Epicenter Moscow ngày 2: Newbee tiếp nối streak hủy diệt

8 đội hùng mạnh nhất Epicenter trong ngày đầu tiên, newbee lại tiếp tục Winning Streak của mình khi lần lượt hạ gục Secret và EG

OG – Alliance (2:0)

Một trận đấu mà người ta phải dành những tràng vỗ tay dành cho Miracle và sự bản lĩnh của OG. Có những thời điểm Alliance dẫn hoàn toàn về số kill (game 1) khiến mọi người tưởng rằng chiến thắng đã nằm trong tay bạn trai Kelly và đồng bọn. Nhưng rồi tên thổ dân điên cuồng Huskar của Miracle đánh tan tác đội hình Alliance phũ phàng.

Evil Geniuses – Virtus.Pro (2:0)

Trong khi, EG đang cố gắng ổn định đội hình mới để lấy lại niềm tin của người hâm mộ thì VP lại ở thái cực hoàn toàn khác. VP tiếp tục lạc lối và gây thất vọng tràn trề tại các giải đấu gần đây, chiến thắng của EG là không nằm ngoài dự đoán.

Liquid – compLexity Gaming (2:1)

Đây có thể nói là một trận đấu khá căng khi cả 2 team đều đang có được sự ổn định. Chỉ có điều điểm chung của cả 2 team là họ đều chưa giành được chức vô địch tại một giải đấu lớn nào. Liquid có phần nhỉnh hơn nhờ họ có một cái đầu kinh nghiệm của Kuroky cùng những đồng đội có trình độ cá nhân rất tốt.

Secret – Newbee (0:2)

EE-sama đại đế cùng BabyRage vẫn tiếp tục trêu đùa với Value của các fanboy. Newbee dù đang tìm lại cảm giác thi đấu nhưng hạ Secret 2 game trắng thì thật sự quá bất ngờ. Puppey cần phải chấn chỉnh lại cách đánh và tinh thần của team nêu anh không muốn nhìn thấy ảnh “nhớ w33” tran ngập trên khắp các trang mạng.

OG – Liquid (1:2)

Đôi vai Miracle đã mỏi. Dù khởi đầu tốt bằng chiến thắng game 1 nhưng trong 2 game sau OG đánh mất đi chính mình. Miracle gần 9k mmr cầm Invoker cũng quỳ bất lực trước Liquid.

Evil Geniuses – Newbee (0:2)

Newbee thể hiện sức mạnh hủy diệt đáng sợ tại ngày thi đấu thứ 2. Nghiền nát Secret và rồi đập tan tác EG nhanh chóng chỉ trong 2 game đấu. Phải chăng, các team đang bị ngột thở bởi cân nặng của ChuaN, họ sợ nếu thắng Newbee thì ChuaN sẽ đi sang và đè bẹp họ bằng thân hình “lực lưỡng” của mình.

newbee epicenter 1

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang