[Epicenter] Miracle "tắm mưa tiền" sau khi đạt được 9 0 0 0 M M R

Ban tổ chức của giải đấu bom tấn Epicenter: Moscow lại tiếp tục đem đến bất ngờ mới cho người xem khi tặng nguyên một vali tiền "mệnh giá Gaben" cho Miracle.

Cách đây vài ngày, thời điểm mà Amer "Miracle" Barqawi sắp sửa phá đảo cột mốc 9k MMR, Ban tổ chức của giải Epicenter Moscow hứa hẹn sẽ đem đến một bất ngờ lớn để chúc mừng cho gã người ngoài hành tinh này. Và hôm nay bí mật này đã được tiết lộ, tưởng chừng chỉ đơn giản khui Champagne để uống mừng, nhưng còn hơn thế nữa, Miracle đã được hả hê tắm trong một cơn mưa tiền trị giá hàng triệu đô-la Gaben. 

Mặt hình ảnh của Epicenter Moscow quá hoàn hảo, tất nhiên khâu vận hành và chất lượng các trận đấu cũng thành công không kém. Hy vọng là với món quà ý nghĩa về mặt tinh thần như vậy thì Miracle sẽ góp phần giúp OG thành công hơn trong thời gian tới.

Anh 9k MMR, anh có quyền.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tin buồn cho fan "Chú Thuật Hồi Chiến": Tập 8 mùa 3 hoãn chiếu vì sức nóng của Thế vận hội

Tin buồn cho fan "Chú Thuật Hồi Chiến": Tập 8 mùa 3 hoãn chiếu vì sức nóng của Thế vận hội

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Mới đây, nhà sản xuất anime Jujutsu Kaisen đã chính thức đưa ra thông báo về việc thay đổi lịch phát sóng của tập 8 mùa 3. Sự thay đổi đột ngột này không chỉ khiến lịch trình chiếu phim bị lùi lại mà còn thay đổi hoàn toàn nội dung phát sóng vào khung giờ quen thuộc.

Giải trí
Kadokawa và "năm hạn" tài chính: Mảng Anime báo lỗ kỷ lục, xuất bản sụt giảm 90% lợi nhuận

Kadokawa và "năm hạn" tài chính: Mảng Anime báo lỗ kỷ lục, xuất bản sụt giảm 90% lợi nhuận

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Kadokawa – "đế chế" đứng sau studio FromSoftware và hàng loạt xưởng phim hoạt hình danh tiếng – vừa chính thức công bố báo cáo tài chính hợp nhất cho 9 tháng đầu năm (tính đến tháng 3/2026). Trái ngược hoàn toàn với sự sôi động của thị trường, những số liệu thực tế đang vẽ nên một bức tranh xám xịt, buộc tập đoàn này phải nhìn nhận lại chiến lược phát triển của mình.

Giải trí
Lên đầu trang