[Epicenter] Alliance vs Secret: Nỗi đau dai dẳng

Đối với "ai đó" theo dõi trận đấu này thì hôm nay là một ngày vô cùng đẹp trời.

Game 1

Với những quyết định di chuyển hợp lý hơn, Secret là team vươn lên dẫn trước những phút đầu nhưng khi đủ level, Alliance ăn Roshan và lao vào trụ 2 mid. Secret có quyết định khó hiểu khi từng người ra lẻ và chết giúp Alliance giành lại lợi thế. Và khi đó, lineup gank cực mạnh và cơ động của Alliance phát huy tác dụng. Liên tục là các mạng của Secret nằm xuống và với việc có NP thì không chỉ mất mạng và đến cả trụ của Secret cũng liên tục bị phá hủy.

Xanh sớm, cả CK và Tiny đều chon BKB là core item đầu tiên, nó khiến Secret bất lực trong việc tìm cách hạ 2 core chính của Alliance. Phút 32, Alliance bắt được Spectre farm lẻ và tràn vào mid. Secret def thành công nhưng quay lại thì NP đã rat xong trụ 3 bot. Alliance đã thiết kế thành công thế trận sở trường. Kiểm soát map, ép địch vào thế phải thủ nhà trong base từ đó ăn Roshan và kết thúc trận đấu ở phút 38. Alliance dẫn trước 1-0.

 

 

Game 2

S4 diễn lại bài cũ với Batrider solo mid: khi có đủ level là roam gank và nhường mid cho người khác farm. Nhưng lần này kế hoạch đã phá sản với khả năng backup cực tốt đến từ Lion của pieliedie, khi Alliance liên tục chết lẻ và gián tiếp làm giàu cho Invoker của RTZ khi chỉ đứng farm ở mid và thả Sun Strike ăn mạng. Và khi đã xanh, RTZ sẽ bắt đầu màn hack networth kinh khủng khi đè gold cả team Alliance. 

Mọi nỗ lực tìm kiếm chỗ farm của Alliance bất thành khi liên tục bị Secret bắt và chết lẻ. Đơn giản là chênh lệch về đồ quá lớn trong khi lineup bắt lẻ của Alliance lại thọt. Secret cân bằng tỉ số 1-1.

 

 

Game 3

Hai team va chạm rất mạnh ngay từ giai đoạn đầu nhưng lợi thế thuộc về Alliance với LD solo mid farm nhỉnh hơn Naga safe lane của EE. Bước ngoặt của trận đấu diễn ra ở phút 16 khi 2 team đụng mặt nhau ở Secretret shop radiant. 1 đổi 4 cho và Alliance lấy thẳng 2 trụ top của Secret. Và với LD có Radiance từ rất sớm, Alliance ngay lập tức ăn sạch toàn bộ trụ ngoài của Secret để ép Naga về base.

Phút 20, Alliance ăn con Roshan đầu tiên cùng lúc với Naga có Radiance. Đó là quá muộn với chênh lệch đã được tạo ra, Secret mất lane mid phút 21.

Alliance một lần nữa vào thế ép nhà khiến Secret phải dồn toàn bộ tài nguyên cho naga def nhà. Kết cục trận đấu đã được định đoạt. Alliance ăn con Roshan thứ 2 lấy được mega creep của Secret và con Roshan thứ 3 dứt điểm trận đấu. Secret trở thành team đầu tiên rời khỏi Epicenter Main Event.

 

 

epic playoffs bracket

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang