Starladder i-League StarSeries công bố mùa giải thứ 2

Từ lâu Starladder i-League StarSeries đã là một trong những hệ thống giải danh tiếng và truyền thống của Dota thế giới. Sở hữu một danh hiệu vô địch của giải đấu này là điều mà bất cứ team nào trên thế giới cũng đều mong muốn.

Tiếp nối truyền thống đó, StarLadder và ImbaTV quyết định tổ chức mùa giải thứ 2 của hệ thống Starladder i-League StarSeries. Điều đặc biệt của lần này là thay vì tổ chức tại Minsk Arena như truyền thống, ban tổ chức quyết định làm một bước đột phá khi đi sang phía bên kia Thái Bình Dương hay nói cách khác chính là nước Mỹ xa xôi.

Theo đó, sẽ có 4 vòng loại cho 4 khu vực như thường lệ là NA, EU, SEA, CN. Những team vượt qua vòng loại sẽ góp mặt tại vòng LAN Final để cạnh tranh chức vô địch với tổng trị giá giải thưởng 300.000 mỹ kim từ ngày 21 đên 24 tháng 7 sắp tới.

sladderr ileague s2

Các suất mời trực tiếp dành cho những khu vực như sau:

  • Châu Âu: 3 suất
  • Trung Quốc: 2 suất
  • Bắc Mỹ: 1 suất
  • SEA: 1 suất
  • Mời trực tiếp: 1 suất

Quyết định Mỹ tiến của ban tổ chức Starladder dù bất ngờ nhưng khá dễ hiểu bởi chỉ một tuần sau khi diễn ra The International 6 mà trước đó The Summit cũng diễn ra, việc đi lại giữa Belarus và Mỹ chắc chắn là một vấn đề với các team. Như vậy nhiều khả năng một số team sẽ cắm trại ở Mỹ từ tháng 7 để chuẩn bị trực tiếp cho TI 6.

Ban tổ chức cũng trấn an người hâm mộ về việc tổ chức giải đấu ở một địa điểm mới hoàn toàn sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng tổ chức bởi cả Starladder và ImbaTV đều là những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm tổ chức các giải lớn.

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang