Fnatic trở thành team đầu tiên bị dừng cuộc chơi tại Epicenter

Dù là tâm điểm chú ý của cả thế giới trước khi giải đấu diễn ra. Có vẻ như việc thiếu đi Net trong đội hình chính thức đã khiến cho Mushi và cả Fnaic chịu một áp lực kinh khủng về việc phải thể hiện tốt cho giải đấu này. Tuy nhiên, sự việc đều không như ý muốn của mọi người.

Fnatic vs No Diggity

Trận đấu đầu tiên chạm mặt No Diggity - một team không quá nổi bật trong vòng Wild Card, Fnaic nhanh chóng khởi đầu thuận lợi với sự tinh ranh và mạnh mẽ của Ember by Midone. Tuy nhiên, cục diện lại xoay chuyển ở game 2 khi ND bất ngờ khiến cho khán giả cảm nhận được thời kỳ hoàng kim của SF trong tay Qojqva kết hợp với khả năng kiểm soát map từ NS và Venom cùng với sự chủ động của Sladar giúp cho ND nhanh chóng tạo cách biệt và vượt trội so với Alchemist lẫn WK bên Fnatic. Trận chiến đã nằm ở thế cân bằng.

Game 3 quyết định, ND một lần nữa đem con bài tủ Tinker by qojqva ra. Lần này có thêm sự bổ sung với Void và Clinkz. Và lineup này đã giúp ND làm nên pha nổ kèo đầu tiên của giải đấu. Con Naix của Mushi hoàn toàn bất lực trước đội hình của ND. Tinker khi đã xanh thì rất khó để kiểm soát việc các support của Fnatic liên tục bị giật Dagon vào đầu. Fnatic gục ngã ngay trận đấu đầu tiên và đối mặt với CoL tại trận đấu sinh tử dành quyền ở lại Epicenter.

Vào trận đấu quyết định, ND vượt lên với con bài tủ Tinker của Qojqva cũng với sự cơ động của Void và Clinkz, ND tiến hành pha nổ kèo lần đầu tiên của giải đấu khi mà Naix của Mushi hoàn toàn bất lực trước đội hình của ND. TInker khi đã đủ đồ thì việc Support của Fnatic hy sinh ngay trong 1 đến 2 giây đầu của các cuộc giao tranh là chuyện quá đơn giản. Fnatic gục ngã ngay trận đầu tiên và rơi xuống nhánh thua với hy vọng tranh vé vớt.

Fnatic và CompLexity

Fnatic quyết tâm ăn chắc mặc bền trước một game với AM cho Mushi và Tinker cho Midone. Tuy nhiên đội hình phá cách này của họ đã không phát huy được hiệu quả trước một lineup cơ bản hơn rất nhiều bên phía CoL. Mặc cho AM by Mushi cực giàu cũng không thể gánh được kèo này khi cả 5 thành viên bên phía CoL mạnh đồng đều. Fnatic rơi vào thế khó khi bị dẫn trước 1 game.

Thất bại đó buộc Fnatic lại một lần nữa đặt niềm tin vào siêu carry Spectre. Lần này Mushi đã không làm đồng đội thất vọng. Dù đôi lúc Fnatic vẫn để CoL vươn lên dẫn trước nhưng những quyết định chuẩn xác ở giai đoạn sau đã giúp Fnatic cân bằng tỷ số. Một lần nữa trận đấu lại cần đến game 3 để quyết định.

Và lần này, Fnatic lại một lần nữa phải đối đầu với một chiến thuật đặc dị của đối thủ. Lineup 3 solo lane + 2 jungle của CoL được triển khai một cách tuyệt vời khi Axe phút thứ 9 có Vanguard+Blink+giầy máu. Fnatic hoàn toàn tan vỡ và bất lực trước CoL khi tất cả 5 thành viên của họ đều cực giàu, Mushi một lần nữa đứng lẻ loi trên bảng networth. GG, Fnatic nhận trái đắng trở thành team đầu tiên phải rời giải đấu. Một sự thất bại toàn diện của Mushi cả về kết quả thi đấu lẫn danh tiếng bản thân.

Ở một thái cực khác, Newbee thể hiện sự áp đảo tuyệt đối với 2 chiến thắng không quá nhẹ nhàng trước CoL và No Diggity, trở thành team đầu tiên ghi tên mình vào vòng bảng.

Mọi thông tin về giải đấu Epicenter sẽ được playdota cập nhật đến các bạn một cách sớm nhất.

Bracket giải đấu đến thời điểm hiện tại.

epicenter day 1

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang