Riot Games hướng dẫn game thủ thư giãn tay sau khi chơi Tốc Chiến quá nhiều

Riot Games cũng muốn game thủ có thể chăm sóc sức khỏe của bản thân với những bài tập tay đơn giản sau khi chơi Tốc Chiến trong một quãng thời gian dài

Trong một bài đăng mới nhất từ Riot Games thì hãng này đã chia sẻ những kinh nghiệm trong việc "tập Yoga cho bàn tay" của game thủ mỗi khi chơi những trận Tốc Chiến quá dài hơi. 

Cụ thể thì Riot đã hướng dẫn game thủ 4 bài tập cơ bản để có thể giúp cho bàn tay của bạn thư giãn hơn sau khi chơi quá nhiều trận Đấu Tốc Chiến. Những bài tập này tương đối đơn giản và không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng hay bất kì dụng cụ hỗ trợ này cả, Riot Mortdog cũng cho rằng những ai làm việc thường xuyên phải gõ phím liên tục cũng có thể áp dụng để cảm thấy thư giãn hơn sau mỗi 30 phút làm việc.

Riot Games hướng dẫn game thủ thư giãn tay sau khi chơi Tốc Chiến quá nhiều

Yoga cổ tay

Đầu tiên chúng ta chụm 5 đầu ngón tay của 2 bàn tay lại với nhau, sau đó từ từ ép 2 lòng bàn tay vào nhau, cuối cùng là hạ thấp 2 lòng bàn tay xuống nhưng vẫn cố gắng giữ nguyên trạng thái 2 lòng bàn tay ép chặt vào nhau. Giữ nguyên tư thế này trong vòng 15 giây rồi thực hiện lại từ đầu.

Riot Games hướng dẫn game thủ thư giãn tay sau khi chơi Tốc Chiến quá nhiều 2

Yogo cơ ngón cái

Bài tập này chủ yếu để cân bằng lực bấm giữa các ngón của cả bàn tay, khi mà game thủ thường gặp khá nhiều vấn đề liên quan đến đau ngón cái khi giữ lấy điện thoại chơi game trong một khoản thời gian dài. Bài tập này sẽ hỗ trợ hồi phục chức năng cơ ngón cái nhanh chóng, giúp cho một ngón cái luôn khỏe mạnh.

Để thực hiện bài tập này thì game thủ hãy lần lượt chạm ngón cái của mình vào những đầu ngón tay còn lại.

Riot Games hướng dẫn game thủ thư giãn tay sau khi chơi Tốc Chiến quá nhiều 3

Yoga duỗi bàn tay

Chỉ cần thực hiện thứ tự 3 động tác bao gồm duỗi thẳng ngón tay, mở rộng bàn tay và nắm các ngón tay lại thành nấm đấm. Liên tục thực hiện 10 lần, mỗi lần giữ nguyên trạng thái trong 20 giây sẽ giúp bàn tay của bạn trở nên thoải mái hơn.

Riot Games hướng dẫn game thủ thư giãn tay sau khi chơi Tốc Chiến quá nhiều 4

Yoga giãn thoi gân

Bài tập cuối cùng mà Riot Games chia sẻ đến game thủ và đây có thể được xem là bài tập khó nhất, bao gồm 4 tư thế tay khác nhau và mỗi tư thế giữ nguyên trong vòng 20 giây để đảm bảo độ hiệu quả cao nhất.

Riot Games hướng dẫn game thủ thư giãn tay sau khi chơi Tốc Chiến quá nhiều 5

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang