Nhận định sơ bộ về các đội trong vòng Wild Card Epicenter Moscow

Dù 4 team vô địch ở vòng bảng khu vực, nhưng Epicenter lại chỉ cho 2 suất để tham gia vào LAN Final của Epicenter, từ đó sinh ra cuộc chiến khốc liệt không kém hơn những trận đấu chính thức là bao

Newbee

Team nằm ở vị trí đỉnh cao của Dota Trung Quốc hiện nay. NB là tia sáng hy vọng duy nhất của một nền Dota đang rơi vào khủng hoảng một cách nghiêm trong khi mà không có một team nào đủ mạnh để cạnh tranh với các top team trên thế giới. Với việc Mu và Hao tìm lại được động lực thi đấu giúp NB trở lại thời kỳ hoàng kim ngày nào. Tuy nhiên, vấn đề duy nhất của NB là họ chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chạm tráng các team quốc tế đồng thời có số điểm yếu trong chiến thuật của họ khi phiên bản mới được cập nhật và thay đổi. Tuy nhiên, Người hâm mộ vẫn có cái nhìn đầy hy vọng về NB trong giải lần này.

newbee mu

Động lực đã về với Mu.

Fnatic

Áp lực là cực kỳ lớn đối với riêng Mushi và cả Fnatic ở giải này với drama của Net chỉ 1 ngày trước khi giải bắt đầu. Fnatic là trường hợp tương tự với CoL nhưng với lineup hiện tại về mặt lý thuyết Fnatic là đội nhỉnh hơn. Việc Mushi comeback còn mang ý nghĩa về mặt tinh thần đối với Fnatic. Là tiêu điểm để cả thế giới nhìn vào, chắc chắn Fnatic phải làm mọi thứ để chứng minh quyết định của mình là chính xác.

mushi

Áp lực kinh khủng đè lên vai Mushi ở giải đấu này.

CompLexity

Trái ngược với đối thủ ngay trận mở màn NB, CoL là một trong số ít các team liên tục được thi đấu tại các giải LAN, chạm trán với lối đánh của tất cả các nền Dota. Dù vậy, CoL chưa bao giờ là team đi sâu ở các giải, luôn luôn nằm ở mức hiện tượng, đột biến. Gần nhất là việc họ chỉ dừng lại ở vị trí 5-6 tại ESL One Manila. Chạm trán với một đối thủ luôn thi đấu với 100% độ nghiêm túc như NB có lẽ là một thử thách vượt quá tầm của Swindlezz và đồng bọn.

complexity

CoL cần một bước nhảy dài nếu không muốn dậm chân tại chỗ.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Khi Bộ trưởng Nhật Bản thú nhận yêu nhân vật 2D: Cái nhìn cởi mở nhưng đầy cảnh giác trước kỷ nguyên AI

Khi Bộ trưởng Nhật Bản thú nhận yêu nhân vật 2D: Cái nhìn cởi mở nhưng đầy cảnh giác trước kỷ nguyên AI

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong một cuộc họp báo gây chấn động dư luận vào ngày 22/5 vừa qua, Bộ trưởng phụ trách An ninh Kinh tế Nhật Bản, bà Kimi Onoda, đã có những chia sẻ chưa từng có về tình cảm của con người dành cho các thực thể ảo. Không chỉ thừa nhận bản thân cũng là một "fan cứng" của các nhân vật 2D, bà còn đưa ra những định hướng quan trọng để bảo vệ người dùng trước sự bành trướng của trí tuệ nhân tạo (AI).

Giải trí
Lên đầu trang