Giải đấu Nanyang Championships sang chỉnh chính thức trở lại

Là một trong số ít những giải đấu lớn được tổ chức tại SEA và Nanyang sẽ trở lại vào tháng 7 này với địa điểm tộ chức tại Thượng Hải

Trong quá khứ, các giải đấu ở khu vực SEA luôn bị đánh giá thấp về chất lượng tổ chức giải đặc biệt là giải đấu Major Allstarts. Tuy nhiên, vẫn có một giải đấu lớn thu hút được sự chú ý cả về chất lượng lẫn cách thức tổ chức, đó là giải Nanyang ChampionShips - một giải đấu được xếp vào dạng sang chảnh với chất lượng 5 sao tại một trong những nơi đắt đỏ nhất thế giới - Singapore.

Với sự thành công của mùa 1, đơn vị tổ chức KeyTV đã công bố mùa 2 của Nanyang Championship với tổng mức giải thưởng 200.000$ từ ngày 6-10 tháng 7. Tuy nhiên lần này giải đấu sẽ không được diễn ra ở Singapore nữa mà sẽ được tổ chức tại một địa điểm khác nổi tiếng không kém: Thượng Hải. Chắc hẳn trong chúng ta không ai có thể quên được cách thức tổ chức giải đấu Shanghai Major và có lẽ KeyTV muốn gỡ gạc lại mặt mũi khi chọn chính Thượng Hải làm địa điểm tổ chức giải lần này. Nhìn ở một mặt khác thì chi phí tổ chức tại Thượng Hải chắc chắn sẽ thấp hơn rất nhiều so với đảo quốc sư tử, nó là một yếu tố rất quan trọng trong mắt các nhà tổ chức.

Là đương kim vô địch của giải đấu, Team Secret là đội đầu tiên nhận được lời mời tham gia Nanyang #2 tuy nhiên Secret vẫn chưa đưa ra quyết định do đang thi đấu tại Epicenter. Dù vậy ký ức mất Totoro của EE sama chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến việc Secret có đồng ý tham gia giải lần này hay không. Quan trọng hơn là việc Nanyang #2 sẽ được tổ chức rất gần với The Summit 5 nên các team lớn sẽ cần cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Một số hình ảnh về giải đấu Nanyang Championship #1.

nanyang 3

Khách sạn cho game thủ Marina Sand Bay - một trong những địa điểm xa xỉ nhất thế giới.

nanyang 4

Toản cảnh địa điểm thi đấu Suntec Convention & Exhibition Centre.

nanyang 6

Sảnh chờ.

nanyang 2

Bên trong nhà thi đấu.

nanyang 5

Ghế VIP dành cho caster và game thủ.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang