệu ứng và bộ lọc GTA. Thành thật mà nói, những hiệu ứng đó trông thực sự khá tuyệt và thú vị để tự mình thử và thực hiện. Tuy nhiên, chúng hoàn toàn không có trong bộ sưu tập hiệu ứng của Instagram.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng hiệu ứng GTA trong Instagram và tạo những video thú vị đó chỉ trong vài bước.

Hướng dẫn: Làm thế nào để sử dụng hiệu ứng GTA trong Instagram?

Instagram Effects GTA là gì?

Hiệu ứng GTA Instagram hoặc Filter Instagram sẽ chèn các ký tự hoặc yếu tố GTA vào hình ảnh, video của bạn. Với Filter GTA đang thịnh hành trên Instagram , Grove Street Membe, trông giống như bạn đang nói chuyện với các nhân vật GTA. Nếu nó được thực hiện đúng, bạn có thể làm cho một số video khá thú vị nhận được rất nhiều lượt thích trên Instagram.

Tuy nhiên, rõ ràng là các hiệu ứng Instagram GTA này không có sẵn trong menu hiệu ứng của Instagram. Chúng thực sự được tạo ra bởi các nghệ sĩ và họa sĩ minh họa và bạn phải tải chúng xuống điện thoại của mình.

 

Làm thế nào để có được Instagram Effects?

Dưới đây là liên kết đến một số Filter Instagram GTA. Bạn có thể thêm chúng vào bộ sưu tập Filter của mình bằng cách mở các liên kết trên điện thoại và chọn "Lưu hiệu ứng".

# 1 Filter GTA: Grove Street Member

Filter GTA của Thành viên Grove Street này sẽ tạo ra 3 nhân vật GTA đang nói chuyện trước mặt bạn, làm cho nó trông giống như bạn đang thực sự nói chuyện với các nhân vật GTA. Filter GTA này được tạo bởi Người tạo hiệu ứng AR có tên Kevin Koci trên Instagram.

Hướng dẫn: Làm thế nào để sử dụng hiệu ứng GTA trong Instagram? 2

# 2 Filter GTA: GTA San Andreas

Filter GTA San Andreas GTA sẽ biến mọi thứ trên camera của bạn thành phong cách nghệ thuật của GTA San Andreas. Bạn có thể biến bản thân và môi trường xung quanh thành một địa điểm GTA San Andreas.

Hướng dẫn: Làm thế nào để sử dụng hiệu ứng GTA trong Instagram? 3

# 3 Filter GTA: Arigato x GTA V Lite

Arigato x GTA V Lite là một Filter GTA khác mà bạn nên xem xét. Nó được tạo ra bởi một người dùng Instagram có tên "andjiva". Filter này là sự kết hợp giữa anime và GTA.

Hướng dẫn: Làm thế nào để sử dụng hiệu ứng GTA trong Instagram? 4

Làm thế nào để sử dụng hiệu ứng GTA trong Instagram?

Sau khi bạn đã nhận được Hiệu ứng GTA trong Instagram mà bạn muốn, nó sẽ được lưu vào bộ sưu tập Filter của bạn trên Instagram.

Bây giờ, nếu bạn muốn sử dụng nó, chỉ cần quay video và chỉ cần chọn Filter sau đó đăng nó ở bất cứ đâu bạn thích.

Hướng dẫn Instagram Reel GTA Transformation 

Đây cũng là một xu hướng khác trên Instagram và Tiktok khi bạn quay video và sau đó bạn biến thành một nhân vật GTA trên nền GTA. Tuy nhiên, điều này sẽ đòi hỏi nhiều công việc hơn một chút so với việc chỉ sử dụng một hiệu ứng.

  • Trước tiên, bạn cần một video về chính mình, nền GTA, ứng dụng Pics Art và ứng dụng Kine Master.
  • Mở video trên Kine Master và chụp khung hình cuối cùng của nó.
  • Mở khung đã chụp trên Pics Art và bắt đầu biến đổi nó.

Trong tab FX -> Sketch -> SKTCH1 và sau đó điều chỉnh dòng để phù hợp với hình ảnh của bạn. Chọn Highlight và đặt độ mờ dần thành 50. Chọn Magic và đặt độ mờ dần thành 50.

Hướng dẫn: Làm thế nào để sử dụng hiệu ứng GTA trong Instagram? 5

Trong tab Công cụ, bạn có thể tăng một chút Độ tương phản, Độ bão hòa, Điểm nổi bật tùy thích. Xóa nền theo cách thủ công bằng công cụ Erase. Lưu nó vào Thư viện khi hoàn tất.

  • Mở nền GTA trên Pics Art.

Cắt hình ảnh theo kích thước của video của bạn. Vuốt menu ở dưới cùng sang bên phải để tìm tùy chọn Thêm ảnh để thêm ảnh của bạn vào nền. Điều chỉnh kích thước và vị trí của hình ảnh để phù hợp với nền. Save khi hoàn thành.

Hướng dẫn: Làm thế nào để sử dụng hiệu ứng GTA trong Instagram? 6

  • Quay lại Kine Master và thêm hình ảnh vào cuối video.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang