Hoành tráng với sân khấu Epicenter Moscow: Roshan ngậm lửa

Sau quãng thời gian chuẩn bị kỳ công, cuối cùng những hình ảnh hoàn thiện của sân khấu main event Epicenter Moscow đã chính thức lộ diện.

Vài ngày trước, ban tổ chức Epicenter đã tung ảnh demo mang tính thông tin cho tất cả người quan tâm và từ đây lượng người mong đợi Epicenter tăng vọt lên rất nhiều. Tấm ảnh ban đầu với hai màn hình lớn, khu vực thi đấu và Roshan ở giữa mà chỉ đứng từ đằng xa thôi cũng đã thấy rất hoành tráng, cho thấy quy mô và sự đầu tư kỹ lưỡng của ban tổ chức giải

dat chan den moscow alliance nhan ngay qua tu fanboy 2 4

Hình ảnh btc công bố trước đây.

Nhưng lạ lùng thay, đã gần đến ngày main event bắt đầu, nghĩa là đến lúc khán giả có thể vào xem những trận đấu đỉnh cao mà ban tổ chức vẫn chưa cho ra những hình ảnh mới hơn để cập nhật thông tin. Đáng lẽ ra những hình ảnh thì phải công bố rộng rãi truyền thông rùm beng để cho thấy mức độ chuẩn bị của mình kỹ lưỡng đến như thế nào chứ?!!

Hành động giấu kín của BTC đã không mấy thành công khi Alliance leak ra một tấm ảnh chụp lại sàn thi đấu. Roshan trắng bóc ngày xưa đã được trang trí chiếu sáng đầy đủ đẹp đẽ. Trán mang ngọc tím, miệng đỏ hỏn màu lửa, quá hoành tráng.

Chưa kể việc mỗi góc của sân khấu đều được trang bị một Observe Ward, đảm bảo không ai bị mất tầm nhìn trong các trận đấu.

lo dien san khau hoanh trang epicenter moscow roshan ngam lua 2

Hình ảnh được cung cấp bởi Alliance.

Sau bức ảnh này thì Epicenter đã tỏ ra khá hụt hẫng vì Team Alliance đã leak ra những hình ảnh này, rồi bất ngờ họ đăng thêm một bức ảnnh nữa về sàn đấu và xóa ngay đi sau đó, rất tiếc là chúng tôi đã không chụp màn hình lại được hình ảnh này.

lo dien san khau hoanh trang epicenter moscow roshan ngam lua 3

BTC Epicenter đã hơi hụt hẫng khi Alliance leak bức ảnh này ra.

Dù sao thì tối nay chúng ta cũng chính thức được xem "miễn phí" khu vực sàn thi đấu qua stream.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang