LMHT: KT Rolster phô diễn sức mạnh của đội hình bằng chiến thắng trước BBQ Olivers

Đúng nghĩa là một bữa khai vị hoàn hảo dành cho các thành viên của KT Roster

Game 1

Cấm/Chọn

kt-rolster-bbq-oliver-1

Diễn biến

Khi trận đấu còn diễn ra chưa được bao lâu, tuyển thủ đường giữa của 2 đội bất ngờ có một pha tay đôi và người chiến thắng trong tình huống này là Pawn. Chiến công đầu thuộc vềKT Rolster và đó là lợi thế từ rất sớm.

Các tuyển thủ của BBQ những phút sau thi đấu vô cùng cẩn thận. Họ không muốn mạo hiểm trong các tình huống giao tranh, trận đấu trở nên khá im ắng trong khoảng 10 phút đầu tiên của trận đấu.

Bất ngờ xảy đến khi KT tập trung nhân lực tấn công đường dưới của đối phương. Deft tỏ ra vô cùng xuất sắc trong những pha cấu máu bằng vị tướng Varus. Gần như không có một sai lầm nào, KT lấy được mạng của xạ thủ Ghost bên phía BBQ và trụ dưới đầu tiên của họ.

Bên phía BBQ Oliver, người thi đấu thật sự nổi bật của họ chính là người đi rừng Bless. Rek’sai trong tay anh liên tục gây sức ép lên các đường và thật sự trở thành nỗi ác mộng với Kha’zix của Score. Một trận đấu hiếm hoi mà Score không thể hiện được nhiều điều. Rất tiếc cho Bless, KT hôm nay đã trình diễn bộ mặt hoàn hảo nên dù có rất cố gắng, Rek’sai cũng không thể mang lại những lợi thế rõ rệt cho BBQ.

Bước ngoặt thật sự đã đến bằng một pha giao tranh tổng duy nhất của trận đấu. Không như khi đối đầu với ROX Tigers, với kỹ năng cá nhân vượt trội của mình, KT đã biết cách kết thúc trận đấu một cách nhanh chóng. Smeb hứng chịu mọi sát thương từ đối phương và sống sót trở ra, Deft đơn giản kết thúc 2 mạng hạ gục. KT Rolster tiếp tục tiến ra Baron và dứt điểm trận đấu ở phút 32.

2

Và mvp của trận đấu một lần nữa lại là “siêu nhân” Deft

3

Highlight game 1:

 

 

Game 2

Cấm/Chọn

kt-rolster-bbq-oliver-4

Diễn biến

Một trận đấu mà các tuyển thủ của BBQ không được phép thua. Chính vì vậy họ thi đấu rất an toàn trong khoảng thời gian đầu nhưng điều đó không có nghĩa là KT không tìm ra cách gây khó dễ cho họ.

Một bước di chuyển chính xác ngay từ phút đầu tiên của Mata vào bùa xanh của đối phương khiến cho người chơi hỗ trợ Totoro mất quá nửa máu và phải nhường thế trận cho đối phương. Jhin trong tay Ghost buộc phải đứng trong trụ chờ lính một cách bất lực và lẽ dĩ nhiên, Deft tận dụng cơ hội cực tốt để vượt lên trên đối phương gần 20 chỉ số lính.

Trận đấu diễn ra khá căng thẳng khi hai đội không lộ ra một sai lầm nào. Nhưng KT với những ngôi sao của mình, đặc biệt là hai cái tên Smeb và Deft đã tối ưu hóa những lợi thế ban đầu một cách tuyệt vời để đè đường đối phương. KT một lần nữa dồn sức tấn công đường dưới và lấy đi cái trụ đầu tiên trong khi Ghost và Totoro chỉ biết quay lưng bỏ chạy.

Phải mất tới 20 phút KT mới lấy được điểm hạ gục đầu tiên của đối phương và kể từ đó, chênh lệch về tiền giữa hai đội đã là 5000 tiền

LMHT: KT Rolster phô diễn sức mạnh của đội hình bằng chiến thắng trước BBQ Olivers 5

Giống như trận đấu đầu tiên, các tuyển thủ của KT Rolster rất nhanh chóng dứt điểm trận đấu và lần này họ làm rất nhanh gọn và thậm chí còn xuất sắc hơn trận một. Smeb tỏ ra quá xuất sắc khi một mình ở tuyến trên và quét tan đội hình BBQ. KT tràn lên và có được chiến thắng thứ 2 cho mình.

3

Danh hiệu MVP tất nhiên thuộc về đường trên của KT: Smeb

6

Highlight game 2

 

Với chiến thắng đầu tiên, KT đã cho thấy được sức mạnh hủy diệt của một đội hình toàn những ngôi sao và hứa hẹn rằng sẽ còn nhiều trận đấu hấp dẫn nữa.

Theo lienminh360

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang