Tổng hợp kết quả Wild Card TI6: Không nhiều bất ngờ

Vòng Wild Card của The International 2016 đã kết thúc với 2 cái tên đi tiếp là Ehome và Escape Gaming, không nằm ngoài dự đoán của số đông người hâm mộ.

Tổng hợp kết quả Wild Card TI6: Không nhiều bất ngờ

Không có bất ngờ quá lớn so với dự đoán ( Nguồn: Wykrhm)


Toàn bộ VoDs các trận đấu trong khuôn khổ The International 2016 do caster của ESV TV bình luận có thể được tìm thấy tại đây: goo.gl/2Jaxxd
 


Đúng như dự đoán, trận đấu đầu tiên giữa Escape và CoL đã diễn ra khá căng thẳng. Trong game 1, dù để Escape có lợi thế ở early game nhưng một pha roam gank tốt của CoL với Moonlight shadow cùng  pha combat lỗi ở khu vực roshan của Escape, CoL dễ dàng kết thúc game đấu. Tuy nhiên, ESC đã cho thấy không phải ngẫu nhiên mà họ có mặt ở Seattle, khi thi đấu cực hay ở 2 game đấu sau; nếu như qojqva tỏa sáng ở game đấu thứ 2 với Lone Druid để san bằng tỷ số thì trong game đấu quyết định, Queen of Pain, vẫn của qojqva, đã hủy diệt hoàn toàn đội hình của CoL để đưa họ đến chung kết nhánh thắng.
 


Highlight của trận đấu
 

Trong khi đó, mặc dù bất ngờ để Execration giành lợi thế ở game đấu đầu tiên khi sử dụng con bài Warlock không thành công, Ehome đã trở lại mạnh mẽ trong hai game còn lại; họ hủy diệt đội game tới từ Phillipines khi bộ đôi support Ogre Magi-Phoenix chơi quá tuyệt vời ở game 2 và bộ đôi Mirana-Axe chơi rất hay ở game đấu thứ 3, Ehome đã giành vé vào gặp Escape.
 


Sử dụng Warlock không thành công ở game 1 nhưng Ehome đã kịp trở lại chính mình
 

Tại nhánh thua, Execration đã dễ dàng đánh bại CoL với tỷ số 2-0, chấm dứt giấc mơ TI của đội game tới từ Bắc Mỹ. Thậm chí, Execration còn giành thắng lợi áp đảo trước CoL ở cả 2 game đấu, đặc biệt là game 2 khi AbeD chơi hero đã làm nên thương hiệu của em là Meepo và có tỷ số K/D/A là 18/0/9.
 

Tổng hợp kết quả Wild Card TI6: Không nhiều bất ngờ 2

Chơi Meepo với Window Mode nhưng AbeD vẫn làm cỏ cả team CoL (nguồn: Wykrhm)
 

Highlights Execration-Complexity
 

Đối thủ của Execration trong trận đấu ở quyết định là Escape, đội đã để thua Ehome với tỷ số 0-2. Dù Khezzu được cầm con bài tủ là Void trong cả 2 game đấu, nhưng iceiceice với Naga và Anti-mage đã không cho Escape một cơ hội và đẩy họ vào trận đấu quyết định đội tiếp theo sẽ tới TI ở nhánh thua. Ehome trở thành team đầu tiên của vòng Wild Card lọt vào The International 2016.
 


Highlights Ehome- Escape

Tổng hợp kết quả Wild Card TI6: Không nhiều bất ngờ 3
Ehome là đội đầu tiên lọt vào TI6 từ vòng Wild Card (Nguồn: Wykrhm)
 

Ở trận đấu cuối cùng trong ngày, Escape đã giành chiếc vé còn lại với chiến thắng trước Execration. Mặc dù bị áp đảo ở thời gian đầu game 1, nhưng họ đã bình tĩnh giành lại thế trận sau 1 combat roshan và nhanh chóng kết thúc game đấu khi Juggernaut của qojqva cùng với Riki của Yapzor chơi quá hay.

 


Game 1 của trận đấu diễn ra khá căng thẳng
 

Game đấu thứ 2 thậm chí còn đơn giản hơn cho ESC khi họ hủy diệt hoàn toàn Execration với bộ đôi Dazzle- Huskar trong vỏn vẹn có 18 phút. Khá đáng tiếc cho Execration khi họ cũng đã thể hiện được khả năng của mình, nhưng như vậy là chưa đủ để có thể giúp họ giành thắng lợi.

 

Nhưng game 2 kết thúc vô cùng chóng vánh

Tổng hợp kết quả Wild Card TI6: Không nhiều bất ngờ 4
Escape Gaming trở thành team thứ 2 lọt vào TI6 (Nguồn: Wykrhm)
 

Như vậy, 2 chiếc vé cuối cùng vào The International đã được xác định, đó là Ehome và Escape Gaming; họ đã giành những chiến thắng xứng đáng để có mặt cùng với 14 team trước đó tham gia vào giải đấu lớn nhất của Dota 2 thế giới. Xin một lần nữa chúc mừng Ehome và Escape!
 

Tổng hợp kết quả Wild Card TI6: Không nhiều bất ngờ 5
2 bảng đấu với sự góp mặt của 2 team Wild Card (Nguồn: Wykrhm)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang