Saigon Jokers nằm ở vị trí thứ 4 tại vòng bảng IWCI và gặp lại Super Massive ở vòng playoff

Saigon Jokers bất ngờ để thua trong 2 trận đấu cuối của vòng bảng nhưng vẫn thành công lọt vào vòng loại trực tiếp với vị trí thứ 4

Kết quả vòng bảng của SAJ – Hạng 4 nhưng chưa quá đáng ngại

bxh-vong-bang-IWCI-2016

Saigon Jokers đã kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ 4 ngay sau 4 ngày thi đấu căng thẳng. Mặc dù để thua khá chóng vánh trong 2 trận ở ngày thi đấu cuối trước Hard Random và INTZ, nhưng nhờ những chiến thắng liên tiếp ở những trận đấu trước, Saigon Jokers đã chắc chắn đi tiếp với vị trí thứ 4 cùng hiệu số thắng bại là 4-3.

Sau khi kết thúc ngày thi đấu cuối cùng, Saigon Jokers đã được trở về khách sạn để nghỉ ngơi. Trong khi đó, ba đội tuyển đầu bảng là Super Massive, Hard Random và INTZ phải tiếp tục ở lại để đánh Tie-breaks

0h00 ngày 22/04 – Gặp lại “bại tướng” Super Massive

playoff-IWCI-2016-lich-thi-dau

Sau 2 trận tie-breaks, Super Massive đã trở thành đội đứng thứ nhất vòng bảng và sẽ là đối thủ của Saigon Jokers tại trận bán kết 2. Trong khi đó, trận bán kết 1 sẽ là trận chiến giữa Hard Random và INTZ.

Do ngày thi đấu thứ 4 kết thúc muộn hơn dự kiến, với 3 trong 4 đội lọt vào vòng playoff phải ở lại để đấu tie-breaks, trận bán kết 1 giữa Hard Random và INTZ đã buộc phải lùi thời gian lại thi đấu vào lúc 04h00 ngày 21/04 bởi nếu diễn ra theo lịch cũ thì các tuyển thủ sẽ có quá ít thời gian để nghỉ ngơi và khôi phục cho vòng playoff. Phải chăng, đây chính là chiến thuật né tie-breaks của Saigon Jokers để có thêm thời gian nghỉ ngơi và phục hồi sau nhiều ngày liền căng mình chiến đấu?

SAJ lot vao vong playoff copy

SAJ né tie-breaks để có thêm thời gian nghỉ ngơi và phục hồi?

Trong khi đó, trận đấu giữa Super Massive vs Saigon Jokers vẫn sẽ diễn ra theo lịch cũ là 0h00 ngày 22/04. Nếu như theo lịch sử đối đầu vòng bảng thì Super Massive lại bất ngờ là đối thủ được Saigon Jokers ưa thích hơn cả khi họ đã hủy diệt Super Massive.

 

 

Saigon Jokers hủy diệt Super Massive ở trận đối đầu vòng bảng

SAJ liệu có phải vẫn còn giấu bài?

Theo như Liên Minh 360 nhận định, điều này hoàn toàn có thể xảy ra. Mục tiêu vượt qua được vòng bảng để tiến tới vòng playoff của SAJ đã đạt được chỉ sau 3 ngày thi đấu, vậy tội gì phải tiếp tục đem những con bài chủ lực ra trước 2 đội INTZ và Hard Random tại ngày thi đấu thứ 4, 2 đội tuyển mà rất có thể sẽ là đối thủ trực tiếp của SAJ tại vòng bán kết tới.

Dạo qua một vòng trên các mạng xã hội, chúng tôi cũng nhận thấy khá nhiều ý kiến tương tự đến từ cộng đồng khi cho rằng SAJ đang thi đấu dưới sức mạnh vốn có của họ để chuẩn bị cho vòng playoff tới. Nên nhớ, vẫn có những con bài như Vel’Koz của Lovida hay cặp đôi Kalista – Alistar mang về Pentakill cho Celebrity trong trận chung kết GPL vẫn chưa một lần xuất hiện.

comment-cong-dong-ve-2-game-thua-cua-SAJ-3

comment-cong-dong-ve-2-game-thua-cua-SAJ-2

Một vài ý kiến cho rằng SAJ đang tính toán đằng sau 2 trận thua và giấu bài cho vòng playoff

SAJ-tai-IWCI-2016

Chúng ta hãy cùng chờ đón xem liệu SAJ có phải đang thực sự giấu bài cho vòng playoff không

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang