Epicenter: Moscow khai mạc hoành tránh hơn bao giờ hết

Epicenter: Moscow - giải Dota 2 được tổ chức tại Moscow, Nga với tổng tiền thưởng lên đến 500.000 USD liên tục nhận được những lời khen có cánh nhờ khâu tổ chức hết sức chuyên nghiệp.

Lần đầu tiên, một sự kiện Dota 2 nằm ngoài hệ thống giải đấu của Valve có thể vận hành trơn tru từ A-Z mọi khâu tổ chức, và thậm chí đưa người xem cũng như các team tham dự từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Thông qua mạng xã hội của các game thủ nổi tiếng, không thiếu những hình ảnh đẹp, những lời khen dành tặng cho Ban tổ chức của giải. Người Nga đã chứng tỏ cho cả thế giới thấy đất nước họ xứng đáng được chọn làm nơi để tổ chức Major, hay thậm chí The International. 

Các trận đấu diễn ra vào đúng lịch trình đã định, khâu đưa đón, phục vụ game thủ ăn uống nghỉ ngơi cực kì chu đáo. Thậm chí Ban tổ chức còn thể hiện sự quan tâm cho game thủ đến nỗi họ đã khui Champagne để chúc mừng Miracle đạt 9k MMR, một việc tuy không mấy to tát nhưng hẳn sẽ không xảy ra nếu Miracle đang tham dự những giải đấu khác. 

Cùng xem qua hình ảnh sân khấu siêu khủng của giải đấu Epicenter Moscow và video khai mạc vòng Playoffs cực kì mãn nhãn. 

epicenter-intro-3

Sân khấu không thể hoành tráng hơn.

epicenter-intro-3

 Toàn cảnh sân khấu siêu khủng của giải.

 

 

Xem lại khoảnh khắc khai mạc đậm chất điện ảnh của Epicenter: Moscow.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler One Piece chap 1031: Big Mom chưa thua - Yamato đụng độ Orochi

Dự đoán spoiler One Piece chap 1031: Big Mom chưa thua - Yamato đụng độ Orochi

Dự đoán spoiler One Piece chap 1031, tóm tắt nội dung chap 1030: Trước khi trút hơi thở cuối, Kanjuro đã tạo nên một con quỷ lửa khổng lồ. Yamato khả năng cao sẽ là người tiêu diệt con quỷ và cô sớm muộn gì cũng sẽ chạm trán Orochi. Trong lúc đó, Big Mom vẫn chưa bị hạ gục dù đã hứng trọn đòn tấn công thức tỉnh Trái Ác Quỷ từ Kid và Law.

Giải trí
Lên đầu trang