Nhận định sơ bộ về các đội trong vòng Wild Card Epicenter Moscow

Dù 4 team vô địch ở vòng bảng khu vực, nhưng Epicenter lại chỉ cho 2 suất để tham gia vào LAN Final của Epicenter, từ đó sinh ra cuộc chiến khốc liệt không kém hơn những trận đấu chính thức là bao

Newbee

Team nằm ở vị trí đỉnh cao của Dota Trung Quốc hiện nay. NB là tia sáng hy vọng duy nhất của một nền Dota đang rơi vào khủng hoảng một cách nghiêm trong khi mà không có một team nào đủ mạnh để cạnh tranh với các top team trên thế giới. Với việc Mu và Hao tìm lại được động lực thi đấu giúp NB trở lại thời kỳ hoàng kim ngày nào. Tuy nhiên, vấn đề duy nhất của NB là họ chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chạm tráng các team quốc tế đồng thời có số điểm yếu trong chiến thuật của họ khi phiên bản mới được cập nhật và thay đổi. Tuy nhiên, Người hâm mộ vẫn có cái nhìn đầy hy vọng về NB trong giải lần này.

newbee mu

Động lực đã về với Mu.

Fnatic

Áp lực là cực kỳ lớn đối với riêng Mushi và cả Fnatic ở giải này với drama của Net chỉ 1 ngày trước khi giải bắt đầu. Fnatic là trường hợp tương tự với CoL nhưng với lineup hiện tại về mặt lý thuyết Fnatic là đội nhỉnh hơn. Việc Mushi comeback còn mang ý nghĩa về mặt tinh thần đối với Fnatic. Là tiêu điểm để cả thế giới nhìn vào, chắc chắn Fnatic phải làm mọi thứ để chứng minh quyết định của mình là chính xác.

mushi

Áp lực kinh khủng đè lên vai Mushi ở giải đấu này.

CompLexity

Trái ngược với đối thủ ngay trận mở màn NB, CoL là một trong số ít các team liên tục được thi đấu tại các giải LAN, chạm trán với lối đánh của tất cả các nền Dota. Dù vậy, CoL chưa bao giờ là team đi sâu ở các giải, luôn luôn nằm ở mức hiện tượng, đột biến. Gần nhất là việc họ chỉ dừng lại ở vị trí 5-6 tại ESL One Manila. Chạm trán với một đối thủ luôn thi đấu với 100% độ nghiêm túc như NB có lẽ là một thử thách vượt quá tầm của Swindlezz và đồng bọn.

complexity

CoL cần một bước nhảy dài nếu không muốn dậm chân tại chỗ.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang