LMHT: Giải đấu Esport hàng đầu thế giới đặt chân tới Hàn Quốc

Hàn Quốc sẽ là một điểm dừng chân mới trong năm nay của hệ thống giải đấu thể thao điện tử hàng đầu thế giới - Intel Extreme Masters

Từ lâu, hệ thống giải đấu Intel Extreme Masters (IEM) đã không còn xa lạ với những ai theo dõi thể thao điện tử nói chung và LMHT nói riêng. Bên cạnh các giải đấu do Riot tổ chức, IEM là một giải đấu quốc tế hiếm hoi còn trụ lại được, nơi các đội tuyển LMHT hàng đầu của mỗi khu vực sẽ có cơ hội được gặp gỡ và tranh tài.

Sau khi được tổ chức tại các thành phố lớn như San Jose (Mỹ), Cologne (Đức),… giải Chung Kết Tổng IEM các mùa gần đây thường được tổ chức tại Katowice (Ba Lan). Tuy nhiên, rất có thể Chung Kết Tổng của mùa giải IEM tới sẽ không còn được tổ chức tại Ba Lan nữa mà sẽ đến với Hàn Quốc, kinh đô của thể thao điện tử thế giới.

IEM-dat-chan-toi-Han-Quoc-img1

Ngày 22/04/2016, thành phố Goyang tỉnh Gyeonggi được chọn là thành phố tổ chức Chung Kết Tổng IEM mùa giải tới. Với việc LMHT hiện đang trở thành bộ môn thể thao điện tử quốc dân tại Hàn Quốc, đây chắc chắn sẽ là một giải đấu thu hút được nhiều sự chú ý đến từ cộng đồng trong nước lẫn quốc tế. IEM Gyeonggi dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 16/12 đến 18/12/2016 tại SVĐ Goyang.

Với số lượng rất lớn người theo dõi giải đấu IEM trên toàn cầu mỗi năm, ông Kyungpil Nam, thị trưởng thành phố Gyeonggi và ông Gregory Bryant, phó chủ tịch tập đoàn Intel hy vọng giải đấu IEM Gyeonggi sẽ góp phần vào việc phát triển ngành công nghiệp thể thao điện tử tại đây nói riêng và nhìn xa hơn là để khái niệm thể thao điện tử ngày càng được biết đến nhiều hơn.

Goyang-stadium

IEM Gyeonggi dự kiến sẽ được tổ chức tại SVĐ Goyang

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang