Cươp Baron 2 lần, SofM dẫn dắt Snake đến chiến thắng trước Newbee

Sofm đã có một ngày thi đấu rất xuất sắc với những tình huống xử lý của mình

Ván 1

Hai đội tuyển đều lựa chọn cấm đi những con bài tủ của nhau như Vladimir của TANK hay Nidalee của Swift. Trong các lượt lựa chọn, những con bài mạnh như Malzahar, Jhin hay Rek’sai đều được cả 2 bên lựa chọn. Điều đáng chú ý là 2 vị tướng tưởng chừng như đã hết thời là Ekko và Poppy lại được sử dụng trở lại và đối đầu ở Đường Trên

van1

Khác với trận đấu lượt đi, lần này hai đội đều khởi đầu khá thận trọng và chú trọng nhiều vào việc farm cũng như kiểm soát tầm nhìn. Snake là đội chủ động tấn công trước và trong một tình huống muốn băng trụ ở Đường Dưới, họ đã phải để lại Alistar do phía Newbee đã bắt bài được ý định này.

FB1

Có ý đồ xấu và đã phải trả giá bằng điểm chiến công đầu tiên

Như thường lệ, khi trận đấu đang cân bằng thì Snake là đội chủ động ăn Baron ngay khi vừa bắt lẻ được Swift. Sofm xuất sắc ăn được thành công Baron nhưng Flandre mới là người để lại dấu ấn một tình huống 1 vs 3 vô cùng ảo diệu.

Cươp Baron 2 lần, SofM dẫn dắt Snake đến chiến thắng trước Newbee 3

Flandre nhảy múa trước 3 thành viên Newbee

Những phút tiếp theo, Newbee là đội kiểm soát được thế trận với sự trâu bò của Poppy cùng khả năng khống chế cực kì mạnh mẽ của Malzahar. Sau khi hạ gục được xạ thủ và pháp sư của Snake, Newbee đã lao vào Baron nhưng Sofm đã xuất sắc cướp được Baron trước khi Flandre lao vào dọn dẹp tàn cuộc.

cuop-Baron

Cướp Baron rồi tiện thể quét dơ đối thủ

Đến lúc này, Snake đã nắm được trận đấu và họ đã kết thúc ván đấu sau tình huống giao tranh ở hang Rồng khi Newbee đã quá cố gắng ăn Rồng.

end1

Chiến thắng trong ván 1 thuộc về Snake

Ván 2

Ván 2 không có nhiều sự thay đổi khi vẫn là những con bài mạnh trong phiên bản hiện tại được hai đội lựa chọn. Đáng chú ý nhất là sự xuất hiện Syndra trong tay TANK nhưng tại LPL thì đây đang là một lựa chọn khá quen thuộc.

van2

Với sự lựa chọn Syndra, TANK thi đấu vô cùng tự tin và xuất sắc solokill Dade ở Đường giữa.

FB2

Chiến công đầu dành cho TANK

Kịch bản của ván đấu thứ nhất lại xuất hiện khi Snake bắt lẻ được Swift và ăn thành công Baron ngay sau đó. Tuy nhiên điều này cũng không giúp Snake cải thiện được thế trận khi Newbee thi đấu rất chắc chắn. Điểm nhấn đáng chú ý là pha bỏ Rồng Thượng Cổ của Snake để lấy được Đường Giữa từ phía Newbee.

doi-rong-lay-mid

Tình huống đổi mục tiêu của hai đội nhưng thế trận vẫn rất cân bằng

Bước ngoặt của trận đấu xảy ra khi Newbee cố gắng ăn Baron nhưng một lần nữa Sofm lại cướp được và lại là quét dơ cho Snake. Ngay sau đó họ kết thúc trận đấu với thắng lợi 2 – 0 chung cuộc.

Cươp Baron 2 lần, SofM dẫn dắt Snake đến chiến thắng trước Newbee 9

Sự xuất sắc của Sofm đã đem lại thắng lợi trong ván 2 dành cho Snake

MVP2

MVP lần thứ 9 dành cho Sofm

Tổng hợp highlights

 

 

Ván 1

 

 

Ván 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang