Team G2 Esports sẽ có những ai góp mặt vào giải MSI 2016

Nổi tiếng về lối chơi nhanh, mạnh và chú trọng vào các pha giao tranh, G2 Esports sẽ đem đến sức mạnh gì tại MSI 2016?

G2 Esports đã có một mùa giải nhọc nhằn khi lần lượt vượt qua giải Challenger EU và vòng loại thăng hạng để có được một suất thi đấu tại LCS Châu Âu Mùa Xuân 2016. Ban đầu bị phủ bóng bởi hình ảnh của ông chủ kiêm cựu tuyển thủ đường giữa ocelote, nhưng họ nhanh chóng được biết đến và được hâm mộ khi thể hiện sức mạnh vượt trội ở giai đoạn vòng bảng.

Vượt qua Origen tại trận chung kết, G2 Esports sẽ là đại diện của Châu Âu tại MSI 2016 tới. Có thể họ là tân binh, nhưng tài năng của G2 Esports hoàn toàn đủ để kế thừa di sản mà những người tiền nhiệm đã gây dựng nên tại các giải đấu quốc tế. Hãy cùng chờ đợi vào sự tỏa sáng của G2 Esports tại MSI 2016!

Mateusz “Kikis” Szkudlarek

Kikis-top-G2-MSI-2016

Mateusz “Kikis” Szkudlarek bắt đầu sự nghiệp thi đấu thể thao điện tử của mình vào năm 2012 với đội tuyển MeetYourMakers. Kikis đã dành một vài năm thi đấu tại giải đấu EU Challenger trước khi đột phá vào vòng loại EU LCS năm 2015 với Unicorns of Love.

Anh ấy được biết đến với những pha thi đấu xuất sắc với 2 vị tướng là Nidalee và Nunu, giữ kỷ lục với 6 trận thắng – 2 trận thua tại khuôn khổ giải đấu LCS EU Mùa Xuân 2015 trên cương vị người đi rừng của đội. Với phong cách đi rừng không giống ai của mình, đã có lúc anh ấy còn đem Shaco ra để sử dụng, một vị tướng gần như chưa từng xuất hiện tại đấu trường chuyên nghiệp.

 

 

Vào 2015, Kikis chuyển từ UOL qua G2 Esports, với sự xuất hiện của anh trong đội tuyển đã giúp G2 Esports giành được chiếc vé thi đấu tại giải LCS EU. Bước sang năm 2016, Kikis lại đánh dấu sự nghiệp mình bằng cách chuyển từ vị trí đi rừng của mình sang thi đấu đường trên với phong cách chơi đa dạng, lượng tướng có thể sử dụng rất lớn phục vụ cho nhiều lối chơi khác nhau.g2

Kang-yun “Trick” Kim

Trick-G2-MSI-2016

Kang-yun “Trick” Kim, với sự thay đổi trong phong cách thi đấu đã giúp anh tiến được đến với giải đấu LCS Châu Âu. Trước đây từng thi đấu ở vị trí người đi rừng dự bị cho CJ Entus ở giải đấu LCK, tuy nhiên sau một năm thi đấu tại Hàn Quốc, anh đã quyết định chuyển sang Châu Âu và thi đấu cho G2 Esports.

Khi G2 Esports chắc suất tham dự LCS Châu Âu, Trick đã thể hiện một khả năng thi đấu vô cùng tuyệt vời, đạt được cả danh hiệu MVP của giai đoạn vòng bảng cho bản thân. Với chỉ số KDA 5.2 và 74% tỉ lệ đóng góp vào mạng hạ gục của đội, góp phần đưa G2 thẳng tiến đến với chức vô địch tại giải Mùa Xuân.

Luka “Perkz” Perković

Perkz-G2-MSI-2016

Luka “Perkz” Perković đã có một khoảng thời gian tung hoành tại các giải đấu LMHT nghiệp dư trong vài năm trước khi ký kết hợp đồng với G2 Esports vào năm 2015. Trong lần ra mắt, Perkz đã thể hiện sự hủy diệt của mình ở khu vực đường giữa với 2 vị tướng Azir và LeBlanc. Sau thời gian thành công cùng với G2 xuyên suốt giải đấu EU Challenger Series, G2 đã tiến thẳng đến với giải đấu EU LCS như một cơn bão.

 

 

Chính tại trận CK EU LCS Mùa Xuân 2016 vừa qua, Perkz đã chứng tỏ được một điều rằng, kể cả bạn đang cầm Zed và chết 3 mạng liên tiếp thì bạn vẫn có thể lội ngược dòng với kỹ năng của mình.

Jin-hyun “Emperor” Kim

Emperor-G2-MSI-2016

Jin-hyun “Emperor” Kim nổi lên từ những năm 2013 khi còn thi đấu tại CJ Entus Blaze. Anh được biết như là một trong những người chơi Lucian hay nhất thế giới tại thời điểm đấy với phong cách thi đấu đầy hung hãn. Emperor có lẽ là tuyển thủ duy nhất từng thi đấu ở 4 khu vực khác nhau kể từ khi bắt đầu sự nghiệp.

Sau khi rời khỏi CJ Blaze, anh đã từng thi đấu cho Keyd Stars tại Brazil. Năm 2015, anh chuyển sang thi đấu cho Team Dragon Knights tại Bắc Mỹ. Khi không còn được trọng dụng tại tổ chức cũ nữa, G2 Esports đã tuyển anh về và anh đã góp một công lớn tạo nên đội tuyển đang làm mưa làm gió tại Châu Âu hiện nay.

Glenn “Hybrid” Doornenbal

Hybrid-G2-MSI-2016

Glenn “Hybrid” Doornenbal gia nhập G2 Esports khi đã có đầy đủ kinh nghiệm thi đấu tại EU Challenger. Trước đây anh đã từng có thời gian thi đấu cho Copenhagen Wolves Academy, tuy nhiên chỉ khi chuyển đến thi đấu trong màu áo của G2 mới giúp anh tìm được sự thành công vượt xa mong đợi. Nautilus trong tay Hybrid gần như không thể bị ngăn cản, không một đối thủ nào có thể chống cự lại được sức mạnh của Gã Khổng Lồ Biển Sâu này.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang